Thời tròn trịa, bụng mỡ "lồ lộ" của Ngô Kiến Huy: Nhìn thôi đã ám ảnh đến không muốn ăn

Tiểu Minh Ngày 11/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi giảm cân thần tốc trong thời gian ngắn, Ngô Kiến Huy cho biết cảm giác sợ hãi mỗi mỗi lần nhìn lại ảnh thời mũm mĩm.

Thời gian gần đây, người hâm mộ "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy nhiều lần phải ngỡ ngàng trước diện mạo mới, gọn gàng điển trai hơn trước rất nhiều. Được biết, đây là kết quả của việc giảm cân thần tốc trong thời gian ngắn. Trước đó, hình ảnh Ngô Kiến Huy lộ bụng mỡ, vòng 2 béo tròn trong game show Chạy đi chờ chi khiến nhiều người phải phát hoảng. Thế nhưng chỉ trong vài tháng, anh đã cải thiện vóc dáng thấy rõ nhờ vào việc chăm chỉ tập luyện. 

Thời tròn trịa, bụng mỡ amp;#34;lồ lộamp;#34; của Ngô Kiến Huy: Nhìn thôi đã ám ảnh đến không muốn ăn - 1

Hình ảnh lộ bụng mỡ của Ngô Kiến Huy cùng Trấn Thành trong một game show.

Đáng chú ý, có thời điểm Ngô Kiến Huy tiết lộ đã giảm 4kg trong vòng… 2 ngày. Nhiều người khá sốc với số kí đã giảm của nam ca sĩ vì anh đã vượt mặt cả Kỳ Duyên khi cô mất 10 ngày để “đánh bay” 4kg. Việc ép cân khổ sở để sớm sở hữu thân 6 múi khiến nhiều người phải bầu chọn Ngô Kiến Huy là “chàng trai vàng trong làng ép cân”.

Mới đây, anh còn cho biết thêm mỗi lần có cảm giác thèm ăn những món yêu thích trước đây, Ngô Kiến Huy chỉ cần nhìn lại những bức ảnh thời tròn trịa khi xưa. “Khi tui muốn ăn gì đó béo ngọt, tui nhìn lại tấm hình này! Không ai thay đổi được bạn trừ khi bạn muốn thay đổi” - anh viết.

Thời tròn trịa, bụng mỡ amp;#34;lồ lộamp;#34; của Ngô Kiến Huy: Nhìn thôi đã ám ảnh đến không muốn ăn - 3

Loạt ảnh thời béo tròn khiến Ngô Kiến Huy không muốn nhìn lại, chỉ cần thèm ăn thì lại anh có thêm ý chí vượt qua mỗi khi nhớ tới.

Thời tròn trịa, bụng mỡ amp;#34;lồ lộamp;#34; của Ngô Kiến Huy: Nhìn thôi đã ám ảnh đến không muốn ăn - 4

Để có số ký mơ ước, Ngô Kiến Huy phải "kiêng khem" đủ kiểu, kể cả những món anh thích nhất. Nam ca sĩ cho biết từng "tủi thân" khi thấy bạn bè ăn uống thoải mái trong khi mình có hẳn thực đơn riêng.

Giọng ca “Truyền Thái Y” cho biết hiện tại đã giảm hơn 10kg so với thời bị chê mập. “Tôi chủ động giảm cân, mới năm ngoái thôi, Huy nhận ra đam mê của mình là boxing, thế mà “vèo” một cái là bị nghiện, rồi giảm đến 10kg luôn” - anh nói rõ. Ngô Kiến Huy từng tiết lộ đã giảm từ 72kg xuống còn 68kg vào năm 2019 nhưng mới nhất anh cho biết cân nặng của anh đang chạm mốc 61,4kg. 

Ngô Kiến Huy còn chia sẻ thêm: "Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi”.

Thời tròn trịa, bụng mỡ amp;#34;lồ lộamp;#34; của Ngô Kiến Huy: Nhìn thôi đã ám ảnh đến không muốn ăn - 5

Ép ký cực nhanh và sớm lấy lại vóc dáng 6 múi, nhiều người phải nể Ngô Kiến Huy.

Thời tròn trịa, bụng mỡ amp;#34;lồ lộamp;#34; của Ngô Kiến Huy: Nhìn thôi đã ám ảnh đến không muốn ăn - 6

Nhìn thành quả giảm cân của Ngô Kiến Huy mà không ít người cảm thấy hoang mang.

Thời tròn trịa, bụng mỡ amp;#34;lồ lộamp;#34; của Ngô Kiến Huy: Nhìn thôi đã ám ảnh đến không muốn ăn - 7

Nhiều người hâm mộ tỏ ra xót xa cho vóc dáng xác xơ của thần tượng. Một số còn đòi nam ca sĩ "trả lại Bắp béo" đầy sức sống của ngày xưa. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thoi-tron-tria-bung-mo-lo-lo-cua-ngo-kien-huy-nhin-thoi-da-am-a...

Sao nam khoe múi sau khi trầy trật giảm cân: Ngô Kiến Huy, Quốc Thiên đứng đầu danh sách
Ngoài tài năng và vẻ điển trai, không ít nam nghệ sĩ trong Vbiz còn "đốn tim" người hâm mộ bằng cách tập luyện để có vóc dáng khoẻ khoắn và cơ bụng 6...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Kiến Huy