Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong phần trình diễn có 1-0-2 tại TP.HCM

Ngày 04/12/2017 16:12 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt tại một phần trình diễn có một không hai.

Chương trình biểu diễn âm nhạc tại Food Fest 2017 diễn ra tại TP.HCM sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP. 

Đến với sự kiện này, Mỹ Tâm sẽ mang đến những bản hit quen thuộc và không quên dành tặng khán giả thân thương món quà đặc biệt. Chắc chắn đây là một trong những sân khấu đầu tiên Mỹ Tâm trình diễn những ca khúc mới nhất trong album Vol 9 với sự kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường, Khắc Hưng.

Mỹ Tâm sẽ "phá đảo" sân khấu với loạt bài trong album vừa ra mắt.

Là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan “khủng” khắp cả nước, Sơn Tùng M-TP xuất hiện ở bất cứ đâu cũng khiến sân khấu “bùng nổ”. Dù bận rộn chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn nhận lời và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, “cháy” hết mình cùng các Sky.         

Sơn Tùng M-TP sẽ đốt cháy sân khấu với những bản hit.

Một cái tên không thể không nhắc tới trong Food Fest chính là nam ca sĩ Isaac. Luôn nổi tiếng chiều fan, nhận lời tham gia chương trình, Isaac bật mí sẽ thể hiện ca khúc hoàn toàn mới tặng khán giả và chắc chắn sẽ “đốt nóng” không khí TP.HCM những ngày cuối năm với giai điệu sôi động.

Nam ca sĩ Issac.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ