Hoa hậu Thu Thủy: "Khóc trong xe hơi vẫn thích hơn trên xe đạp hay Wave Tàu"

Ngày 09/06/2017 08:52 AM (GMT+7)

Trong khi đó, danh hài Quốc Anh lại tâm đắc câu: "Một người phụ nữ ngồi sau một chiếc xe Wave Tàu cười phe phé hơn là một người phụ nữ ngồi trong Camry, Maybach mà thút thít khóc".

Sự "tham vàng bỏ ngãi" là điều mà không ai trong chúng ta có thể chấp nhận trong cuộc sống và từng bị lên án rất nhiều. Thời gian qua, dư luận cũng đã có nhiều bàn tán về những trường hợp được xem là "tham vàng bỏ ngãi" trong showbiz Việt.

Mới đây, trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV, Hoa hậu Thu Thủy, NSND Quốc Anh cùng MC Thảo Vân đã cùng nhau tranh luận về vấn đề này.

Danh hài Quốc Anh cho rằng câu chuyện "tham vàng bỏ ngãi" trong tình yêu, hôn nhân càng ngày càng diễn biến phức tạp. Anh bày tỏ: "Tôi thú nhất câu này: "Một người phụ nữ ngồi sau một chiếc xe Wave Tàu cười phe phé hơn là một người phụ nữ ngồi trong Camry, Maybach mà thút thít khóc". Quan điểm thú vị của NSND Quốc Anh làm Thảo Vân và Hoa hậu Thu Thủy bật cười.

Hoa hậu Thu Thủy: amp;#34;Khóc trong xe hơi vẫn thích hơn trên xe đạp hay Wave Tàuamp;#34; - 1

Hoa hậu Thu Thủy

Tuy nhiên Hoa hậu Việt Nam năm 1994 lại tặng đàn anh một câu nói có phần trái ngược: "Phụ nữ chúng em thường hay nói với nhau rằng, khóc ở đâu cũng thế thôi nhưng khóc ở trong xe Mercedes vẫn thích hơn trên xe đạp hay đằng sau một cái Wave Tàu".

Bảo vệ quan điểm của mình, nam danh hài cho rằng: "Cô bé ngồi đằng sau chiếc xe Wave Tàu cười phe phé vì cô ấy cảm nhận được niềm hạnh phúc của mình".

Hoa hậu Thu Thủy: amp;#34;Khóc trong xe hơi vẫn thích hơn trên xe đạp hay Wave Tàuamp;#34; - 2

Danh hài Quốc Anh

Hoa hậu Thu Thủy phản biện, quan niệm của cô đã thay đổi theo thời gian: "Ngày xưa ngồi sau xe đạp em cũng vui lắm, em đã từng như cô bé của anh Quốc Anh. Nói như thế không có nghĩa là em coi trọng vật chất nhưng cuộc đời thay đổi, mỗi người thay đổi, những giá trị cuộc sống của thay đổi".

MC Thảo Vân dường như đồng tình với Hoa hậu, cô chia sẻ với Quốc Anh: "Thủy chia sẻ không phải là không có lý. Ngày trước anh có thể có một chiếc xe đạp nhưng giờ xã hội xung quanh anh người ta đã chuyển lên ô tô lâu rồi. Và nếu anh vẫn cọc cạch xe đạp thì người ngồi đằng sau xe anh người ta có quyền mơ đến những thứ gì khác hợp lý hơn".

Nữ MC dí dỏm nói: "Như Thủy nói, có khóc thì khóc trong ô tô, không bị bụi bay vào mắt là sướng rồi!" Câu nói khiến nghệ sĩ Quốc Anh bật cười lớn, anh cho rằng, cái cốt lõi vẫn là việc mình có hạnh phúc hay không!

Hoa hậu Thu Thủy: amp;#34;Khóc trong xe hơi vẫn thích hơn trên xe đạp hay Wave Tàuamp;#34; - 3

MC Thảo Vân

Trong chương trình, Hoa hậu Thu Thủy cũng nhắc lại câu chuyện từng gây xôn xao trên mạng xã hội về một người nổi tiếng mà cô không tiện nhắc tên: "Cô gái ấy đã bị rất nhiều "bà mẹ bỉm sữa" ném đá, tẩy chay vì quan hệ với một người đã có vợ. Anh này có một người vợ tào khang. Nhìn vào đó, người ta đánh giá anh này đã bỏ rơi người vợ. Tuy nhiên nếu nhìn ở một khía cạnh khác, chúng ta thấy rằng ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc hết! Tất nhiên người ta sẽ không bỏ qua thứ gọi là tình nghĩa".

Theo Hoa hậu, cô đã nhìn thấy nhiều trường hợp mà người vợ hoặc người chồng đã không dám vượt qua để đi tìm một hạnh phúc khác cho mình.

Khép lại cuộc tranh luận, MC Thảo Vân bày tỏ: "Thái độ của chúng ta sẽ quyết định cho mọi người còn lại đánh giá chúng ta là người thế nào. Nếu ra đi vì tình, muốn hay không người ta cũng có cách để thể hiện, ra đi vì tiền dù muốn giấu cũng sẽ lộ ra". Cô chia sẻ: "Với những người ra đi vì một mục đích nào đó, trong cuộc đời này luôn luôn có một thứ gọi là luật nhân quả. Gieo gió thì gặp bão, gieo hạt mầm đương nhiên sẽ nhận trái lành".

Xem cuộc trò chuyện của Hoa hậu Thu Thủy, NSND Quốc Anh và MC Thảo Vân:

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân