Sách hướng dẫn tự chữa lành bản thân bằng phương pháp cân bằng luân xa

Hải Đỗ Ngày 28/12/2020 00:01 AM (GMT+7)

Cuốn sách là các bước cơ bản nhất của kỹ thuật tự phục hồi bằng phương pháp cân bằng luân xa của Margarita Alcantara.

Bạn quá chán nản vì phải liên tục dùng thuốc cho những cơn nhức đầu không dứt, bạn khó chịu với việc lúc nào cũng dùng những viên thuốc đủ loại đến nỗi gây thêm bệnh đau dạ dày cho bản thân, bạn cố tìm kiếm một giải pháp khác cho vấn đề của mình nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Nếu bạn đang có một trong các dấu hiệu trên thì cuốn Chữa bệnh bằng luân xa của Margarita Alcantara chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Sách hướng dẫn tự chữa lành bản thân bằng phương pháp cân bằng luân xa - 1

Tìm hiểu về các kỹ thuật tự phục hồi bằng phương pháp cân bằng luân xa.

Sách hướng dẫn tự chữa lành bản thân bằng phương pháp cân bằng luân xa - 3

Chữa bệnh không phải việc bạn uống bao nhiêu thuốc, đi bao nhiêu bác sĩ, mà còn là chữa những căn bệnh tiềm ẩn sâu bên trong mà có thể ngay chính bản thân bạn cũng không nhận ra.

Cuốn sách không chỉ viết về những căn bệnh biểu hiện ra bên ngoài mà thấu hiểu cả những vấn đề bên trong phức tạp hơn nhiều. Chúng ta hay mang theo bên mình những cảm giác đau đớn từ sai lầm trong quá khứ, vì thế những căn bệnh vụn vặt mà chúng ta mắc phải chính là sự phản khán lại của sự đè nén trong lòng. Bằng cách hiểu những gì được lưu giữ trong cơ thể, chúng ta có thể nắm quyền kiểm soát tốt bản thân để tự chữa lành từ bên trong.

Hiểu được vấn đề đó, Margarita Alcantara - nhà châm cứu, chuyên gia và người hướng dẫn liệu pháp Reiki đã viết cuốn Chữa bệnh bằng luân xa. Phương pháp của cô trong cuốn sách đặc biệt ở chỗ cô cho rằng chữa lành trong thể xác gắn liền với sự chữa lành trong tinh thần và cảm xúc.

Sách hướng dẫn tự chữa lành bản thân bằng phương pháp cân bằng luân xa - 4

Cuốn sách có 2 phần, xoay quanh phương pháp chữa bệnh bằng luân xa. Bạn có thể không biết luân xa là gì, nó có hiệu quả như thế nào và làm sao để sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả.

Sách hướng dẫn tự chữa lành bản thân bằng phương pháp cân bằng luân xa - 5

Ngay trong phần 1: Hệ thống các luân xa chính, tác giả đã giới thiệu các khái niệm về luân xa giúp bạn xây dựng được nền tảng vững chắc về các trung tâm năng lượng trên cơ thể mình.

Sách hướng dẫn tự chữa lành bản thân bằng phương pháp cân bằng luân xa - 6

Phần 2: Chữa lành các luân xa, tập trung vào những trạng thái mất cân bằng thường gặp biểu hiện qua thể chất, trí tuệ, cảm xúc, tinh thần và những kỹ thuật hữu ích để bắt đầu cân chỉnh lại từng luân xa. Bạn sẽ được áp dụng những kiến thức ở chương 1 và sử dụng kỹ thuật tự chữa những chứng bệnh phổ biến.

Những bệnh nhân đến với Margarita Alcantara đều dường như có ẩn khuất đằng sau những căn bệnh vụn vặt mà thuốc thường không thể trị khỏi hoặc không dứt điểm. Cơ thể họ cần nhiều hơn như thế. Luân xa không phải là việc bạn uống thuốc mỗi ngày, mà là việc bạn hiểu biết nó và thực hành mỗi ngày. Không có phương pháp nào chữa bệnh tốt hơn là hiểu biết cơ thể của chúng ta, phát huy khả năng chữa bệnh của nó, bắt đầu ngay từ chính các luân xa trên cơ thể.

Vì vậy, bất kể bạn là người chưa biết gì về việc chữa bệnh bằng luân xa, đang cần một nền tảng cơ bản để bắt đầu, hay đã từng sử dụng phương pháp này nhưng không thành công, hãy bắt đầu lại từ đầu với hệ thống của Margarita Alcantara. Cuốn sách Chữa bệnh bằng luân xa sẽ giúp bạn phục hồi bản thân thông qua việc hiểu và chăm sóc luân xa.

Hãy quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Thứ cần được chữa trị không chỉ là những biểu hiện bên ngoài mà còn cả những phần tinh thần ẩn sâu bên trong, để chúng ta có một sức khỏe thực thụ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sach-huong-dan-tu-phuc-hoi-bang-phuong-phap-can-bang-...

Những Chuyện Xưa Chưa Cũ: Hà Nội trong lòng những người khác thế hệ
Buổi talkshow Hà Nội, Sách & Cafe - Những Chuyện Xưa Chưa Cũ trở thành nơi giao lưu, trò chuyện và trao đổi những câu chuyện về Hà Nội của những con...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Điểm sách mới