Lam Trường, Hoàng Bách cùng 30 nghệ sĩ làm điều ý nghĩa cho trẻ em mắc bệnh tim

Tiểu Minh Ngày 01/12/2020 16:47 PM (GMT+7)

Rất đông các nghệ sĩ đang dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi gây quỹ, giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội sống khoẻ mạnh.

Mới đây, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã tham gia chương trình Chạy vì trái tim 2020 - một hoạt động thường niên kêu gọi giúp đỡ các bé mắc bệnh tim bẩm sinh. Dàn sao Việt gồm Lam Trường, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai, Lưu Hiền Trinh, Hà Nhi… cùng 2 thí sinh của King of Rap là Lona và Dablo đã tham gia hát ca khúc chủ đề Run for The Heart do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác.

Được biết, sau 7 năm diễn ra, tổ chức cùng nhiều nghệ sĩ đã vận động được 32 tỷ đồng, giúp hơn 1200 trẻ em có bệnh tim được phẫu thuật để sống với một trái tim khoẻ mạnh hơn.

Lam Trường, Hoàng Bách cùng 30 nghệ sĩ làm điều ý nghĩa cho trẻ em mắc bệnh tim - 1

Ca sĩ Lam Trường hào hứng tham gia chương trình "Chạy vì trái tim 2020".

Đại diện giới nghệ sĩ, Lam Trường cho biết anh rất ủng hộ những hoạt động mang tính thiện nguyện, giúp đỡ các trẻ em khó khăn, đặc biệt là mắc bệnh tim bẩm sinh. Anh nói: "Tôi là một người bố nên rất thấu hiểu nỗi đau của các bậc cha mẹ có con không khoẻ mạnh. Vì vậy, khi nhận được lời mời hòa âm, quay MV cho ca khúc 'Run for The Heart', tôi nhận lời ngay. Càng nhiều người tham gia sẽ giúp càng nhiều trẻ em có được cơ hội phẫu thuật tim miễn phí”.

Ca sĩ Jun Phạm - người đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua - cho biết: "Tôi mong sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ cùng tất cả mọi người, cùng chương trình tạo nên thêm nhiều điều kỳ diệu nữa cho những trái tim bé nhỏ". Vì từng tham gia kêu gọi gây quỹ giúp trẻ em khó khăn, khuyết tật trước đây, cựu thành viên nhóm 365 hiểu rõ được trách nhiệm và muốn chung tay với cộng đồng làm điều ý nghĩa.

Lam Trường, Hoàng Bách cùng 30 nghệ sĩ làm điều ý nghĩa cho trẻ em mắc bệnh tim - 3

Nam ca sĩ Jun Phạm (trái) và Hoàng Bách cũng góp mặt trong dự án, hi vọng giúp các em nhỏ có trái tim khoẻ mạnh.

Jun Phạm cho biết, nếu những mùa đầu tiên tổ chức Chạy vì trái tim giá trị mỗi trái tim khoẻ mạnh vẫn còn thấp, cứu được nhiều bé thì đến hiện tại, con số này đã gấp 3-4 lần. Vì thế, anh còn vận động quyên góp từ trong gia đình đến cộng đồng để có nhiều bé được cứu sống hơn.

Nam ca sĩ Hoàng Bách cũng thừa nhận, vì đã làm "bố 3 con" nên anh rất quan tâm đến những giá trị tốt đẹp dành cho trẻ nhỏ. Mỗi khi có các tổ chức cứu trợ trẻ em liên hệ, anh không bao giờ từ chối vì muốn các bé được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc hơn.

Lam Trường, Hoàng Bách cùng 30 nghệ sĩ làm điều ý nghĩa cho trẻ em mắc bệnh tim - 4

Năm nay, Hoa hậu Ngọc Diễm tiếp tục làm đại sứ cho hoạt động vì xã hội này. Hoa hậu gốc Nha Trang hy vọng có thể lan toả thông điệp nhân văn của chương trình, chung tay giúp đỡ nhiều mảnh đời thiếu may mắn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-truong-hoang-bach-cung-30-nghe-si-lam-dieu-y-nghi...

Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi cất giọng gây quỹ cứu trợ miền Trung
Tối 15/11, ca sĩ Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi và hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia đêm nhạc "Miền Trung khúc ruột ân tình" gây quỹ ủng...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện