Từng hủy hôn Âu Hà My, Hà Duy "Đội Đặc Nhiệm Nhà C21" bị mẹ ruột "khui" lại chuyện cũ

Yến Nguyễn Ngày 28/08/2020 18:00 PM (GMT+7)

Chuyện tình cảm ồn ào năm xưa giữa Hà Duy và Âu Hà My được tái hiện ngay trong 1 đoạn phim hài Tết mà nam diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 góp mặt.

Cảnh Hà Duy bị mẹ ruột "khui" lại chuyện hủy hôn với bạn gái cũ trong phim hài.

Lùm xùm ly hôn giữa nam diễn viên Trọng Hưng và Âu Hà My là chủ đề được dư luận bàn tán rầm rộ những ngày qua. Ngoài 2 nhân vật chính, cư dân mạng còn bất ngờ nhắc tới nam diễn viên nhí Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 - Hà Duy bởi anh chính là bị hôn phu hụt của nữ giảng viên hot girl. 

Từng hủy hôn Âu Hà My, Hà Duy amp;#34;Đội Đặc Nhiệm Nhà C21amp;#34; bị mẹ ruột amp;#34;khuiamp;#34; lại chuyện cũ - 1

Năm xưa cả hai từng như hình với bóng và ấn định hôn lễ, Hà Duy còn tặng cho phụ nữ chiếc váy cưới có phiên bản giới hạn có giá vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên sau đó, Hà Duy và Âu Hà My thông báo huỷ hôn mà không tiết lộ ý do cụ thể.

Từng hủy hôn Âu Hà My, Hà Duy amp;#34;Đội Đặc Nhiệm Nhà C21amp;#34; bị mẹ ruột amp;#34;khuiamp;#34; lại chuyện cũ - 3

Cũng vì vụ ồn ào nói trên mà khán giả còn "khai quật" lại được đoạn phim hài Tết Làng ế vợ 4 có sự tham gia của Hà Duy và mẹ là NSƯT Hương Dung. Đây là bộ phim hiếm hoi mà Hà Duy tham gia khi đã ở tuổi trưởng thành và chỉ chuyên tâm cho công việc làm phi công. Đáng nói hơn, vai diễn trong phim của Hà Duy được bê nguyên từ ngoài đời thật vào phim: Cùng làm phi công, từng hủy hôn với tình cũ. 

Từng hủy hôn Âu Hà My, Hà Duy amp;#34;Đội Đặc Nhiệm Nhà C21amp;#34; bị mẹ ruột amp;#34;khuiamp;#34; lại chuyện cũ - 4

Cụ thể, Hà Duy đóng vai Bốp - bạn trai Na (Bùi Hà Anh), con gái của ông Xung (Quang Tèo). Anh được lòng bố vợ tương lai với ngoại hình bảnh bao, đẹp trai, ga lăng, còn đám trai làng si mê cô Na thì chỉ biết nhìn theo hậm hực.

Tuy nhiên, biến cố bất ngờ xảy ra trong ngày 2 gia đình gặp mặt. Trước mặt Na và bố mẹ vợ tương lai, nhân vật của Hà Duy bất ngờ bị mẹ ruột khui lại chuyện hủy hôn với bạn gái cũ. Tức giận vì bị người yêu lừa gạt, Na đùng đùng bỏ về trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Từng hủy hôn Âu Hà My, Hà Duy amp;#34;Đội Đặc Nhiệm Nhà C21amp;#34; bị mẹ ruột amp;#34;khuiamp;#34; lại chuyện cũ - 5

Dù chỉ tham gia một phân đoạn ngắn, song diễn xuất của Hà Duy khiến nhiều khán giả rất thích thú. Nhiều người còn bày tỏ mong đợi được thấy anh xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh.

Từng hủy hôn Âu Hà My, Hà Duy amp;#34;Đội Đặc Nhiệm Nhà C21amp;#34; bị mẹ ruột amp;#34;khuiamp;#34; lại chuyện cũ - 6

Hà Duy hay còn gọi là Duy Alex từng được khán giả biết đến nhiều khi tham gia đóng phim vào các vai diễn nhí ấn tượng như: Đội đặc nhiệm nhà C21, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động... Xuất thân con nhà nòi, song nam diễn viên sinh năm 1989 lại chọn theo nghề phi công. Hiện tại anh là cơ phó của một hãng hàng không nổi tiếng.

Từng hủy hôn Âu Hà My, Hà Duy amp;#34;Đội Đặc Nhiệm Nhà C21amp;#34; bị mẹ ruột amp;#34;khuiamp;#34; lại chuyện cũ - 7

Là người khá nổi tiếng nên chuyện tình của Hà Duy và nữ giảng viên Âu Hà My từng được khán giả rất quan tâm. Tuy nhiên sau khi Hà My quyết định hủy hôn, anh hoàn toàn im lặng và rất hạn chế nói về chuyện tình cảm. Trong lần trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, khi bị giục lấy vợ, Hà Duy vui vẻ trả lời rằng, anh cũng muốn kết hôn rồi nhưng chưa biết cưới ai.

Từng hủy hôn Âu Hà My, Hà Duy amp;#34;Đội Đặc Nhiệm Nhà C21amp;#34; bị mẹ ruột amp;#34;khuiamp;#34; lại chuyện cũ - 8

Tính tới đầu 2020, một người thân vẫn tiết lộ, Hà Duy còn độc thân: “31 tuổi chưa em nào theo đuổi! Còn ai đang cô đơn Tết này lao vào luôn đi nè, đẹp trai, công việc ổn định, gia đình không thuộc diện cận nghèo của xã. Chỉ cần em nào nền nã đoan trang mà thôi” - người chị này hài hước viết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tung-huy-hon-au-ha-my-ha-duy-doi-dac-nhiem-nha-c21-bi-me-ruot-k...

Thời sinh viên Đi Qua Mùa Hạ của Trọng Hưng: Bỏ cả sĩ diện thiếu gia theo đuổi giúp việc
Bộ phim Đi Qua Mùa Hạ năm nào giờ đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Âu Hà My