Chồng tỷ phú ngồi tù, bí mật mà "An Công chúa" che giấu bao lâu nay bị lộ, mọi thứ bung bét

Vy Vy - Ngày 07/02/2023 20:00 PM (GMT+7)

Chuyện quá khứ của ông xã An Dĩ Hiên từng được cô giấu kín cho đến khi sự việc bị bại lộ.

Mới đây, trang QQ vừa có bài viết về vụ án kinh tế của tỷ phú Trần Vinh Luyện. Theo đó, chồng của An Dĩ Hiên tiếp tục bị xét xử. Theo đó, cảnh sát cáo buộc rằng Trần Vinh Luyện đã tẩu tán khá nhiều tài sản về Đài Loan và nhập cảnh bất hợp pháp vào Macau trước khi bị bắt. Đối với cáo buộc từ phía tòa án, chồng của "An Công chúa" đều lên tiếng phủ nhận.

Chồng tỷ phú ngồi tù, bí mật mà amp;#34;An Công chúaamp;#34; che giấu bao lâu nay bị lộ, mọi thứ bung bét - 1

Trần Vinh Luyện bị bắt vì những cáo buộc làm ăn phi pháp.

Trong phiên tòa, Trần Vinh Luyện mời tới 3 nhân chứng đều là những người giữ chức vụ trong quỹ từ thiện, nghệ thuật hàng đầu Macau. Theo đó, 3 người này chứng thực cho anh đã đóng góp cho cộng đồng với hi vọng có thể được giảm án.

Chồng tỷ phú ngồi tù, bí mật mà amp;#34;An Công chúaamp;#34; che giấu bao lâu nay bị lộ, mọi thứ bung bét - 3

Trần Vinh Luyện bị bắt và có khả năng phải ngồi tù chung thân.

Theo lời khai của nhân chứng Phi An Đạt - chủ tịch một nhà thờ, bí mật của vợ chồng An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện chính thức bị lộ. Cụ thể, Phi An Đạt cho biết ông và tỷ phú Trần có giao tình đã hơn 10 năm. Họ gặp nhau vì cháu trai út của ông An Đạt và con gái của Trần Vinh Luyện cùng học chung trường mẫu giáo.

Nhưng, con gái của Trần Vinh Luyện được nhắc đến không phải là con do An Dĩ Hiên sinh ra. Đó là con riêng của tỷ phú và cô bé năm nay đã 16 tuổi. Thông tin này khiến không ít người bất ngờ.

Chồng tỷ phú ngồi tù, bí mật mà amp;#34;An Công chúaamp;#34; che giấu bao lâu nay bị lộ, mọi thứ bung bét - 4

Con gái riêng của Trần Vinh Luyện vẫn có mặt trong các buổi tụ họp gia đình nhưng không được chia sẻ ảnh cũng chẳng lộ mặt.

Được biết, con gái riêng của Trần Vinh Luyện từng xuất hiện trong đám cưới của bố và mẹ kế An Dĩ Hiên. Cô bé coi mẹ kế như chị gái. An Dĩ Hiên sau khi kết hôn vừa chăm sóc cha chồng, vừa nuôi dưỡng con gái riêng của chồng. Ngoài ra, còn có tin tức thực tế Trần Vinh Luyện có 2 con riêng nhưng một đứa do vợ cũ chăm sóc và được tỷ phú chu cấp sinh hoạt phí.

Thời quá khứ, có tin Trần Vinh Luyện chuyển nhượng 20% cổ phần, tương đương với 1,7 tỷ NDT (hơn 5 nghìn tỷ đồng) và tặng du thuyền sang trọng cho cô con gái riêng đang sống cùng vợ cũ. Hơn thế, từng có tin An Dĩ Hiên là vợ 2 nhưng cô đều bác bỏ. Nữ diễn viên khẳng định Trần Vinh Luyện chưa từng kết hôn với ai. Cô là "người vợ đầu tiên" của tỷ phú sòng bạc.

Chồng tỷ phú ngồi tù, bí mật mà amp;#34;An Công chúaamp;#34; che giấu bao lâu nay bị lộ, mọi thứ bung bét - 5

An Dĩ Hiên từng che giấu quá khứ của chồng.

Trần Vinh Luyện là tỷ phú nổi tiếng showbiz và từng trải qua không ít các cuộc tình với các sao nữ nổi tiếng. Tuy nhiên, người cuối cùng anh chọn làm vợ là "An công chúa" nổi tiếng xứ Đài. Tuy nhiên, tháng 1 năm ngoái, Trần Vinh Luyện bị bắt.

Chồng tỷ phú ngồi tù, bí mật mà amp;#34;An Công chúaamp;#34; che giấu bao lâu nay bị lộ, mọi thứ bung bét - 6

An Dĩ Hiên từng rất tự hào về chồng cho đến khi anh bị bắt.

Chồng tỷ phú ngồi tù, bí mật mà amp;#34;An Công chúaamp;#34; che giấu bao lâu nay bị lộ, mọi thứ bung bét - 7

Có thông tin cô đang tẩu thoát khỏi cuộc hôn nhân với tỷ phú.

Trần Vinh Luyện bị cáo buộc 83 tội danh như rửa tiền, kinh doanh sòng bạc trái phép, thành lập và cầm đầu tổ chức tội phạm. Nhiều thông tin khẳng định anh có thể nhận án phạt tối đa lên tới 30 năm tù giam. Chuyện này khiến nhiều người cho rằng An Dĩ Hiên đang tìm đường tháo chạy khỏi chồng để yên ổn cùng các con.

Bất ngờ mối quan hệ giữa Kim Tae Hee và cô em dâu là tay golf chuyên nghiệp
Nhiều người tò mò liệu Kim Tae Hee có đối tốt với vợ của em trai Lee Wan hay không?

Kim Tae Hee

Theo Vy Vy
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc