Bỏ vợ ở nhà, Phùng Thiệu Phong vẫn đi ăn với mỹ nhân kém 12 tuổi lúc 3h sáng

Vy Vy Ngày 05/02/2021 11:41 AM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đến giờ vẫn đang dính nghi vấn rạn nứt.

Mới đây, trang QQ vừa bất ngờ đăng tải tin tức cho biết cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Phùng Thiệu Phong có mặt tại một nhà hàng cùng với một mỹ nhân của Cbiz. Không hề có bà xã Triệu Lệ Dĩnh bên cạnh anh. Hơn thế, Phùng Thiệu Phong và mỹ nhân này còn đi ăn với nhau tại nhà hàng đến tận 3h sáng mới rời đi.

Bỏ vợ ở nhà, Phùng Thiệu Phong vẫn đi ăn với mỹ nhân kém 12 tuổi lúc 3h sáng - 1

Phùng Thiệu Phong đi ăn với mỹ nhân kém 12 tuổi tại nhà hàng.

Được biết, cô gái ở cùng với Phùng Thiệu Phong chính là nữ diễn viên Bành Tiểu Nhiễm - mỹ nhân phim Đông Cung năm nào. Sau khi dùng bữa xong, Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm thay nhau rời nhà hàng. Cặp đôi tỏ ra vô cùng thận trọng khi ra về.

Bỏ vợ ở nhà, Phùng Thiệu Phong vẫn đi ăn với mỹ nhân kém 12 tuổi lúc 3h sáng - 3

Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm rời nhà hàng lúc 3h sáng.

Bỏ vợ ở nhà, Phùng Thiệu Phong vẫn đi ăn với mỹ nhân kém 12 tuổi lúc 3h sáng - 4

Cả hai vẫy chào nhau rất thân thiết trước khi ra về.

Xuất hiện bên ngoài nhà hàng, Bành Tiểu Nhiễm đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt. Cô diện đồ đen để tránh gây chú ý. Dường như cả cô và ông xã của Triệu Lệ Dĩnh đều không muốn bị hiểu lầm. Tuy nhiên, Phùng Thiệu Phong cố gắng quay đầu lại 2 lần nhìn bạn diễn. Chờ đến khi Bành Tiểu Nhiễm lên xe mới vẫy tay chào tạm biệt và rời đi. Điều này chứng minh rằng quan hệ của 2 người đặc biệt tốt.

Sau khi tin tức kia được đăng tải, một blogger đã lên tiếng khẳng định rằng mối quan hệ của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm chỉ là đồng nghiệp. Bữa tiệc mà 2 người tham gia có cả đạo diễn, ê-kip của bộ phim. Vì cặp đôi hợp tác trong dự án Cửu Châu Chu Nhan Ký nên mới đi ăn chung cùng nhau. Không có chuyện họ hẹn hò riêng.

Bỏ vợ ở nhà, Phùng Thiệu Phong vẫn đi ăn với mỹ nhân kém 12 tuổi lúc 3h sáng - 5

Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm đang hợp tác trong một dự án chung.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chờ đợi thông tin chính thức từ phía Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm. Hơn thế, tin đồn rạn nứt hôn nhân của Phùng Thiệu Phong thời gian này cũng liên tục xuất hiện khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Nhưng, cả nam tài tử và bà xã Triệu Lệ Dĩnh đều không lên tiếng giải đáp thắc mắc.

Bỏ vợ ở nhà, Phùng Thiệu Phong vẫn đi ăn với mỹ nhân kém 12 tuổi lúc 3h sáng - 6

Cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh dính khá nhiều tin đồn không hay.

Thực tế, từ khi kết hôn đến giờ, vợ chồng Phong - Dĩnh liên tục rơi vào tầm ngắm của phóng viên báo chí. Cánh paparazzi luôn săn lùng mọi tin tức về 2 người. Nhưng, cả hai dường như chỉ chuyên tâm đến công việc mà bỏ qua mọi lời đồn đại không hay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-vo-o-nha-phung-thieu-phong-van-di-an-voi-my-nhan-k...

Ngôi sao 24/7: Sự thật Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai là của Trần Vỹ Đình
Ngoài tin tức gây sốc về chuyện hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh chính là hình ảnh mới nhất của siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo sau thời gian bệnh tật.
Theo Vy Vy /Sohu, Weibo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao