Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ

Tư Dạ - Ngày 19/12/2020 00:00 AM (GMT+7)

Uông Tiểu Phi, Vương Kha, Vương Thước và Uông Vũ từng được coi là tứ thiếu gia đình đám nhất Bắc Kinh.

Kinh thành tứ thiếu hay Tứ thiếu gia Bắc Kinh là cụm từ người ta gọi Uông Tiểu Phi, Vương Kha, Vương Thước và Uông Vũ bởi đây đều là những công tử nhà giàu nổi tiếng chơi ngông không chỉ trên thương trường mà cả trong giới giải trí Cbiz. Họ có quan hệ phức tạp với rất nhiều mỹ nhân, tài nữ nổi tiếng làng giải trí. Nhưng sau 10 năm trôi qua, Kinh thành tứ thiếu năm nào giờ ngày càng sa sút. Ánh hào quang của Tứ thiếu gia năm nào vụt tắt.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 1

Tứ thiếu gia Bắc Kinh nổi tiếng một thời.

VƯƠNG THƯỚC: Vì ăn chơi mà vướng vòng lao lý

Sinh năm 1982, Vương Thước là con trai của doanh nhân người Hoa quốc tịch Úc Vương Chí Tài. Được biết, doanh nhân Vương từng là một trong những đại gia bất động sản đầu tiên ở Trung Quốc và sở hữu khối tài sản "khủng".

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 3

Vương Thước từng qua lại với Châu Tấn.

Năm 12 tuổi, Vương Thước đã được đưa sang Mỹ du học. Khi trở về, anh trở thành một trong những thiếu gia ăn chơi khét tiếng đất Bắc Kinh. Dù sở hữu vẻ ngoài không thực sự ấn tượng với chiều cao khiêm tốn 1m68 nhưng Vương Thước lại cặp kè với rất nhiều người đẹp Cbiz. Trong số những người qua lại với vị thiếu gia này có Hoa đán Châu Tấn. Ngoài ra, anh còn dính nhiều tin đồn tình ái với các mỹ nhân có tiếng khác như Phạm Băng Băng, Thang Duy, Lý Tiểu Lộ...

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 4

Vương Thước nổi tiếng chơi ngông từng đốt xe của Vương Kha.

Tuy nhiên, vì ăn chơi vô độ, Vương Thước nhanh chóng sa sút. Vị thiếu gia dính tai tiếng vì cách hành xử như dân xã hội. Anh thích đua xe, cá cược. Cuối cùng Vương Thước dính vào vòng lao lý không ít lần. Cậu ấm họ Vương từng hành hung một đôi nam nữ vì dám chụp ảnh chiếc xe yêu quý anh đỗ bên đường. Vương Thước cũng từng đâm vào xe của Vương Kha - ông xã Lưu Đào, thiêu rụi chiếc xe và dí súng vào đầu Vương Kha. Khi cảnh sát đến hỏi, Vương Thước ngông cuồng: "Cậu tôi cũng là cảnh sát, các người thử bắt tôi đi".

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 5

Vương Thước giờ không còn chơi bời như trước sau khi ngồi tù vài lần.

Vương Thước từng bị khởi tố vì tội tàng trữ súng trái phép. Nhưng nhờ có gia thế, cuối cùng anh  thoát án. Hiện tại, Vương Thước quản lý kinh doanh của gia đình. Anh bớt chơi ngông hơn trước sau vài lần ra tù vào tội.

UÔNG VŨ: Tối ngày rượu chè, ở vậy sau khi người tình mất

Nói về gia thế, trong số Kinh thành tứ thiếu, Uông Vũ có lẽ là người nổi bật nhất. Anh sinh năm 1979 là con trai thứ 3 của Uông Đạo Hàm, cựu thị trưởng thành phố Thượng Hải. Với gia thế này, Uông Vũ không chỉ sống như một công tử mà còn được nhiều người nể.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 6

Uông Vũ từng là người tình của nhiều tài nữ showbiz.

Từ khi còn nhỏ, Uông Vũ đã sang Mỹ học tập. Anh tốt nghiệp trường Đại học Nam California, Mỹ. Vì đam mê nghệ thuật nên anh mở một công ty thuộc lĩnh vực này. Sau đó, vị thiếu gia bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản và trở thành đại gia trong giới nhà đất.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 7

Triệu Vy từng là bạn gái của Uông Vũ.

Giỏi giang, giàu có lại ưa nhìn, Uông Vũ được rất nhiều cô gái yêu thích. Vì vậy, anh có danh sách những người tình đều là những cái tên sáng giá trong giới giải trí. Uông Vũ từng có mặt trên khắp các đầu báo xứ Trung vì bản tính trăng hoa của mình. Anh có thời gian qua lại với Én nhỏ Triệu Vy.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 8

Uông Vũ vì Lý Ngọc mà đau lòng quyết ở vậy. 

Tuy nhiên, người Uông Vũ thực sự yêu nhất đời lại chính là Lý Ngọc, người đẹp từng đóng Phương Du trong Tân dòng sông ly biệt. Nhưng Lý Ngọc lại chết vì ung thư khi tuổi còn quá trẻ. Cái chết của bạn gái khiến Uông Vũ đau lòng 1 thời gian dài bởi đây chính là người con gái mà anh trân trọng nhất. Sau này, Uông Vũ sống kín tiếng hơn. Có thông tin anh quyết ở vậy và không còn sống ồn ào như trước.

UÔNG TIỂU PHI: Làm ăn thất bại, sống dựa vào vợ

Cũng giống như những công tử, thiếu gia ăn chơi khác, Uông Tiểu Phi có danh sách các người tình nổi đình nổi đám đất nước tỷ dân. Anh từng qua lại với những cái tên như Châu Tấn, Chương Tử Di, An Dĩ Hiên... Tuy nhiên, người con gái cuối cùng trở thành vợ của Uông Tiểu Phi lại là Từ Hy Viên.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 9

Uông Tiểu Phi vì gia cảnh giàu có mà cưới được Từ Hy Viên.

Được biết, Uông Tiểu Phi là con trai của người sáng lập tập đoàn Tiếu Giang Nam Trương Lan. Từ khi con trai 10 tuổi, bà Trương Lan đã đưa cậu sang Pháp du học để sau này tiếp quản công ty. Nhưng sự nghiệp của Uông Tiểu Phi được biết đến thì ít, chuyện anh cặp với các người đẹp showbiz mới đáng chú ý.

Nhưng, sau khi lấy Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi không còn la cà bên ngoài như trước. Anh tập trung chăm sóc cho gia đình nhiều hơn. Dù vậy, thỉnh thoảng, anh vẫn dính những tin đồn không hay như đi uống rượu say xỉn với gái đẹp.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 10

Làm ăn thất bại, Uông Tiểu Phi sống dựa nhiều vào vợ và cùng cô tham gia showbiz.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 11

Từ Hy Viên vẫn bên chồng dù anh ngày càng sa sút.

Vài năm nay, công việc kinh doanh của Uông Tiểu Phi thất bại. Anh bắt đầu thua lỗ nặng nề. Có thông tin thiếu gia họ Uông phá sản, nợ nần. Lúc này, Từ Hy Viên phải ra sức giúp đỡ chồng. Cô cũng bắt đầu quay lại showbiz để tiếp tục kiếm tiền trả nợ cho Uông Tiểu Phi.

VƯƠNG KHA: Sự nghiệp sa sút, nhờ vào vợ trả nợ

Sinh năm 1980, thiếu gia Vương Kha nổi tiếng là một người không ngại chi tiền. Từng có lời đồn đoán anh là con trai cả của "trùm địa ốc" Vương Thạch nhưng chú họ của anh - Phùng Nhị Thành đã lên tiếng phủ nhận. Cũng có tin tiết lộ rằng Vương Kha là quý tử của một đại gia đầu tư "có máu mặt" ở Trung Quốc. Nhưng Vương Kha từng tuyên bố anh xuất thân từ một gia đình có bố mẹ công nhân bình thường. Tuy nhiên, chẳng ai chịu tin vì Vương Kha nổi tiếng ăn chơi với các thú vui xa hoa.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 12

Thiếu gia Vương Kha nổi tiếng ngày nào.

Năm 2007, Vương Kha kết hôn với nữ diễn viên Lưu Đào. Cuộc hôn nhân của họ khiến không ít người giật mình bởi cả hai phải lòng nhau chỉ sau 20 ngày gặp gỡ. Nhiều người cho rằng Lưu Đào lấy Vương Kha là vì tiền. Đầu năm 2008, Vương Kha tổ chức hôn lễ thế kỷ cho bạn gái xinh đẹp. Thiếu gia họ Vương gây sốt với dàn xe rước dâu xa hoa nhất kinh thành Bắc Kinh với toàn siêu hạng sang như Porsche Cayenne, Ferrari, Lamborghini, SLR, Bentley, Rolls-Royce...

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 13

Vương Kha từng có đám cưới hoành tráng với Lưu Đào.

Tuy nhiên, năm 2009, khủng hoảng kinh tế toàn cầu bùng nổ, Vương Kha chịu ảnh hưởng nặng nề từ chuyện này và chẳng thể kiếm được thêm thu nhập. Năm 2010, anh đệ đơn phá sản với số tiền nợ khổng lồ. Sự nghiệp sụp đổ, vị thiếu gia bị trầm cảm. Lúc này, Lưu Đào đã không từ bỏ anh mà nguyện ở bên người đàn ông này cùng anh cáng đáng, trả nợ. Cô trở lại showbiz để kiếm tiền thay chồng. Sau nhiều năm, Lưu Đào cũng trả hết nợ. Cô trở thành người vợ "tào khang" trong mắt người hâm mộ.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 14

Lưu Đào vì chồng vỡ nợ mà quay lại showbiz.

Kinh Thành Tứ Thiếu thất thế: 1 người vào tù, 1 người tối ngày say, 2 người sống dựa vợ - 15

Cô trở thành người vợ "tào khang" nổi tiếng làng giải trí.

Từ Hy Viên và câu chuyện dùng chiêu cảm hóa được thiếu gia hư hỏng nhất kinh thành
Hành động đơn giản cùng một câu nói giúp cho Từ Hy Viên trở thành cô vợ yêu của Uông Tiểu Phi.
Theo Tư Dạ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy

Video chọn lọc