Đau phát khóc mỗi lần “âu yếm”, bác sĩ chỉ ra thủ phạm bất ngờ

Ngày 24/12/2019 14:43 PM (GMT+7)

Trường hợp của chị N.V.A 25 tuổi vừa kết hôn được một tháng tuy nhiên chị A. đã phải cầu cứu bác sĩ vì lý do tế nhị.

Đau phát khóc mỗi lần “âu yếm”, bác sĩ chỉ ra thủ phạm bất ngờ - 1

Ảnh minh họa.

Chị V.A kể chuyện ân ái vợ chồng với chị như cực hình vì lúc nào cũng bị đau. Vì đau đớn nên chị sợ gần gũi chồng. Chồng chị thấy vợ né chuyện ân ái thường xuyên khó chịu thậm chí còn giận dỗi vì vợ không hợp tác.

Khi tìm tới bác sĩ, chị V.A mới biết chị bị mũ chụp âm vật và bác sĩ tư vấn phải phẫu thuật để tạo hình lại. TS BS Nguyễn Hữu Trung – Giảng viên trường Đại học Y dược TPHCM, cho biết mũ chụp âm vật là nếp niêm mạc bao phủ âm vật. Môi nhỏ khi bị phì đại thường kết hợp với phì đại mũ chụp âm vật. Khi môi nhỏ và mũ chụp âm vật bị phì đại quá nhiều sẽ đưa đến một số rối loạn trong sinh hoạt của người phụ nữ. Các triệu chứng hay gặp nhất đó là chị em thấy khó chịu khi đi lại, mỗi khi hành kinh vì môi nhỏ bị chèn ép giữa cơ thể và băng vệ sinh.

Nhiều phụ nữ đi xe đạp bị đau vùng kín. Đặc biệt là triệu chứng đau khi quan hệ tình dục nhất là trong giai đoạn đầu của cuộc yêu…

So với phụ nữ bình thường, phụ nữ bị mũ chụp âm vật hay bị viêm nhiễm, khí hư âm đạo.

TS Trung cho biết mũ chụp âm vật có thể bị phì đại đơn thuần mà không kèm theo phì đại môi nhỏ hai bên. Khi đó, âm vật của người phụ nữ trông to hơn bình thường vì lớp niêm mạc này tạo hình ảnh to giả tạo.

Người phụ nữ có thể khó “đạt đỉnh” khi quan hệ gối chăn do lớp niêm mạc này cản trở việc cọ sát của âm vật lên dương vật của người đàn ông. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ mũ chụp âm vật không chỉ cải thiện về tính thẩm mỹ của “cô bé” mà còn giúp người phụ nữ dễ dàng “đến đích” hơn.

Với những trường hợp này, TS Trung cho biết các bác sĩ sẽ tạo dáng mũ chụp âm vật.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phụ khoa sẽ khám, tư vấn, đánh giá những việc có thể can thiệp cho người phụ nữ, giúp họ trở nên tự tin trong cuộc sống chăn gối. Việc phẫu thuật có thể là phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ mũ chụp âm vật phì đại, có hay không kèm theo thẩm mỹ thu nhỏ môi nhỏ phì đại. Phẫu thuật có thể kết hợp với thẩm mỹ âm đạo - tầng sinh môn.

Nguồn: https://infonet.vn/dau-phat-khoc-moi-lan-au-yem-bac-si-chi-ra-thu-pham-bat-ngo-post3265...

Quan hệ tình dục với những người đàn ông có đặc điểm này, bạn dễ mắc ung thư
Theo tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp tử vong. Tất cả...
Theo K. Chi (Infonet)