Vung tiền nuôi "sugar baby", Quang Minh bị "vợ trẻ" cài định vị theo dõi, lấy tóc đi phân tích

Yến Nguyễn - Ngày 10/12/2020 12:30 PM (GMT+7)

Bị “cắm sừng”, Cao Thái Hà sẽ làm gì để lật tẩy thói trăng hoa của Quang Minh trong dự án phim Sugar Daddy, Sugar Baby?

Sugar Daddy & Sugar Baby là dự án phim gây sốt thời gian gần đây vì được lấy cảm hứng từ người thật việc thật, khi khai thác câu chuyện lấy tiền đổi tình giữa các quý ông giàu có và các cô gái trẻ.

Ở Việt Nam hiện nay, chỉ cần gõ cụm từ "sugar daddy" hay "sugar baby" trên mạng xã hội thì ngay lập tức nhận được không dưới vài chục Fanpage, hội, nhóm công khai rồi nhóm kín liên quan. Vậy làm sugar baby có khác với gái bán hoa? Các baby xài chiêu gì để tiếp cận bố nuôi?

Vung tiền nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34;, Quang Minh bị amp;#34;vợ trẻamp;#34; cài định vị theo dõi, lấy tóc đi phân tích - 1

Tại sao daddy yêu vợ nhưng vẫn sẵn sàng vung tiền nuôi sugar baby bên ngoài? Liệu các bà vợ có dễ bị chồng qua mặt đi tìm con nuôi? Tất cả những câu hỏi này đều được đề cập trong bộ phim.

Trong phim này, Cao Thái Hà sẽ hóa thân thành một “Hoạn Thư thời 4.0”, âm thầm tìm cách điều tra ông chồng (danh hài Quang Minh đóng) đã 2 lần bị bắt quả tang ngoại tình, giờ đang cố gắng lấy lại niềm tin của vợ. Đứng sau giúp sức, mách nước cho cô các chiêu “check chồng” là người bạn thân do Phi Thanh Vân thủ vai.

Vung tiền nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34;, Quang Minh bị amp;#34;vợ trẻamp;#34; cài định vị theo dõi, lấy tóc đi phân tích - 3

Các quý bà tuy thông minh, nhưng lại có điểm yếu là bị “lộ sáng”. Trong khi Baby được sự che chở của ông chồng thì ẩn mình trong bóng tối, đánh nhanh, rút lẹ, xuất hiện ở những nơi ít ai ngờ tới nhất.

Nhưng Hoạn Thư 4.0 được sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, chắc chắn không phải dạng vừa. Các bà cài định vị theo dõi, thuê hacker kiểm tra camera, kiểm soát tài khoản ngân hàng, thậm chí không từ cả việc đánh hơi mùi lạ trên quần áo, phân tích từng sợi tóc khả nghi… của chồng.

Vung tiền nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34;, Quang Minh bị amp;#34;vợ trẻamp;#34; cài định vị theo dõi, lấy tóc đi phân tích - 4

Càng kiểm tra thì ông chồng lại càng “sạch không tì vết”, điều đó khiến bà vợ Hoạn Thư quyết định tung chiêu cực độc. Baby cao tay đụng đầu Hoạn Thư cao thủ, cuộc chiến này ai sẽ dành phần thắng?

Vung tiền nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34;, Quang Minh bị amp;#34;vợ trẻamp;#34; cài định vị theo dõi, lấy tóc đi phân tích - 5

Nói về nhân vật Thuỳ Linh mà chính mình đảm nhận trong dự án lần này, Cao Thái Hà chia sẻ vai diễn của cô sẽ là một người vợ luôn sống trong sự nghi ngờ, ghen tuông vì không tin tưởng người chồng và muốn tìm ra sự thật việc người đàn ông của mình ngoại tình.

Riêng về loạt cảnh nóng hay việc lần đầu tiên lộ phần nhạy cảm của cơ thể trên màn ảnh, người đẹp quê Cần Thơ cho biết: “Không riêng gì bản thân tôi mà là diễn viên phải ý thức được việc cần phải hy sinh để hoàn thành vai diễn nên tôi không sợ gì hết, chỉ cần là làm tốt nhất có thể cho nhân vật của mình."

Vung tiền nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34;, Quang Minh bị amp;#34;vợ trẻamp;#34; cài định vị theo dõi, lấy tóc đi phân tích - 6

Chia sẻ về dàn diễn viên trong phim, Cao Thái Hà khá bất ngờ khi được đóng chung cùng “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân. “Gặp lại chị Vân sau nhiều năm từ sau bộ phim Chữ Hiếu thời @, 2 chị em cũng khá thoải mái và ăn ý, sau những cảnh quay chung với chị Vân, tôi nhận được lời khen về sự trưởng thành trong nghề diễn là điều tôi cảm thấy rất vui. Chị Vân là người vui tính nên luôn mang lại tiếng cười cho cả đoàn phim”, nữ diễn viên 9x tâm sự.

Vung tiền nuôi amp;#34;sugar babyamp;#34;, Quang Minh bị amp;#34;vợ trẻamp;#34; cài định vị theo dõi, lấy tóc đi phân tích - 7

Bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby sẽ phanh phui đủ kiểu mánh khóe ngoại tình thời hiện đại, mách nhỏ các bà vợ cách điều tra chồng hiệu quả và đánh ghen văn minh khiến đối phương phải nhớ đời. Phim bắt đầu công chiếu từ ngày 18 tháng 12 năm 2020.

Chồng Thu Trang cùng Quang Minh đi nuôi sugar baby trong phim 18+ ngập cảnh nóng
Teaser bộ phim Việt khai thác đề tài sugar daddy và sugar baby với hàng loạt cảnh ái ân táo bạo khiến cư dân mạng chấn động.
Yến Nguyễn
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sugar Daddy & Sugar Baby

Video chọn lọc