Sự thật thông tin video ghi âm Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cãi nhau

Có tin blogger đăng tin cãi nhau của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là để nổi tiếng.

Mới đây, trên mặt báo rầm rộ thông tin về đoạn video Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau trong đám cưới. Hầu hết các diễn đàn đều bàn tán xôn xao về tin tức này. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tiếp tục trở thành từ khóa tìm kiếm hot trên mạng.

su that thong tin video ghi am lam tam nhu - hoac kien hoa cai nhau - 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cãi nhau là thật?

su that thong tin video ghi am lam tam nhu - hoac kien hoa cai nhau - 2

Blogger khui chuyện Hoắc - Lâm cãi nhau trong đám cưới.

Được biết, một blogger đã đăng tải dòng trạng thái: "Lộ đoạn ghi âm Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau. Cả hai hối hận vì chuyện kết hôn, sinh con. Liệu cặp đôi có thực sự hạnh phúc". Đặc biệt, đoạn video được ghi âm ở hậu trường đám cưới tháng 7 năm ngoái.

Theo lời người này, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tỏ ra khá thờ ơ với nhau không hề tình cảm như những cặp đôi sắp cưới khác. Đặc biệt, khi làm xong thủ tục tại khách sạn, cả hai rời đi nhưng người trước, kẻ sau. Thời điểm diễn ra đám cưới Lâm - Hoắc cũng cãi nhau khá gay gắt về cách tổ chức đám cưới.

su that thong tin video ghi am lam tam nhu - hoac kien hoa cai nhau - 3

Lâm Tâm Như tươi rói bên bố trong ngày cưới.

su that thong tin video ghi am lam tam nhu - hoac kien hoa cai nhau - 4

Các fan cho rằng khó có khả năng Hoắc - Lâm cãi nhau "cả ngày" như blogger đăng tải.

Sau khi tin tức này được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ về cuộc sống hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Đặc biệt, trước đó, chuyện cặp đôi dính tin đồn ép cưới, sảy thai cũng từng gây xôn xao.

Nhưng, một số người lại chỉ ra rằng rất có thể đoạn video ghi âm trên là giả. Blogger này đăng tải thông tin từ tháng 11 năm ngoái, cũng là khoảng thời gian Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dính hàng tá tin đồn không hay. Bài đăng lại này có thể là động thái nhằm "câu view" và gây chú ý với truyền thông.

su that thong tin video ghi am lam tam nhu - hoac kien hoa cai nhau - 5

Hoắc Kiến Hoa bận rộn đóng phim và không chia sẻ về tin đồn.

su that thong tin video ghi am lam tam nhu - hoac kien hoa cai nhau - 6

Lâm Tâm Như mải mê ở nhà chăm con gái.

Đặc biệt, đoạn ghi âm cuộc cãi vã của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chỉ là hình ảnh chụp lại không có video chính xác. Ngoài ra, trong suốt đám cưới, báo chí truyền thông luôn bám sát theo cặp đôi nổi tiếng. Cả hai cũng quá bận rộn để có thể cãi nhau cả ngày như blogger này đăng tải.

Đối diện với thông tin này, hiện tại, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa có động thái trả lời hay bình luận gì. Hoắc Kiến Hoa vẫn đang bận rộn với lịch trình kín mít trong khi Lâm Tâm Như mải mê làm "bà mẹ bỉm sữa" bên con gái.

Theo Sam Sam/ Weibo (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác