Bệnh viện Phụ sản Hà Nội điều chỉnh chi phí sinh con: Giảm giá 10 triệu đồng gói đẻ dịch vụ

Diệu Thuỳ - Ngày 16/08/2023 08:30 AM (GMT+7)

Từ ngày 15/8/2023, chi phí dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có sự điều chỉnh. Trong đó, sự điều chỉnh bảng giá các gói đẻ và mổ ở khu dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của các mẹ bầu.

Khi đi sinh, bên cạnh chuyên môn của các bác sĩ, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất thì chi phí sinh nở cũng là một vấn đề được nhiều mẹ lưu ý.

Mới đây, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã có những điều chỉnh bảng giá các gói đẻ và mổ ở khu thường và khu dịch vụ. Các mẹ sinh con sau ngày 15/8/2023 và có nhu cầu sinh ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nên tham khảo để có hành trình vượt cạn suôn sẻ và tiết kiệm.

Từ 15/8/2023, chi phí sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có sự điều chỉnh. (Ảnh minh họa)

Từ 15/8/2023, chi phí sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có sự điều chỉnh. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, chi phí các gói đẻ và mổ ở khu dịch vụ giảm nhiều, trong khi chi phí các gói đẻ và mổ ở khu thường tăng nhẹ. Do đó, bảng giá mới của các gói đẻ và mổ ở 2 khu sẽ gần ngang bằng nhau, chỉ khác nhau về chi phí tiền giường nằm sau mổ.

Theo điều chỉnh, chi phí “Đỡ đẻ thường ngôi chỏm” ở khoa dịch vụ có giá 4.366.000 đồng; Chi phí “Đỡ đẻ từ sinh đôi trở lên” có giá là 4.618.000 đồng; Chi phí “Phẫu thuật lấy thai lần đầu” có giá 6.766.000 đồng; Chi phí “Phẫu thuật lấy thai lần hai trở lên” là 7.672.000 đồng;... So với mức giá cũ, bảng giá mới giảm khá sâu, mẹ bầu được ưu đãi khoảng 10 triệu đồng.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội điều chỉnh chi phí sinh con: Giảm giá 10 triệu đồng gói đẻ dịch vụ - 2

Cột in đậm là chi phí sinh con khu dịch vụ ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sau điều chỉnh.

Cột in đậm là chi phí sinh con khu dịch vụ ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sau điều chỉnh.

Tuy nhiên, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vẫn đang tiếp tục cân đối và điều chỉnh bảng giá hợp lý nhất theo quy định mới. Các mẹ hãy theo dõi để cập nhật được những thông tin tiếp theo nhé!

Một năm rộn ràng sinh nở, thêm 3 sao Việt chuẩn bị sinh con cuối năm nay
Showbiz Việt liên tiếp đón tin vui, nửa cuối năm có rất nhiều gia đình sẽ đón thêm thành viên mới.

Nhân vật mang bầu

Theo Diệu Thuỳ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cẩm nang đi đẻ