Tiếng Sét Trong Mưa: Thua "tiểu tam" mọi mặt, Nhật Kim Anh sẽ mất chồng mất con?

Ngày 22/09/2019 18:30 PM (GMT+7)

Chuyện tình của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt) bắt đầu nổi sóng gió khi "tiểu tam" Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) xuất hiện trong tập 18 Tiếng Sét Trong Mưa.

XEM VIDEO: Preview tập 18 Tiếng Sét Trong Mưa.

Chuyện tình đậm chất ngôn tình của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt) trong phim Tiếng Sét Trong Mưa đang làm say lòng khán giả. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì Thị Bình đã phải đối mặt với nguy cơ mất chồng mất con.

Bởi "tiểu tam" Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) xuất hiện trong tập 18 Tiếng Sét Trong Mưa hơn hẳn cô về mọi mặt. Thậm chí, cô tiểu thư nhà giàu này còn chấp nhận cưới Khải Duy khiến mẹ anh vui mừng ra mặt. 

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 1

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 3

Trong một lần tình cờ, Khải Duy đã va phải Thiên Kim và nhặt được một bức ảnh đen trắng của cô nàng. Thiên Kim vốn là con của Cai Tổng, có vẻ ngoài xinh đẹp, thời thượng. Cô tiểu thư quyền quý này xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, mọi người đều phải ngoái nhìn.

Duy chỉ có cậu Ba của Thị Bình là ghét Thiên Kim ra mặt. Bởi cô nàng đỏng đảnh này đã vu oan cho những đứa con của Hạnh Dung (Kiều Thanh) - những đứa trẻ rất thân với Khải Duy - lấy trộm bức ảnh của cô nàng. 

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 4

Để trị thói hách dịch của Thiên Kim, Khải Duy yêu cầu cô phải về làm trả anh chiếc diều thì mới trả lại ảnh cho cô. Còn nếu Thiên Kim không đưa diều tới thì anh sẽ dán ảnh vào đáy nồi để nấu cháy ảnh của cô. Trước sự uy hiếp của Khải Duy, con gái Cai Tổng đành phải làm theo. 

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 5

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 6

Khi Thiên Kim tới đưa trả con diều mới thì vô tình thấy Khải Duy đang ngồi bóp chân cho Thị Bình. Biết Bình chỉ là một người hầu, Thiên Kim thẳng thừng mạt xát cô.

Khi nhận lại được tấm ảnh, Thiên Kim tức điên bởi Khải Duy đã vẽ râu ria lên bức ảnh ấy. Quá giận, cô lao vào đánh Khải Duy, ai ngờ lại bị anh đẩy ngược lại ngã sấp mặt trên cỏ. Thị Bình vội lao đến đỡ cô nhưng tiếp tục phải nhận lời nhục mạ của cô tiểu thư chảnh chọe. 

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 7

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 8

Người thương bị sỉ nhục, Khải Duy tức giận kéo Thị Bình bỏ đi để mặc Thiên Kim ôm một bụng tức tối. Sau đó, để trả thù Khải Duy, Thiên Kim đã nói với ba mẹ là đồng ý cưới anh.

Bởi trước đó, Khải Duy từng nói đùa với mẹ anh rằng nếu tìm được cô gái trong bức ảnh thì anh sẽ chấp nhận cưới. Mẹ Khải Duy nhờ quan hệ mà biết đó cô gái trong bức ảnh là Thiên Kim, con gái Cai Tổng. Bà mừng ra mặt vì môn đăng hậu đối nên vội nhờ người đánh tiếng với nhà gái.

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 9

Bên cạnh đó, mẹ Khải Duy lại đe dọa Thị Bình: "Bay được ăn sung mặc sướng nên bay ảo tưởng bay là mợ ba nên bay có quyền ghen chứ gì? Bay nên biết thân biết phận của mình, dù được hưởng một chút bổng lộc nhưng suốt đời bay chỉ là một con hầu không danh không phận, là cỏ rác để cho con tao giải sầu thôi.

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 10

Đừng có tưởng có thằng Khải Duy bên cạnh, bà không dám làm gì bay nghe chưa. Đừng có tưởng có con rồi thì một bước bay lên làm phượng hoàng. Đứa con của bay, đối với bà, nó không đáng một đồng. Cho nên việc sống chết của nó chỉ bằng cái móng tay thôi hiểu chưa?"

tieng set trong mua: thua "tieu tam" moi mat, nhat kim anh se mat chong mat con? - 11

Việc Thiên Kim đồng ý cưới Khải Duy là một âm mưu lớn. Cô muốn hại Khải Duy tan cửa nát nhà, sau đó sẽ lấy cớ anh đã có vợ và con để từ hôn. Thiên Kim chẳng yêu thích gì Khải Duy nhưng lại xinh đẹp, lắm tiền, con nhà quyền thế còn Thị Bình chỉ là một cô hầu gái nghèo hèn. Vậy nên, việc Thiên Kim tác động mẹ Khải Duy khiến Thị Bình mất chồng mất con là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 20h thứ hai đến thứ bảy.

Đời thực soái ca Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi
Cao Minh Đạt khiến nhiều chị em "say nắng" khi đảm nhận vai diễn cậu ba Khải Duy trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ