Show truyền hình xứ Đài gây phẫn nộ khi bắt các khách mời lột đồ

Vy Vy Ngày 11/03/2021 11:00 AM (GMT+7)

Show thực tế 3 Kingdoms đang nhận về khá nhiều chỉ trích vì trò chơi phản cảm ngay trên sóng truyền hình.

3 Kingdoms là show truyền hình nổi tiếng của Đài Loan. Chương trình thu hút khá nhiều khán giả theo dõi đã vài năm nay. Tuy nhiên, mùa mới của show thực tế này vừa bị dư luận lên án vì trò chơi lột đồ gây phản cảm với khán giả.

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình, người chơi được phải thực hiện 2 thử thách. Yêu cầu đầu tiên là mỗi đội phải giao nộp 3 món đồ lót nữ, yêu cầu thứ 2 là hôn môi 3 phụ nữ. Ngay khi nhiệm vụ được công bố, khán giả đã rất bất ngờ vì trò chơi này của chương trình.

Show truyền hình xứ Đài gây phẫn nộ khi bắt các khách mời lột đồ - 1

Show thực tế của Đài Loan gây phản cảm vì trò chơi lột đồ.

Cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ, các khách mời nữ buộc phải cởi áo lót, quần chip ngay trên sân khấu. Vì máy quay của chương trình liên tục quay chi tiết những hành động nhạy cảm của các khách mời nữ và quá trình cởi đồ của họ khiến cho người xem nhức mắt.

Sau khi tập mới của 3 Kingdoms lên sóng, khán giả bày tỏ thái độ bất bình. Nhiều người khẳng định show thực tế này coi thường phụ nữ, lố bích và dùng hình ảnh nhạy cảm để câu view. Hành động không tôn trọng phái yếu khiến cho 3 Kingdoms bị "tẩy chay".

Show truyền hình xứ Đài gây phẫn nộ khi bắt các khách mời lột đồ - 3

Khán giả nhận định chương trình không tôn trọng phụ nữ.

Đối với những lời chỉ trích trên mạng xã hội, phía show truyền hình 3 Kingdoms chưa đưa ra lời giải thích nào về chuyện này. Tuy nhiên, sau khi tập mới của chương trình lên sóng, lượng lớn khán giả đã quyết định bỏ chương trình này và yêu cầu ngưng phát sóng.

Thực tế, vài năm nay có rất nhiều game show, chương trình giải trí phản cảm với các chi tiết câu khách rẻ tiền. Trước đó, trong show Xuyên qua phòng bếp của Trung Quốc, nam ca sĩ khách mời Henry Lau đã rắc gia vị thịt lên ngón chân cái rồi nhờ Lý Tử Phong giúp mình đưa chân vào miệng của Mike Sui. Mike Sui bịt mắt nên không hay biết gì và cắn chân của Henry Lau... Dân mạng rất bất bình khi xem cảnh này và lên án các khách mời của chương trình đặc biệt là Henry Lau.

Show truyền hình xứ Đài gây phẫn nộ khi bắt các khách mời lột đồ - 5

Hình ảnh Henry Lau đưa chân vào miệng khách mời khiến khán giả khó chịu.

Thực tế, Tổng cục Phát thanh và truyền hình Trung Quốc từng nhiều lần yêu cầu cắt bỏ những nội dung phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục trong các game show. Tuy nhiên, vì mục đích câu kéo sự chú ý, các chương trình tạp kỹ vẫn xuất hiện liên tục.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/show-truyen-hinh-xu-dai-gay-phan-no-khi-bat-cac-khach-moi-lot-d...

Là thần tiên tỷ tỷ giàu có, Lưu Diệc Phi tiết kiệm 18 năm vẫn dùng 1 món đồ
Lưu Diệc Phi giàu có không ai phủ nhận nhưng ít người biết rằng cô sống rất tiết kiệm.
Vy Vy /ifeng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao