Tưởng ai xa lạ, "tiểu tam" Tiếng Sét Trong Mưa từng là "con giáp thứ 13" Gạo Nếp Gạo Tẻ

Ngày 23/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Khán giả Việt "dậy sóng" khi phát hiện "tiểu tam" Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) mới xuất hiện ở Tiếng Sét Trong Mưa lại là "con giáp thứ 13" từng náo loạn phim Gạo Nếp Gạo Tẻ.

XEM VIDEO: Vừa xuất hiện, Thiên Kim đã đồng ý cưới Khải Duy ở phim Tiếng Sét Trong Mưa.

Khán giả yêu thích bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa "đứng ngồi không yên" vì chuyện tình của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt) sắp phải đối mặt với "mưa to gió lớn". Bởi "tiểu tam" Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) chỉ vừa mới xuất hiện đã đòi cưới cậu Ba Khải Duy. Cô ta còn lập mưu muốn cho cậu Ba của Thị Bình tan cửa nát nhà. 

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 1

Chỉ mới xuất hiện nhưng Thiên Kim đã trở thành "cái gai trong mặt" khán giả. Người xem càng nổi điên hơn khi phát hiện nữ diễn viên đảm nhận vai Thiên Kim từng đảm nhận vai "con giáp thứ 13" Lam trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Công chúng vốn đã ghét "hồ ly tinh" Lam nên sự ghét bỏ với Thiên Kim càng tăng lên nhiều lần. 

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 3

Đẹp người, lắm tiền nhưng chảnh chọe, thích phá hoại hạnh phúc người khác

Trong phim Tiếng Sét Trong Mưa, Thiên Kim là con của Cai Tổng, có vẻ ngoài xinh đẹp, thời thượng. Khí chất tiểu thư quyền quý, lắm tiền nhiều của của Thiên Kim khiến cô nổi bật mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, Thiên Kim lại mắc phải tính chảnh chọe, kiêu kỳ, không biết điều. Để mất chiếc ảnh đen trắng, cô lại hùng hổ đi đổ lỗi cho những đứa trẻ vô tội. 

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 4

Ghét cô tiểu thư hống hách, Khải Duy liền ra tay trị cô. Anh bắt Thiên Kim phải tự làm một con diều mới đưa tới thì mới trả lại chiếc ảnh đen trắng mà anh nhặt được cho cô.

Khi Thiên Kim đưa diều tới, Khải Duy lại trả cho cô chiếc ảnh đã bị vẽ râu chằng chịt. Quá tức giận, cô lao vào đánh Khải Duy nhưng bị anh hất ngược tay, ngã sấp mặt xuống đất.

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 5

Nợ mới nợ cũ đè lên nhau, Thiên Kim quyết ra tay trả thù "oan gia" Khải Duy. Biết anh đã có người trong lòng, thậm chí đã có con trai chung với Thị Bình nhưng Thiên Kim vẫn đồng ý cưới Khải Duy khi mẹ anh ngỏ lời. Cô tiểu thư nhà giàu cho biết sau khi khiến Khải Duy tan cửa nát nhà thì sẽ hủy hôn.

Quyết định làm "tiểu tam" chỉ vì vài lần đối đầu thất bại với Khải Duy, Thiên Kim quả thực quá mức hẹp hòi và độc ác. 

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 6

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 7

"Tiểu tam" hám tiền, giả vờ mang bầu để "đào mỏ" 

Còn trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Nhân (Tuấn Phạm) đã bỏ lên Đà Lạt một mình sau khi bà Bích đổ oan cho vợ anh - Minh (Phương Hằng) đưa chị gái vào nhà lấy trộm đồ. Đêm hôm ấy, anh say khướt đi cùng một cô gái lạ mặt vào khách sạn. Cô gái lạ mặt đó chính là Lam.

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 8

Sau khi gặp lại, Lam đe dọa Nhân bằng cách cho anh xem một đoạn clip. Cô ta thậm chí còn giả vờ có thai để có thể được bước vào nhà Nhân. Lam ép nếu không cho đến ở chung thì sẽ phá thai. Bố Nhân lại phát hiện ra vợ Nhân mắc bệnh, khó có thể mang thai nên bắt anh phải để Lam đến ở chung. 

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 9

Chưa thỏa lòng tham, Lam còn cùng với bà Bích lên kế hoạch lừa tiền bố con Nhân. Bà Bích nói rằng Lam đã bị bọn chủ nợ bắt cóc nên phải chi ra 10 tỷ đồng để đưa cô về. Bố Nhân vì lo cho đứa cháu trong bụng Lam nên định chuyển tiền. Nhân nghi ngờ mẹ lại lên kế hoạch lừa đảo nên đã cản lại. 

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 10

Sau này mọi chuyện mới vỡ lỡ, mọi người mới ngã ngửa vì Lam chỉ giả vờ mang bầu. Bà Bích từng được con trai cứu một mạng nên hối hận, giúp con trai và con dâu lật mặt của "hồ ly" Lam.

Minh đã cho "tiểu tam" dám xen vào gia đình một cái tát nhớ đời. Dù sau đó Nhân - Minh làm lại từ đầu, hạnh phúc bên nhau nhưng sự ghét bỏ của khán giả đối với Lam vẫn không hề giảm xuống. 

tuong ai xa la, "tieu tam" tieng set trong mua tung la "con giap thu 13" gao nep gao te - 11

Đảm nhận vai người thứ 3 và có thể khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" mình là một thành công trong diễn xuất của Vũ Ngọc Ánh. Nhưng việc cô liên tiếp đảm nhận vai "tiểu tam" cũng khiến nhiều người xem đặt ra nghi vấn: Liệu Vũ Ngọc Ánh có thể đưa tới màu sắc khác biệt cho các nhân vật "hồ ly" của mình hay không?

Đời thực soái ca Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi
Cao Minh Đạt khiến nhiều chị em "say nắng" khi đảm nhận vai diễn cậu ba Khải Duy trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ