Trấn Thành: "Ai tinh thần không vững mà làm việc với tôi là dễ phát khùng lắm"

Yến Nguyễn Ngày 12/01/2021 12:30 PM (GMT+7)

Trấn Thành tự nhận anh hết sức kĩ tính trong hậu trường làm phim Bố Già.

Cách đây không lâu, ê-kíp Bố Già bản điện ảnh đã tung clip hậu trường, bật mí các phân cảnh “lấy nước mắt" của không ít sao Việt lẫn khán giả. Trong đoạn video, khán giả được nhìn thấy rõ ràng hơn diện mạo Trấn Thành với hình tượng một ông bố mới với những đứa con mới trong câu chuyện hoàn toàn mới.

Trấn Thành: amp;#34;Ai tinh thần không vững mà làm việc với tôi là dễ phát khùng lắmamp;#34; - 1

Ở đây, khán giả được chứng kiến một ông Ba Sang bao đồng, phiền phức nhưng lại luôn yêu thương con và hi sinh mọi thứ để con được hạnh phúc. Sự khác biệt đó chừng như đối lập nhưng ngẫm lại lại cực kì hợp lý. Cũng giống như sự khác biệt giữa một Trấn Thành cực kì kĩ tính như anh thừa nhận: “Tinh thần không vững mà làm việc với tui là dễ stress và dễ khùng lắm" với một Trấn Thành chia sẻ từng khoảnh khắc im lặng bên hai đứa con của mình trong phim để đạt được mức độ cảm xúc lắng đọng nhất.

Trấn Thành: amp;#34;Ai tinh thần không vững mà làm việc với tôi là dễ phát khùng lắmamp;#34; - 3

Bố Già bản điện ảnh đã tái hiện cho khán giả thấy những khung cảnh ở con hẻm xóm lao động nằm giữa lòng Sài Gòn. Ngôi nhà nhỏ, nơi chứa đựng tình yêu thương của Ba Sang, Quắn và Bù Tọt dành cho nhau. Nơi đó có những cái ôm tâm tình của người ba dành cho con gái và ánh mắt giả vờ lạnh lùng nhưng luôn dõi theo đứa con trai ương ngạnh.

Trấn Thành: amp;#34;Ai tinh thần không vững mà làm việc với tôi là dễ phát khùng lắmamp;#34; - 4

Ngoài ra, trong đoạn clip hậu trường vừa được tung ra, khán giả cũng phần nào tìm hiểu nhiều hơn về mối quan hệ trong gia đình nhỏ của Ba Sang. Quắn và Bù Tọt là những đứa con vô cùng nghịch ngợm và ương bướng vì khoảng cách về thế hệ khiến ông Sang nhiều lần muốn sinh bệnh. Nhưng đâu đó, trong tận sâu đáy lòng của những người con, họ vẫn luôn yêu thương và nghĩ về bố của mình.

Trấn Thành: amp;#34;Ai tinh thần không vững mà làm việc với tôi là dễ phát khùng lắmamp;#34; - 5

Bên cạnh đó, video còn hé lộ với khán giả một câu chuyện chưa bao giờ kể về mối quan hệ thật của Trấn Thành (Ba Sang) và Tuấn Trần (Quắn), Bù Tọt (Ngân Chi). Liệu với khoảng cách thế hệ, mối quan hệ của ba cha con sẽ gặp phải những mâu thuẫn và trắc trở nào? Liệu gia đình Ba Sang còn mang đến bất ngờ nào nữa cho khán giả?

Trấn Thành: amp;#34;Ai tinh thần không vững mà làm việc với tôi là dễ phát khùng lắmamp;#34; - 6

Không chỉ khiến khán giả tò mò về mối quan hệ của ba cha con của gia đình Ba Sang, đoạn clip hậu trường còn để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với những giai điệu của bài hát Cha Già Rồi Đúng Không do ca sĩ Ali Hoàng Dương thể hiện. Sở hữu ca từ ý nghĩa cùng giai điệu da diết, bài hát đã bày tỏ phần nào nỗi niềm của người cha dành cho con và ngược lại: “Cả cuộc đời với cha, chỉ sống để yêu một người là mẹ của các con thôi. Có lẽ cuộc đời còn có bao nhiêu lần mười năm nữa”.

Trấn Thành: amp;#34;Ai tinh thần không vững mà làm việc với tôi là dễ phát khùng lắmamp;#34; - 7

Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 12.02.2021 (Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tran-thanh-ai-tinh-than-khong-vung-ma-lam-viec-voi-to...

Hari Won cải trang đi đánh ghen Trấn Thành, thảng thốt khi biết người thứ 3: Sao uýnh được?
Sự xuất hiện của Hari Won khiến Trấn Thành bất ngờ, bà xã đã chất vấn nam danh hài vì sao không mời cô tới họp báo.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành