Bênh vực mẹ Mai Phương, Lan Phương bị cho là đã không ưa đồng nghiệp từ 11 năm trước

Ngày 18/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nhiều đồng nghiệp vô tình hé lộ câu chuyện liên quan đến mối quan hệ giữa 2 nữ diễn viên Lan Phương và Mai Phương khi xưa.

XEM VIDEO: Đoạn video Mai Phương bị mẹ ruột mắng được Lan Phương đề cập khi chia sẻ.

Những ngày qua, cộng đồng mạng có nhiều phản ứng trái chiều xoay quanh việc diễn viên Lan Phương "đào xới" lại clip mẹ ruột Mai Phương mắng chửi con gái trước khi mất, qua đó chia sẻ quan điểm cá nhân của mình. Sự việc sẽ không gây tranh cãi lớn nếu Lan Phương được cho là đang bênh vực hành động của mẹ ruột đồng nghiệp, khẳng định “không có lửa thì không có khói”. Cô còn khuyên dân mạng không nên đánh giá một chiều chỉ qua clip.

Dù Lan Phương đã có phản hồi rằng chia sẻ vì thương con gái của đồng nghiệp quá cố, nhưng dân mạng vẫn bức xúc trước hành động "chuyện cũ xào lại" từ nữ diễn viên. Lần phát ngôn này của Lan Phương biến cô thành đối tượng bị công kích. 

Bênh vực mẹ Mai Phương, Lan Phương bị cho là đã không ưa đồng nghiệp từ 11 năm trước - 1

Lan Phương gây bức xúc khi nhắc lại đoạn clip về mẹ ruột Mai Phương.

Mới đây, diễn viên Gia Bảo cũng đăng tải một chia sẻ ẩn ý không đồng tình chuyện Lan Phương nhắc lại những ồn ào về mẹ đẻ Mai Phương sau khi cô đã qua đời. Không chỉ đích danh nhưng các chi tiết Gia Bảo nhắc tới trong chia sẻ và bình luận với bạn bè khiến dân mạng ngầm hiểu anh đang nói đến sự việc của Lan Phương. Gia Bảo viết: “Đã đầu óc không bình thường, không biết được những gì bên trong thì nên im lặng! Nói bậy nói bạ không đúng chỗ là kỳ lắm nha bà điên thị xã!”.

Chồng cũ Ngọc Lan chia sẻ: “Mà tự nhiên ý kiến chi vậy không biết nữa. Lần nào cũng vậy”. Đáp lại bạn mình, Gia Bảo viết: “Kỳ quá ông ơi! Nói được lời nào hay thì nói! Bạn mất rồi mà!”. Chưa dừng lại ở đó, một chi tiết nói tới mối quan hệ giữa Lan Phương và Mai Phương trong quá khứ cũng được nêu ra dưới phần bình luận.

Bênh vực mẹ Mai Phương, Lan Phương bị cho là đã không ưa đồng nghiệp từ 11 năm trước - 3

Dù không chỉ đích danh Lan Phương trong bình luận, nhưng những chi tiết mà Gia Bảo và Thanh Bình đề cập khiến khán giả hình dung ra nhân vật chính được nhắc tới.

Đáng chú ý, cháu nội NSƯT Bảo Quốc còn ngầm nói tới mối quan hệ trong quá khứ giữa Lan Phương mà Mai Phương qua câu bình luận: “2 nàng Mỵ Châu mà sao ưa nhau được”.

Sở dĩ liên quan đến câu chuyện “2 nàng Mỵ Châu” là vì cả Lan Phương lẫn Mai Phương đều từng đảm nhận vai Mỵ Châu trong vở kịch Nỏ thần năm 2009. Mai Phương đã bất ngờ thay vai cho Lan Phương khi cô gặp sự cố lúc diễn chiêu đãi trước đó, nhưng vì Mai Phương làm quá tốt nên cô được chọn đóng chính và diễn xen kẽ với Lan Phương vai Mỵ Châu thay vì chỉ Lan Phương như trước.

Bênh vực mẹ Mai Phương, Lan Phương bị cho là đã không ưa đồng nghiệp từ 11 năm trước - 4

Cố nghệ sĩ Mai Phương từng thay Lan Phương diễn vai Mỵ Châu trong một vở kịch từ năm 2009.

Bênh vực mẹ Mai Phương, Lan Phương bị cho là đã không ưa đồng nghiệp từ 11 năm trước - 5

Diễn viên Mai Phương qua đời ngày 28/3/2020 sau quãng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Dù cô đã ra đi hơn 3 tuần nhưng nhiều ồn ào xoay quanh cuộc đời nữ diễn viên vẫn liên tục xuất hiện.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/benh-vuc-me-mai-phuong-hoa-ra-lan-phuong-tung-khong-ua-dong-ngh...

Đồng nghiệp bức xúc thay Ốc Thanh Vân khi bị tố lợi dụng Mai Phương để đánh bóng tên tuổi
Ốc Thanh Vân cũng đã bức xúc lên tiếng khi bị một trang mạng đăng tin xuyên tạc, cố ý viết sai sự thật để công kích.

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương