Sau khi bị tố vũ phu, bồ bịch, chồng của mỹ nhân Cbiz mắng vợ tiêu hoang vô độ

Ngày 05/06/2020 17:03 PM (GMT+7)

Vụ ly hôn của Hà Như Vân và Vương Mẫn Kỳ hiện đang là sự kiện gây sốt trên mặt báo.

Cách đây không lâu, báo chí truyền thông rầm rộ đưa tin nữ diễn viên Đài Loan Hà Như Vân đã tố cáo chồng cũ đánh đập thậm chí có bồ nhí bên ngoài. Chính vì không thể chịu đựng nổi cuộc sống hôn nhân địa ngục nên Hà Như Vân mới quyết định ly hôn dù cô và chồng đã có 10 năm bên nhau.

sau khi bi to vu phu, bo bich, chong cua my nhan cbiz mang vo tieu hoang vo do - 1

Cuộc hôn nhân của Hà Như Vân và Vương Mẫn Kỳ hiện đang gây xôn xao trên mặt báo.

Đối diện với tin tức này, doanh nhân Vương Mẫn Kỳ - chồng của Hà Như Vân đã yên lặng một thời gian nhưng mới đây khi trả lời một cuộc phỏng vấn, vị đại gia này đã lên tiếng tố ngược lại vợ cũ. Theo đó, doanh nhân Vương cho biết anh từng không muốn nói nhiều vì sợ tổn thương hai cậu con trai và phá hủy tình cảm vợ chồng bao năm. Tuy nhiên, giờ anh không thể ngồi yên chấp nhận những thông tin sai lệch ảnh hưởng tới danh dự của bản thân.

sau khi bi to vu phu, bo bich, chong cua my nhan cbiz mang vo tieu hoang vo do - 3

Vương Mẫn Kỳ tố cáo ngược lại vợ cũ.

Được biết, Vương Mẫn Kỳ đã thông qua luật sư khẳng định anh chưa bao giờ hành hung vợ. Trong 10 năm kết hôn, Hà Như Vân chỉ nhập viện 1 lần duy nhất là vì bị ngã. Chuyện Vương Mẫn Kỳ quyết định ly hôn là vì anh không thể chịu đựng nổi người vợ chỉ tối ngày chơi bời, tiêu hoang vô độ.

sau khi bi to vu phu, bo bich, chong cua my nhan cbiz mang vo tieu hoang vo do - 4

Doanh nhân Vương tố cáo vợ cũ tiêu hoang vô độ trong suốt 10 năm sống chung.

"Cô ấy không phải bỏ ra một chi phí nào trong cái nhà này trong 10 năm kết hôn. Tôi luôn phải chi cho cô ấy tiền tiêu vặt lên đến 6 con số mỗi tháng (hàng trăm nghìn Đài tệ), có tài xế riêng, hóa đơn tiêu xài thẻ tín dụng luôn do tôi thanh toán, và mỗi lần thấy hóa đơn tôi đều choáng váng", Vương Mẫn Kỳ chia sẻ.

sau khi bi to vu phu, bo bich, chong cua my nhan cbiz mang vo tieu hoang vo do - 5

Hà Như Vân tiêu xài hoang phí mới khiến chồng bỏ.

Hơn thế, Vương Mẫn Kỳ đã từng nhiều lần khuyên nhủ vợ nhưng cô không thay đổi. Trong suốt khoảng thời gian sống chung, nữ diễn viên xứ Đài thường xuyên mua đồ hàng hiệu đắt tiền, mua sắm trang sức hạng sang. Cuối cùng vì không thể chịu đựng nổi bà xã này mà anh quyết định ly hôn với lý do "sự khác biệt trong khái niệm tiêu dùng tiền bạc".

sau khi bi to vu phu, bo bich, chong cua my nhan cbiz mang vo tieu hoang vo do - 6

Hà Như Vân và Vương Mẫn Kỳ khi còn bên nhau.

Hơn thế, cũng theo lời Vương Mẫn Kỳ, Hà Như Vân thường xuyên nói xấu bố mẹ anh với truyền thông. Nhiều lần người đẹp xứ Đài tiết lộ rằng bố mẹ chồng không tử tế với cô và thậm chí đuổi cô ra khỏi nhà.

Đối với những lời tố cáo ngược từ Vương Mẫn Kỳ, Hà Như Vân chưa đưa ra lời giải thích. Tuy nhiên, trước đó, nữ diễn viên từng tiết lộ rằng cô sợ bị chồng hãm hại, dọa giết vì tố cáo anh với truyền thông.

sau khi bi to vu phu, bo bich, chong cua my nhan cbiz mang vo tieu hoang vo do - 7

Hà Như Vân từng tố chồng bạo hành, dọa giết vợ.

Hà Như Vân là diễn viên nổi tiếng xứ Đài. Cô được biết đến qua các bộ phim như Gia hữu tiên thê, Chân ái nhất thế tình... Hà Như Vân và Vương Mẫn Kỳ làm đám cưới năm 2003. Cuộc hôn nhân của họ từng rất được ngưỡng mộ cho đến khi Hà Như Vân tiết lộ góc khuất hôn nhân trên mặt báo.

sau khi bi to vu phu, bo bich, chong cua my nhan cbiz mang vo tieu hoang vo do - 8

Hà Như Vân là diễn viên nổi tiếng Đài Loan.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-khi-bi-to-vu-phu-bo-bich-chong-cua-my-nhan-cbiz-m...

Sau 10 năm sống trong địa ngục, mỹ nhân Cbiz quyết bỏ chồng nhưng sợ bị trả thù
Nữ diễn viên Hà Như Vân vừa có chia sẻ bất ngờ trên trang cá nhân vì sợ bị chồng cũ giết hại.
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ