Mẹ bầu sẽ "lâm bồn" vào đầu năm 2020, chúc mừng vì có con kiệt xuất, giỏi giang hơn người

Ngày 26/11/2019 06:24 AM (GMT+7)

Không phải là mê tín, các khảo sát đã cho thấy tỉ lệ các tỉ phú giàu nhất thế giới sinh trong 2 tháng này cao hơn hẳn 10 tháng còn lại trong năm.

Năm sinh không thể quyết định hoàn toàn tính cách và số phận của một đứa trẻ mà còn phụ thuộc vào gia đình và cách giáo dục, môi trường sống của bé sau này. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận thời điểm chào đời cũng có những ảnh hưởng nhất định.

Theo tử vi học, năm 2020 được đánh giá là một năm "đẹp" để sinh con. Em bé chào đời trong năm tới sẽ sở hữu trí thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt, không chỉ vậy còn rất mạnh mẽ, quyết đoán.

Đặc biệt, các bé sinh vào 2 tháng đầu năm được cho là sẽ có tuổi thơ tốt đẹp, môi trường sống được đảm bảo cả về tài chính và tình cảm nên có cơ sở tốt để phát triển. Cuộc đời của bé chào đời trong tháng 1 và tháng 2 được xác định là suôn sẻ, dễ dàng, không gặp những khó khăn, bất trắc lớn. Tính cách của các "bé chuột" này cũng sẽ ôn hòa, ổn định và đáng tin cậy.

Mẹ bầu sẽ amp;#34;lâm bồnamp;#34; vào đầu năm 2020, chúc mừng vì có con kiệt xuất, giỏi giang hơn người - 1

Năm 2020 được xem là năm đẹp để sinh con. (Ảnh minh họa)

Trên thực tế, không chỉ tử vi học mà đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh các bé sinh trong 2 tháng đầu năm sẽ thông minh, tài giỏi hơn người. 

Một công trình nghiên cứu của tác giả Ingeborg F. Solli đã chứng minh rằng, các em bé sinh vào khoảng thời gian đầu năm (cụ thể là tháng 1 hoặc tháng 2) sẽ có đầu óc nhạy bén cùng các hoạt động ngoại khóa, khả năng thành công trong tương lai cao hơn hẳn các em bé khác.

Thú vị hơn, trang web Gocompare đã tiến hành khảo sát và đưa ra kết quả rằng hầu hết những đại gia giàu nhất thế giới theo bảng xếp hạng của Fobes đều có sinh nhật vào tháng 1 hoặc tháng 2. Đây có lẽ là những bằng chứng xác thực nhất để chứng minh việc tháng sinh cũng sẽ tạo nên những ảnh hưởng nhất định đến việc trẻ lớn lên có nhạy bén, lanh lợi và thành công hay không.

Mẹ bầu sẽ amp;#34;lâm bồnamp;#34; vào đầu năm 2020, chúc mừng vì có con kiệt xuất, giỏi giang hơn người - 3

Những em bé sinh đầu năm sẽ có đầu óc nhạy bén và khả năng thành công trong tương lai cao hơn. (Ảnh minh họa)

Có nhiều nguyên nhân sẽ lý giải cho sự ảnh hưởng của tháng sinh đến trí thông minh của bé. Cụ thể là nhận định những trẻ sinh vào tháng 1 và tháng 2 sẽ có tỉ lệ tài giỏi, thành công cao hơn hẳn số còn lại. Lý do đầu tiên ta bắt buộc phải nhắc đến đó chính là về yếu tố tự nhiên.

Trẻ sinh vào khoảng thời gian đầu năm là lúc tiết trời đang trong giai đoạn mùa xuân là mùa vạn vật sinh sôi nảy nở. Mọi vật xung quanh đều tỏa ra những năng lượng tích cực và tươi tốt. Bé ra đời trong thời điểm này dễ dàng hấp thu được nguồn năng lượng tuyệt vời đó và trở nên khỏe mạnh, xinh đẹp tài giỏi hơn những em bé ra đời trong hoàn cảnh khắc nghiệt, khô khan.

Mẹ bầu sẽ amp;#34;lâm bồnamp;#34; vào đầu năm 2020, chúc mừng vì có con kiệt xuất, giỏi giang hơn người - 4

Các mẹ bầu chuẩn bị sinh con trong mùa xuân tới đây hãy sẵn sàng đón "thiên tài" chào đời. (Ảnh minh họa)

Lý do tiếp theo là sinh vào tháng 1 và tháng 2 – thời gian đầu năm, bé sẽ có phần trưởng thành hơn hẳn so với các bạn cùng tuổi, nhất là với những bạn sinh vào cuối năm. Trẻ dễ dàng tạo được cảm giác đáng tin cậy và có trách nhiệm, vì vậy sẽ có nhiều lợi thế, cơ hội để phát triển và thử thách bản thân mình hơn hẳn các em bé khác. Không những thế, do đầu óc được tiếp xúc và làm quen trước với thế giới xung quanh nên những trẻ sinh vào đầu năm thường có óc quan sát nhạy bén, nhìn nhận vấn đề chín chắn và già dặn. Mọi cách giải quyết vấn đề cũng có phần bản lĩnh cũng như quyết đoán hơn.

Như vậy, nếu mẹ đang mang bầu và sẽ đón em bé chào đời trong tháng 1 hay tháng 2 tới đây thì xin chúc mừng, "thiên thần nhỏ" của mẹ đã có điều kiện tốt để trở nên giỏi giang, kiệt xuất trong tương lai. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-bau-se-lam-bon-vao-dau-nam-2020-chuc-mung-vi-co...

Bố mẹ 3 tuổi này sinh con năm Canh Tý 2020 hợp tuổi làm ăn, thăng tiến ầm ầm
Em bé năm Canh Tý 2020 được cho là sẽ mang lại nhiều vận may cho cha mẹ thuộc 3 tuổi này.
Theo Minh An (T/h) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con năm 2020