Ly hôn nhận 8 nghìn tỷ, sao nữ biến chồng 2 thành "kẻ điên bảo vệ vợ", "nô lệ của con gái"

Giang Nguyễn - Ngày 16/10/2022 14:30 PM (GMT+7)

Trải qua 2 lần đò, Vương Hải Yến có thực sự tìm được hạnh phúc riêng của đời mình?

Trở thành người phụ nữ giàu có sau khi hưởng mức phí ly hôn "khủng"

Vương Hải Yến tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải. Năm 2002, cô đã ở đỉnh cao của sự nghiệp, với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và thái độ tận tâm. Vương Hải Yến được vinh danh là một trong Mười diễn viên hàng đầu của năm. Cô từng tham gia các bộ phim truyền hình Vựa lúa thiên hạ, Đám cưới vàng... và giành được nhiều giải thưởng.

Ly hôn nhận 8 nghìn tỷ, sao nữ biến chồng 2 thành amp;#34;kẻ điên bảo vệ vợamp;#34;, amp;#34;nô lệ của con gáiamp;#34; - 1

Vương Hải Yến từng tham gia nhiều tác phẩm và giành được kha khá giải thưởng.

Cô và người chồng hiện tại - Trương Gia Dịch có ấn tượng tốt khi đóng chung trong Sứ mệnh quốc dân và nên duyên vợ chồng. Trên thực tế, Vương Hải Yến đã có một cuộc hôn nhân trước khi kết hôn với Trương Gia Dịch, cô lấy một người đàn ông giàu có khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Thật tiếc khi cuộc hôn nhân không kéo dài và kết thúc bằng sự tan vỡ.

Ly hôn nhận 8 nghìn tỷ, sao nữ biến chồng 2 thành amp;#34;kẻ điên bảo vệ vợamp;#34;, amp;#34;nô lệ của con gáiamp;#34; - 3

Vương Hải Yến không gặp may mắn trong cuộc hôn nhân đầu.

Được biết Vương Hải Yến nhận được phí 2,4 tỷ NDT (~ 8 nghìn tỷ đồng) khi chia tay và trở thành một người phụ nữ giàu có. Đến khi Vương Hải Yến quen Trương Gia Dịch, anh không những không có tiền, lại còn không có danh vọng, đã vậy cũng từng có một đời vợ. Nhưng Trương Gia Dịch không vì thế mà đến với Vương Hải Yến vì khối tài sản này. 

Năm 2008, Trương Gia Dịch quỳ gối cầu hôn Vương Hải Yến, cả hai tay trong tay bước vào cuộc sống hôn nhân. Bố mẹ hai bên rất hào hứng và chuẩn bị một đám cưới nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ lễ nghi cho hai người tại quê hương của Trương Gia Dịch là Thiểm Tây.

Ly hôn nhận 8 nghìn tỷ, sao nữ biến chồng 2 thành amp;#34;kẻ điên bảo vệ vợamp;#34;, amp;#34;nô lệ của con gáiamp;#34; - 4

Cặp đôi hẹn hò được 4 năm, tuy có xích mích nhưng điều đáng mừng là họ vẫn ở bên nhau, bao dung cho nhau và bảo vệ tình yêu của mình đến cùng.

Sau khi kết hôn, Vương Hải Yến vẫn không từ bỏ sự nghiệp của bản thân và liên tiếp đóng các bộ phim truyền hình như Lời thề vĩnh hằng, Thanh từ, Kim hôn... Sau đó, cô cũng tham gia cùng chồng trong phim truyền hình Cảnh sát thị trấn, Bí mật hôn nhân... Dưới sự động viên của Vương Hải Yến, Trương Gia Dịch đã mạnh dạn thử sức với nhiều dạng vai khác nhau, bước ra khỏi vùng an toàn và đạt được những thành tích cao hơn khiến khán giả vỗ tay tán thưởng. Từ đó, Vương Hải Yến còn được cư dân mạng đánh giá là "vượng phu ích tử".

Ly hôn nhận 8 nghìn tỷ, sao nữ biến chồng 2 thành amp;#34;kẻ điên bảo vệ vợamp;#34;, amp;#34;nô lệ của con gáiamp;#34; - 5

Trương Gia Dịch luôn được vợ động viên phấn đấu vì sự nghiệp, vì thế Vương Hải Yến còn được cư dân mạng đánh giá là "vượng phu ích tử".

Biến chồng thành "kẻ điên bảo vệ vợ" và "nô lệ của con gái"

Vào ngày 19/9/2010, Vương Hải Yến nhập viện sinh con. Trương Gia Dịch đã dừng hết mọi công việc và đến bệnh viện để cùng cô vượt qua khoảnh khắc quan trọng này. Anh không ngừng cầu nguyện bên ngoài phòng mổ, đi lại liên tục, cầu chúc cho vợ con mọi điều tốt lành. Khi cửa phòng mổ mở ra, Trương Gia Dịch chân như muốn mềm nhũn ra, chỉ liếc mắt nhìn con gái rồi vội vàng hỏi y tá: "Vợ tôi đâu? Vợ tôi không sao chứ!". Y tá nói với anh rằng "Hai người đã mẹ tròn con vuông", Trương Gia Dịch lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Ly hôn nhận 8 nghìn tỷ, sao nữ biến chồng 2 thành amp;#34;kẻ điên bảo vệ vợamp;#34;, amp;#34;nô lệ của con gáiamp;#34; - 6

Vương Hải Yến và Trương Gia Dịch bên con.

Ly hôn nhận 8 nghìn tỷ, sao nữ biến chồng 2 thành amp;#34;kẻ điên bảo vệ vợamp;#34;, amp;#34;nô lệ của con gáiamp;#34; - 7

Trong suốt quá trình vợ sinh nở, nam diễn viên họ Trương đã rất lo lắng, vì sợ vợ sẽ xảy ra sự cố.

Hoạt động trong làng giải trí, có không ít mỹ nhân vây quanh nhưng Trương Gia Dịch luôn giữ vững bản lĩnh. Kể từ đó, anh trở thành "kẻ điên bảo vệ vợ" và "nô lệ của con gái". Nam tài tử sẵn sàng lên tiếng bênh vực vợ khi cô bị mọi người chê bai, chỉ trích hay có bình luận tiêu cực. Ngoài ra, Trương Gia Dịch cũng đặc biệt yêu chiều con gái và cưng cô bé chẳng khác gì công chúa.

Bên ngoài, Trương Gia Dịch chăm chỉ kiếm tiền nuôi gia đình, để yên lòng vợ. Anh cũng chủ động đưa phần lớn tiền lương của mình cho bà xã nắm. Không ít đàn ông trong làng giải trí thậm chí ngoài đời mỉa mai cách sống của Trương Gia Dịch và lên tiếng chê bai Vương Hải Yến rất nhiều lần. Nhưng đối với chuyện này, tài tử họ Trương chẳng bận tâm vì đối với anh vợ và con gái mới là điều đáng quan tâm nhất.

Ly hôn nhận 8 nghìn tỷ, sao nữ biến chồng 2 thành amp;#34;kẻ điên bảo vệ vợamp;#34;, amp;#34;nô lệ của con gáiamp;#34; - 8

Vương Hải Yến là người nắm tài chính trong nhà. Trương Gia Dịch yên tâm giao tiền cho vợ.

Ly hôn nhận 8 nghìn tỷ, sao nữ biến chồng 2 thành amp;#34;kẻ điên bảo vệ vợamp;#34;, amp;#34;nô lệ của con gáiamp;#34; - 9

Nhiều người cho rằng vì luôn coi vợ là "nhóc nhà" nên hôn nhân của tài tử họ Trương mới yên ấm đến tận giờ.

Không ít người từng cười cho rằng mỗi khi Trương Gia Dịch ra ngoài hay cần tiền tiêu vặt lại phải ngửa tay xin vợ. Tuy nhiên, Trương Gia Dịch đã xua tay và nói: "Tôi sợ tiêu nhiều tiền, và tôi cảm thấy thanh thản, thoải mái hơn khi giao tiền cho bà xã nắm giữ". Nếu không có việc ra ngoài ở nhà, nam diễn viên dành thời gian đi chơi cùng vợ và con gái. Đối với các chị em phụ nữ, họ cảm thấy ghen tị khi Vương Hải Yến dù đã kết hôn lần thứ hai nhưng lại kiếm được "người chồng tốt" và "người cha tốt". Không phải người đàn ông nào cũng có suy nghĩ giống Trương Gia Dịch.

Ngôi sao 24/7: Đòi sàm sỡ cô bán cau, sao nam bị hủy hoại, giờ đi bán cá chợ đêm
Ngoài tin tức mới nhất về tài tử tai tiếng Vương Tín Tường là chuyện Brad Pitt vượt qua nỗi đau sau khi ly hôn Angelina.

Ngôi sao

Theo Giang Nguyễn
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc