Ưng Đại Vệ trở lại với đường đua nghệ thuật bằng phim ngắn

Ngày 05/12/2017 15:38 PM (GMT+7)

Đây là một trong những dự án khá liều lĩnh của nam ca sĩ, bởi diễn xuất không phải là thế mạnh của anh.

Sau thời gian dài im lặng, Ưng Đại Vệ vừa trở lại với đường đua nghệ thuật. Lần này, anh thử thách bản thân với phim ca nhạc dài 4 tập Đi sau mãi một người. Đây là một trong những dự án khá liều lĩnh của nam ca sĩ, bởi diễn xuất không phải là thế mạnh của anh.

Ưng Đại Vệ trở lại với đường đua nghệ thuật bằng phim ngắn - 1

Nam ca sĩ mạnh tay sản xuất phim ngắn.

Nội dung phim ngắn xoay quanh buổi gặp gỡ của chàng thợ cắt tóc Ginô Tống và cô gái học việc tại tiệm làm tóc. Từ "oan gia" ghét nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ, cặp đôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn. Trong đó, Ưng Đại Vệ là người chứng kiến và trở thành quân sư tình yêu “bất đắc dĩ” cho cặp đôi.

Chia sẻ về quá trình quay, Ưng Đại Vệ kể mình vốn dĩ rất kém ăn nói, giao tiếp, nên khi quay các cảnh thoại cũng mất nhiều thời gian. Có câu anh phải quay đến 10 lần.

Ưng Đại Vệ trở lại với đường đua nghệ thuật bằng phim ngắn - 2

Dàn diễn viên chính trong phim.

Xuyên suốt 4 tập phim, Ưng Đại Vệ mang đến những ca khúc hit từng làm nên tên tuổi của mình như Vì một người, Yêu một người phải chăng lầm lỗi cùng 2 bài hát mới là Cho tình yêu thêm cơ hội và Quá nhiều - sáng tác của hit-maker Khắc Hưng được "đặt hàng" từ khá lâu.

Ưng Đại Vệ trở lại với đường đua nghệ thuật bằng phim ngắn - 3

Ưng Đại Vệ chia sẻ về dự án mới.

Song song với đó, nam ca sĩ cũng giới thiệu MV Quá nhiều. Ca khúc mang giai điệu lẫn thông điệp đượm buồn, nói về sự chia ly trong tình yêu. MV được quay tại Hong Kong với nhiều hình ảnh đẹp.

Ưng Đại Vệ trở lại với đường đua nghệ thuật bằng phim ngắn - 4

Ưng Đại Vệ trở lại với đường đua nghệ thuật bằng phim ngắn - 5

Nhiều người bạn thân thiết đã đến chúc mừng Ưng Đại Vệ.

Winnie
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao