Đông Nhi diện crop top khoe body nóng bỏng trong MV cùng các học trò

Ngày 20/09/2017 17:18 PM (GMT+7)

Đông Nhi bất ngờ hé lộ sản phẩm mà cô thực hiện cùng Top 4 giọng ca xuất sắc nhất trong team của mình.

Sau khi Giọng hát Việt 2017 kết thúc, Đông Nhi là HLV có sự gắn kết với các học trò nhất. Ngoài việc chọn đầu tư cho Anh Tú và Han Sara phát triển ở vai trò ca sĩ solo, Đông Nhi cùng ê-kíp của mình vẫn hỗ trợ hết mình cho Thùy Dung và Giáng My. Nữ ca sĩ mong muốn các học trò sẽ có những bước khởi đầu vững chắc cho con đường nghệ thuật của mình.

Mới đây, Đông Nhi bất ngờ hé lộ sản phẩm mà cô thực hiện cùng Top 4 giọng ca xuất sắc nhất trong team của mình mang tên Sống trẻ từng giây. Đây là MV đặc biệt mà Đông Nhi cùng ê-kíp đã đã đầu tư thực hiện thay cho món quà kỉ niệm dành tặng các học trò sau một thời gian dài gắn bó với nhau, cũng như khán giả đã ủng hộ team Đông Nhi trong suốt cuộc thi.

Dù là một sản phẩm mang tính chất kỉ niệm nhưng Đông Nhi đã đầu tư đưa 4 học trò cùng ê-kíp sang Đài Loan thực hiện các cảnh quay cho MV "Sống trẻ từng giây".

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô mong muốn ngoài thực hiện MV, chuyến đi lần này cũng là dịp cả team có thời gian du lịch cùng nhau, tạo thêm sự gắn kết.

Điều thú vị của "Sống trẻ từng giây" là MV được quay ở khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc Đài Loan.

Cả ê-kíp đã có thời gian liên tục 3 ngày khám phá và quay hình để mang đến những thước phim đẹp nhất dành tặng cho khán giả trong sản phẩm lần này.

MV nắm bắt từng khoảnh khắc của tuổi trẻ, cho thấy sự ngập tràn màu sắc, sự trẻ trung và sôi động.

Gây nhiều chú ý là các cảnh quay ở biển, Đông Nhi cùng các học trò nữ diện crop top khoe body nóng bỏng trông vô cùng quyến rũ và rạng rỡ.

Đây vừa là chuyến công tác đầu tiên của Đông Nhi cùng học trò, cũng là chuyến du lịch chứa nhiều kỷ niệm nhất của cô. 

MV "Sống trẻ từng giây" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/9/2017.

dong nhi dien crop top khoe body nong bong trong mv cung cac hoc tro - 10

Hiện tại, Đông Nhi đang tất bật chuẩn bị để đại diện Việt Nam biểu diễn tại sự kiện Asia Song Festival 2017 chuẩn bị diễn ra tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 24/9 tới.

Xem MV "Sống trẻ từng giây" của Đông Nhi:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay