Mẹ ruột Mai Phương phân trần về clip mắng con, khẳng định mình và chồng bị hành hung

Ngày 03/04/2020 19:30 PM (GMT+7)

Sau hàng loạt những chỉ trích của dân mạng về cách hành xử với con trước lúc mất, mẹ ruột Mai Phương đã chính thức có những phản hồi.

Nhiều ngày sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, cộng đồng mạng vẫn xót thương cho nữ nghệ sĩ trẻ phải ra đi quá sớm để lại con gái nhỏ. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người cũng vô cùng bức xúc, phẫn nộ khi xem được một số đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột của Mai Phương được cho là có những hành động mất kiểm soát, đập phá, mắng mỏ con gái dù khi đó sức khoẻ cô đã yếu. 

Trước đó, Mai Phương từng lên sóng chia sẻ về mối quan hệ không hoà thuận giữa mình và mẹ. Thậm chí khi biết Mai Phương mang bầu khi chưa có chồng, bà từng dùng nhiều cách ép cô phá thai. Bạn thân của Mai Phương là Takej Minh Huy, Trương Bảo Như, Pha Lê cũng chia sẻ khá nhiều về những ngày cuối đời đau đớn, suy sụp tinh thần của nữ diễn viên. 

Mẹ ruột Mai Phương phân trần về clip mắng con, khẳng định mình và chồng bị hành hung - 1

Bạn bè của Mai Phương khẳng định mối quan hệ giữa cô và mẹ ruột không hoà thuận, nữ diễn viên từng nhiều lần dọn nhà ra để tránh gặp mặt, tranh cãi với bà.

Mới đây, bà Minh Tâm - mẹ ruột Mai Phương đã chính thức có phản hồi về những đoạn clip xuất hiện trên mạng thời gian qua. Bà khẳng định sự ra đi của con gái khiến vợ chồng mình rất buồn, và đau xót hơn khi bị dân mạng chỉ trích. Bà cho rằng những điều mà mọi người thấy trong clip chỉ là một phần của câu chuyện.

XEM VIDEO: Bà Minh Tâm - mẹ ruột Mai Phương khẳng định những đoạn clip trên mạng chỉ là một phần của câu chuyện.

"Tôi không buồn hay trách cứ cộng đồng mạng, vì họ chỉ biết một phần của sự thật, chứ không biết phần trước của sự thật là gì. Tôi chỉ buồn khi tôi vừa mất mát người con, người ta tung đoạn clip như thế. 

Có nên làm như thế hay không? Tôi xin mọi thứ nên dừng lại. Bây giờ tôi đã không còn con, lại không có cháu. Thử hỏi làm như thế có được hay không? Đừng dồn chúng tôi vào con đường cùng, đã đau khổ rồi lại phải đau khổ thêm nữa. Xin cho chúng tôi hai chữ bình yên, để bé Lavie được bình yên, để tôi được trở lại cuộc sống bình thường. Nỗi đau nào bằng người mẹ mất người con duy nhất. Họ có đặt mình trên cương vị của một người mẹ hay không mà lại làm như vậy?", mẹ Mai Phương mở đầu clip chia sẻ. 

Mẹ ruột Mai Phương phân trần về clip mắng con, khẳng định mình và chồng bị hành hung - 3

Mẹ Mai Phương có những phản hồi xoay quanh câu chuyện đang gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Bà khẳng định, những mâu thuẫn và hình ảnh mà khán giả thấy chỉ là phần sau của câu chuyện. Theo bà, trước đó, bạn thân của con gái đã tới nhà mình và có thái độ xấc xược, hỗn láo, muốn đưa Mai Phương đi bệnh viện khi cô vừa từ viện về nhà vào buổi trưa. Chồng bà chạy vào bảo Trương Bảo Như đi ra để gia đình bàn bạc trước nhưng bị hất tay và nói: "Không được, Phương bảo tôi đến thì tôi đến... Nhà này của Phương nên không có quyền đuổi tôi".

Ngoài ra, theo lời kể của mẹ ruột nữ diễn viên, một người đàn ông cao to khoảng 1m8 đã xuất hiện và hành hung vợ chồng bà, khiến bà nóng giận nên có hành vi quát mắng, la lối và nói con gái là “Đồ bất hiếu”. Bà thừa nhận có trách Mai Phương sao lại bất hiếu thế, để bạn bè đánh bố mẹ như vậy. Tuy nhiên đó là cảm xúc khi có người lạ vào nhà hành hung vợ chồng bà. Bà cho rằng những ai rơi vào hoàn cảnh đó thì đều có thể nảy sinh phản ứng giống mình.

Ngoài ra, mẹ ruột Mai Phương còn đưa ra đoạn ghi âm của một người phụ nữ có mặt hôm đó để làm bằng chứng. Người này xác nhận mẹ Mai Phương bị đạp, xô ngã lăn xuống sàn. Người này kể: “Người đàn ông đó nói gì trong phòng, chị không biết vì lúc đó chị không có trong phòng. Một lát sau thì thấy người đàn ông này xô mẹ của Phương té nằm dưới nền nhà, lấy chân đạp lên người mẹ của Phương. Ba Phương thấy vậy vào can ra thì người đó cũng đẩy ba Phương té văng cả mắt kính và điện thoại. Lúc đó, chị liền chạy vào chỗ Phương, gõ cửa phòng và kêu Như ơi, em ra giúp chị, người đàn ông kia đánh ba mẹ Phương thì ngay lập tức Như mở cửa và chạy ra và chị vô phòng ngồi với Phương”.

Mẹ ruột Mai Phương phân trần về clip mắng con, khẳng định mình và chồng bị hành hung - 4

Mẹ Mai Phương khẳng định rất yêu thương con gái và cháu ngoại, tuy nhiên việc từng bị hành hung trước đó khiến bà không kiềm chế được cảm xúc, nóng giận mắng chửi - điều mà mọi người thấy trong đoạn clip.

"Lúc đó cô tức lắm, cổ cô nghẹn lại. Cô bảo Phương ơi Phương ơi. Con để bạn con như thế này à và cô dùng cái ghế cô đập lên đầu cô. Mọi người kéo ra thì cô lại dùng ghế đập lên đầu: 'Thôi tôi chết đi thôi, sống thế này thì nhục lắm'. Sau đó, cô nghẹn và òa khóc đồng thời la hét chửi 2 đứa. Từ bé đến giờ cô chưa bao giờ đánh Phương hay chửi Phương. Hy sinh rất nhiều cho Phương, để chăm sóc và nuôi dưỡng Phương”, mẹ Mai Phương nói.

Hiện tại, nữ ca sĩ Trương Bảo Như chưa đưa ra phản hồi chính thức nào khi được cho là đã dẫn người đàn ông cao to tới nhà Mai Phương và có hành động xô xát, tấn công bố mẹ bạn thân. 

Về phần Phùng Ngọc Huy, anh cho biết bản thân cũng theo dõi sự việc đã xảy ra thời gian qua và khẳng định đang tiến hành thủ tục để mong đưa con gái Lavie sang Mỹ chăm sóc. Được biết, hiện tại bé Lavie chưa về ở với ông bà ngoại mà đang được chăm sóc bởi một người bạn của Mai Phương - người đã giúp Mai Phương trông nom bé từ khi 2 tuổi.

Mẹ ruột Mai Phương phân trần về clip mắng con, khẳng định mình và chồng bị hành hung - 5

Phùng Ngọc Huy cho biết muốn về nước để làm thủ tục đưa bé Lavie sang Mỹ.

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy ở Mỹ cho biết mẹ ruột và cậu của anh đã nhiều lần đế nhà mẹ của Mai Phương để xin được đón bé Lavie về chăm sóc, nhưng bà ngoại Lavie không đồng ý.

Phùng Ngọc Huy cũng khẳng định dù không ở gần con gái nhưng vẫn là người cha có trách nhiệm, vẫn dõi theo và thường xuyên liên lạc về với con. Ngay khi biết tin Mai Phương bị bệnh, nguyện vọng của anh là nhờ bố mẹ mình ở nhà đón bé Lavie về chăm sóc một thời gian, sau đó anh sẽ thu xếp về và đón con sang sống với mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-ruot-mai-phuong-phan-tran-ve-clip-mang-con-khang-d...

MC Trấn Thành âm thầm kêu gọi dàn nghệ sĩ quyên góp 250 triệu đồng cho con gái Mai Phương
Lo lắng cho cuộc sống của bé Lavie sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi giúp đỡ với số tiền không nhỏ. 
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt