3 lần sinh con của vợ Lê Dương Bảo Lâm: Lần đầu đẻ viện tỉnh, lần sau chồng “phất”, nằm phòng tổng thống

Diệu Thuỳ - Ngày 23/11/2022 19:00 PM (GMT+7)

Sau 5 năm kết hôn với “thánh livestream”, Quỳnh Quỳnh đã sinh liền 3 nhóc tỳ kháu khỉnh, đủ nếp đủ tẻ.

Quỳnh Quỳnh (tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh, SN 1992), từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm có 7 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân vào năm 2017. Sau khi kết hôn, cô tập trung phát triển kinh doanh, làm hậu phương vững chắc cho chồng, giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

Năm 2018, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đón con gái đầu lòng, bé Bảo Ngọc. Thời điểm ấy, tên tuổi của Lê Dương Bảo Lâm chưa được biết đến nhiều nên thông tin về chuyện bầu bí, sinh nở lần đầu của Quỳnh Quỳnh chưa được chia sẻ nhiều. Chỉ biết ngày ấy, Quỳnh Quỳnh sinh con tại một bệnh viện ở Đồng Nai bằng phương pháp sinh mổ.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm kết hôn 5 năm và có 3 con.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm kết hôn 5 năm và có 3 con. 

Quỳnh Quỳnh sinh con khá sát nhau dù sinh mổ.

Quỳnh Quỳnh sinh con khá sát nhau dù sinh mổ. 

Đầu năm 2020, Quỳnh Quỳnh mang thai con thứ 2. Lúc này, vợ chồng cô đã được biết đến nhiều hơn. Cặp đôi tương tác thường xuyên trên MXH và còn làm cả Vlog về cuộc sống thường ngày.

Bầu bí vượt mặt nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn chăm chỉ livestream bán hàng. Cô hot girl trường Sân khấu điện ảnh ngày nào giờ có phần xuề xòa, giản dị hơn, một lòng vun vén cho tổ ấm. Trộm vía, Quỳnh Quỳnh bầu bí nhưng sức khỏe tốt, cô vừa chăm con nhỏ, vừa bán hàng và đều đặn đi làm từ thiện, san sẻ điều kiện mình có với những người bà con có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Thương vợ thiệt thòi nên lần thứ 2 Quỳnh Quỳnh sinh nở, "Lee Min Ho Đồng Nai" đã chọn một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM để bà xã và em bé được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Vì bé đầu đã sinh mổ nên lần 2, Quỳnh Quỳnh cũng sinh mổ chủ động. Cô được ông xã tháp tùng đến bệnh viện, làm các thủ tục cần thiết. Lê Dương Bảo Lâm có mặt trong phòng mổ cùng vợ để động viên tinh thần cho Quỳnh Quỳnh.

Lần thứ 2 sinh con, những hình ảnh về hành trình vượt cạn của Quỳnh Quỳnh được chia sẻ rộng rãi.

Lần thứ 2 sinh con, những hình ảnh về hành trình vượt cạn của Quỳnh Quỳnh được chia sẻ rộng rãi. 

Lê Dương Bảo Lâm chọn một bệnh viện quốc tế cho bà xã.

Lê Dương Bảo Lâm chọn một bệnh viện quốc tế cho bà xã. 

Em bé thứ 2 nhà Lê Dương Bảo Lâm là Bảo Nhi, chào đời tháng 9/2020. Ai cũng nói Quỳnh Quỳnh “đẻ thuê” vì em bé giống bố như đúc. Cô may mắn hồi phục sau sinh khá tốt, sớm có thể về nhà. Được biết, lần sinh con thứ 2 của Quỳnh Quỳnh tốn chi phí khoảng 85 triệu đồng.

Sau khi sinh Bảo Nhi được hơn 1 năm, Quỳnh Quỳnh tiếp tục mang thai lần 3. Điều này khiến không ít người hâm mộ lo lắng thay cho Quỳnh Quỳnh bởi cô sinh mổ, lại sinh sát nhau như vậy sẽ phải đối diện với không ít nguy cơ.

Bầu lần 3, mẹ bỉm này mệt mỏi hơn so với 2 lần đầu khá nhiều. Tình trạng ốm nghén của cô nặng hơn, trong người cảm thấy khó chịu, cực kỳ nhạy cảm với mùi, nước lọc hay nước ngọt đều không uống được.

Quỳnh Quỳnh mang thai lần 3 không lâu sau đó.

Quỳnh Quỳnh mang thai lần 3 không lâu sau đó. 

3 lần sinh con của vợ Lê Dương Bảo Lâm: Lần đầu đẻ viện tỉnh, lần sau chồng “phất”, nằm phòng tổng thống - 6

Lần thứ 3 bầu bí, cô mệt mỏi hơn 2 lần trước rất nhiều.

Lần thứ 3 bầu bí, cô mệt mỏi hơn 2 lần trước rất nhiều. 

Bà mẹ đông con khuyên chị em nào sinh mổ giống mình thì chỉ nên sinh 2 bé. Bởi trong những tháng cuối của lần bầu thứ 3, Quỳnh Quỳnh đau muốn gãy lưng, đứng ngồi không được, nằm càng không yên, tay chân rụng rời và vết mổ thì ê đau khủng khiếp.

Lê Dương Bảo Lâm rất thấu hiểu những điều mà bà xã đã hy sinh cho mình, do đó, anh luôn dành cho vợ sự quan tâm, nói lời yêu thương và công khai bênh vực Quỳnh Quỳnh trước những ý kiến không hay.

Ngày 3/8/2022, Quỳnh Quỳnh sinh con trai tại bệnh viện nơi từng sinh bé Bảo Nhi. Nam diễn viên hài túc trợ bên cạnh vợ không rời để cùng chào đón giây phút đặc biệt.

Quỳnh Quỳnh cũng xuống sắc không ít.

Quỳnh Quỳnh cũng xuống sắc không ít. 

Cô nằm phòng tổng thống khi đi sinh lần 3.

Cô nằm phòng tổng thống khi đi sinh lần 3. 

Lê Dương Bảo Lâm luôn có mặt cùng vợ mỗi lần sinh nở.

Lê Dương Bảo Lâm luôn có mặt cùng vợ mỗi lần sinh nở. 

Lần này, anh cũng lo cho vợ đi đẻ sang chảnh hơn lần trước. Quỳnh Quỳnh được nằm phòng tổng thống tại bệnh viện, hưởng dịch vụ 5 sao đắt đỏ nhất. Nhiều người dự đoán chi phí sinh con lần 3 của gia đình Lê Dương Bảo Lâm chắc chắn không dưới 100 triệu đồng.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm quyết định “chốt sổ”, không sinh thêm con. Tổ ấm với 3 thành viên nhí đáng yêu cùng ông bố siêu hài của họ nhận được nhiều tình cảm của công chúng.

Cậu ấm nhà Lê Dương Bảo Lâm trộm vía kháu khỉnh.

Cậu ấm nhà Lê Dương Bảo Lâm trộm vía kháu khỉnh. 

Gia đình 5 người của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh.

Gia đình 5 người của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh. 

Những rủi ro khi mang thai quá sớm sau sinh mổ

Đối với mẹ:

Nguy cơ bục vết sẹo mổ cũ: Là một tai biến sản khoa nguy hiểm, thường xảy ra ở những phụ nữ đã từng có sẹo mổ ở tử cung như mổ lấy thai hay mổ bóc u xơ tử cung... Hiện tượng bục vết mổ cũ có thể xuất hiện trong quá trình chuyển dạ sinh, nhất là khi cơn co mạnh.

Đau vết mổ trong quá trình mang thai: Do vết mổ chưa lành hẳn nên có thể gây đau cho mẹ.

Mẹ không có đủ sức khỏe và thời gian vừa chăm con nhỏ vừa dưỡng thai tốt.

Tăng nguy cơ rau tiền đạo, rau bám thấp và nếu đẻ mổ nhiều lần nguy cơ rau cài răng lược rất cao. Những trường hợp bất thường về vị trí bám của rau gây nguy cơ chảy máu nặng khi sinh.

Nguy cơ thai bám vào sẹo mổ cũ: Là một tình trạng rất nguy hiểm, tuy nhiên khá hiếm gặp. Thai có thể bám và làm tổ ngay trên vết mổ cũ, ở giai đoạn sớm gây ra chảy máu nặng và thường phải bỏ thai hoặc có trường hợp bánh rau bám sâu vào cơ tử cung tại vết sẹo mổ cũ, khi đó các gai rau sẽ ăn sâu vào cơ tử cung gây tình trạng cài răng lược thậm chí xuyên thủng tử cung gây chảy máu có nguy cơ dẫn đến tử vong.

Đối với thai nhi

Trẻ có nguy cơ sinh non rất cao: Trẻ phát triển chưa đầy đủ gây nhiều nguy cơ bệnh cho trẻ sau này.

Nếu có tình trạng nhau tiền đạo cài răng lược nguy cơ: Thai non tháng, kém phát triển, thiếu máu, tỉ lệ tử vong sơ sinh cao.

Ngoài ra đối với bé còn đang bú mẹ nguy cơ mất nguồn sữa mẹ, có thể không được chăm sóc đầy đủ.

O Sen Ngọc Mai canh giờ yêu để có con, đi đẻ chồng vào xem la hét như huấn luyện khỉ trong rạp xiếc
Câu chuyện mang thai, sinh nở của O sen Ngọc Mai - Quán quân "Ca sĩ mặt nạ" khiến người nghe liên tục phì cười.

Câu chuyện đi đẻ

Theo Diệu Thuỳ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ