Trai đẹp Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng Đông Cung, khán giả hồi hộp chờ ngày lên sóng

Ngày 26/12/2018 15:26 PM (GMT+7)

Là một trong những tác phẩm kinh điển của Phỉ Ngã Tư Tồn, "Đông Cung" được đông đảo dân mạng yêu thích. Bộ phim được chuyển thể từ kiệt tác siêu kinh điển này đương nhiên cũng nhận được sự kỳ vọng lớn từ khán giả và những fan yêu tiểu thuyết.

Bộ phim Đông Cung đã được khởi quay từ lâu nhưng vẫn chưa được phát sóng, gần đây cuối cùng cũng có chút "động tĩnh" từ phía đoàn làm phim khiến dân mạng nhốn nháo rằng "nam chính sắp nổi tiếng rồi".

Trai đẹp Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng Đông Cung, khán giả hồi hộp chờ ngày lên sóng - 1

Đông Cung do Lý Mộc Qua làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên trẻ Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc. Ngoài ra còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ: Tư Cầm Cao Oa, La Gia Lương, Dương Cung Như, Vương Chí Phi, Trương Định Hàm, Tưởng Khải… Đương nhiên điều quan trọng nhất và cũng thu hút khán giả nhất vẫn là tình tiết phim. Bộ phim kể về mối quan hệ tình cảm yêu hận giữa Thái tử Phi Tiểu Phong và Thái tử Điện hạ Lý Thừa Ngân trong Đông Cung.

Trai đẹp Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng Đông Cung, khán giả hồi hộp chờ ngày lên sóng - 2

Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) là Cửu Công chúa của Tây Lương, như ngọn gió mùa hạ mát lành thổi khắp thảo nguyên. Nàng vì cầu thân phải lên đường đi đến Trung Nguyên. Phu quân của nàng, Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) - Thái Tử Trung Nguyên, mang trong mình bao hoài bão lớn lao. Chàng cũng vì chính trị nên phải lấy công chúa nước khác.

Trai đẹp Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng Đông Cung, khán giả hồi hộp chờ ngày lên sóng - 3

Chỉ sau 1 đêm xảy ra bi kịch, cô công chúa Tiểu Phong đã mất đi đất nước, gia đình, cha mẹ, bạn bè, mất luôn cả người mà cô yêu thương nhất – Cố Tiểu Ngũ. Tiểu Phong vì quá đau khổ và tuyệt vọng nên đã gieo mình xuống dòng ong Quên thế nhưng cô đã được Lý Thừa Ngân cứu và sau đó cũng hoàn toàn mất đi trí nhớ.

Thời gian ba năm làm một Thái tử phi an phận và bị ruồng bỏ, cuộc sống phu thê của nàng và Lý Thừa Ngân chẳng qua cũng chỉ là những cuộc cãi vã, xích mích. Sau 3 năm ấy, những bi kịch, sự việc ngoài ý muốn đã đưa ký ức của nàng quay trở lại, đến cuối cùng nàng đã kiên quyết rời bỏ chàng vĩnh viễn. Và cái giá mà thái tử Lý Thừa Ngân phải trả cho sự tham vọng đế vương của mình là sự ân hận, dằn vặt suốt cả một đời…

Trai đẹp Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng Đông Cung, khán giả hồi hộp chờ ngày lên sóng - 4

Trai đẹp Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng Đông Cung, khán giả hồi hộp chờ ngày lên sóng - 5

Trai đẹp Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng Đông Cung, khán giả hồi hộp chờ ngày lên sóng - 6

Nguyên tác Đông Cung vốn là một bi kịch, cuốn tiểu thuyết này đã lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả. Liệu khi được cải biên thành phim thì tình tiết có còn diễn biến như trong nguyên tác nữa hay không? Nếu bộ phim vẫn giữ nguyên theo nguyên tác, thì không biết có bao nhiêu khán giả sẽ bi thương nữa đây?

Trai đẹp Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng Đông Cung, khán giả hồi hộp chờ ngày lên sóng - 7

Bộ phim được kỳ vọng không chỉ do có tình tiết phim hấp dẫn, mà khán giả còn rất kỳ vọng vào cặp đôi chính. Trong trailer được tung ra trước đây, Bành Tiểu Nhiễm khá phù hợp với nữ chính trong nguyên tác, nữ diên viên trẻ có khí chất của một công chúa nhưng vẫn không đánh mất vẻ trong sáng đáng yêu của một thiếu nữ. Hơn nữa, Bành Tiểu Nhiễm cũng có nhan sắc xinh đẹp, tin rằng sau bộ phim này cô sẽ có vô số fan hâm mộ.

Trai đẹp Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng Đông Cung, khán giả hồi hộp chờ ngày lên sóng - 8

So với nữ chính, dường như khán giả kỳ vọng nhiều hơn ở nam chính Trần Tinh Húc. Trước đây, vai diễn Dương Khang của Trần Tinh Húc trong Tân Anh hùng xạ điêu được khán giả đánh giá khá tốt. Trần Tinh Húc đã khắc họa vô cùng rõ nét sự thông minh, cơ trí, si tình của Dương Khang.

Còn đối với bộ phim Đông Cung, bất luận là trailer hay poster đã được tung ra trước đây, Trần Tinh Húc đều vô cùng phù hợp với vai Thái tử Lý Thừa Ngân mang trong mình những hoài bão lớn lao. Lý Thừa Ngân là một nhân vật có khát khao chiếm hữu vô cùng mãnh liệt, nhưng chàng lại không có được tình yêu của mình, ngoài sự dã tâm, bá đạo, chàng còn có sự bất lực của riêng mình.

Sự bảo vệ, ghen tuông, cảm giác có lỗi, rồi cả sự hận thù của Thừa Ngân đối với Tiểu Phong đều mang lại những cảm xúc khó tả cho người khác. Nhìn vào cách tạo hình của Trần Tinh Húc, rất nhiều người đã không thể không nghĩ đến nguyên tác, điều đó chứng tỏ anh đã rất thành công trong việc khắc họa hình tượng nhân vật. Về điều này, dân mạng thẳng thắn cho rằng nam chính Đông Cung nhất định sẽ nổi tiếng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi
Phúc quyết định đưa con rời xa Kiệt để tìm lại sự bình yên trong tập 101 Gạo Nếp Gạo Tẻ
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc