Gián tiếp hại chết cha đẻ, fan cuồng của Lưu Đức Hoa 12 năm ôm nỗi ân hận

Ngày 08/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

Dương Lệ Quyên từng là fan cuồng một thời khiến Lưu Đức Hoa đau đầu.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Dương Lệ Quyên trở thành tâm điểm chú ý của khán giả bởi cô từng là fan cuồng của Lưu Đức Hoa. Trong chương trình, Dương Lệ Quyên chia sẻ rằng cô rất ân hận vì những gì xảy ra với cha đẻ trong quá khứ. Mối ân hận này theo cô suốt 12 năm nay.

Gián tiếp hại chết cha đẻ, fan cuồng của Lưu Đức Hoa 12 năm ôm nỗi ân hận - 1

Dương Lệ Quyên rất hối hận về chuyện quá khứ 12 năm trước.

Thực tế, 12 năm trước, Dương Lệ Quyên từng hâm mộ Lưu Đức Hoa rất mù quáng. Lúc đó, cô 28 tuổi nhưng lại có tình yêu cuồng nhiệt như những cô gái trẻ dành cho thần tượng. Mong muốn duy nhất của Dương Lệ Quyên khi đó là được gặp Lưu Đức Hoa. Vì muốn giúp con gái, cha của Dương Lệ Quyên đã vét sạch tiền bạc và bán nhà chiều lòng cô. Ông còn đến bệnh viện bán thận để có thêm tiền cho con gái thực hiện ước mơ nhưng bị từ chối.

Gián tiếp hại chết cha đẻ, fan cuồng của Lưu Đức Hoa 12 năm ôm nỗi ân hận - 3

Dương Lệ Quyên năm 28 tuổi từng rất yêu thích Lưu Đức Hoa.

Gián tiếp hại chết cha đẻ, fan cuồng của Lưu Đức Hoa 12 năm ôm nỗi ân hận - 4

Câu chuyện fan cuồng hâm mộ Lưu Đức Hoa từng sốt trên mặt báo.

Ngày 25/3/2007, Dương Lệ Quyên được mời đến tiệc sinh nhật của Lưu Đức Hoa do fanclub tổ chức nhưng cô rất thất vọng vì chỉ được gặp thần tượng vài phút đồng hồ. Cuối cùng, cha Dương Lệ Quyên đã tự kết liễu đời mình, để lại một lá thư dài 12 trang giấy với mong muốn Lưu Đức Hoa sắp xếp một buổi gặp riêng với con gái mình. Sự việc trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo một thời gian dài.

Gián tiếp hại chết cha đẻ, fan cuồng của Lưu Đức Hoa 12 năm ôm nỗi ân hận - 5

Lần Dương Lệ Quyên hiếm hoi được gặp Lưu Đức Hoa.

Gián tiếp hại chết cha đẻ, fan cuồng của Lưu Đức Hoa 12 năm ôm nỗi ân hận - 6

Cái chết của cha khiến Dương Lệ Quyên rất hối hận.

Hiện tại, Dương Lệ Quyên đang làm việc tại một siêu thị ở Lan Châu, tỉnh Cam Túc. Tiết Thanh minh mỗi năm cô đều đến thăm dòng sông nơi tro cốt của cha được rải xuống. Cô thường nói với cha: “Cha ơi, con gái của người đến gặp người đây. Con gái biết người đã hy sinh cho con rất nhiều. Mẹ và con đều đang nỗ lực sống thật tốt, con sẽ chăm sóc mẹ. Người luôn là người cha tốt nhất thế gian. Xin người hãy tha thứ cho con”.

Quả thực, vụ việc fan cuồng Dương Lệ Quyên trở thành sự kiện chấn động cả làng giải trí lúc bấy giờ. Sự ra đi bất ngờ của cha cô khiến nhiều người thương cảm. Dường như tình yêu của ông dành cho cô con gái này không hề nhỏ. Đáng tiếc, khi ông còn sống, con gái lại không biết trân trọng.

Cùng là công chúa của Thiên Vương, con gái Quách Phú Thành lại nghèo hơn con gái Lưu Đức Hoa?
Không được bao bọc kỹ càng như con gái Lưu Đức Hoa, nhóc Chantelle nhà Quách Phú Thành được bố cho bay nhảy rất tự do.
Theo Sam Sam/ Asia One (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ