Mẹ 2 con đòi nới rộng âm đạo vì “cậu nhỏ” của chồng quá to, gây đau khi quan hệ

Ngày 19/12/2019 12:30 PM (GMT+7)

Dù đã có 2 con và đã 30 tuổi, nhưng chị M. phải chịu nhiều khổ sở trong "chuyện chăn gối" và cuối cùng chị quyết định đi mở rộng âm đạo.

Trong cuộc sống chăn gối vợ chồng có rất nhiều câu chuyện “dở khóc, dở cười” nhưng không phải ai cũng dám nói ra. Thạc sĩ, bác sĩ Tạ Việt Cường - Phó giám đốc Trung tâm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản (Bệnh viện Phụ sản Hà Nội) cho biết những năm gần đây đa số chị em muốn tìm lại cảm giác yêu mới lạ như thuở ban đầu đã bỏ tiền ra để đi làm đẹp thu nhỏ "vùng kín".

Tuy nhiên, ca bệnh của chị H.N.M. (30 tuổi, ở Hà Nội) theo bác sĩ Cường lại hoàn toàn khác. Chị M. đã có 2 con và lấy chồng được 6 năm nhưng lại đến phòng khám gặp bác sĩ trong tâm trạng rất lo lắng và muốn mở rộng "vùng kín". “Khi nghe người bệnh chia sẻ tôi thấy rất lạ vì từ trước đến nay đa số chị em thường có nhu cầu thu hẹp vùng kín”, bác sĩ Cường chia sẻ.

Theo chia sẻ của chị M., dù đã trải qua 2 lần sinh đẻ nhưng nhiều năm qua mỗi lần gần gũi với chồng chị thường bị đau, thậm chí là chảy máu vì "cậu nhỏ" của chồng quá to. Chính vì thế nên chị M. luôn cảm thấy sợ khi quan hệ với chồng, mặc dù chị đã thử mọi cách như dùng gel bôi trơn, thay đổi tư thế… nhưng đều không hiệu quả.

Trường hợp nới rộng âm đạo khá hiếm gặp, đặc biệt là với phụ nữ đã sinh đẻ.

Để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, chị M. đã tìm hiểu và tới bệnh viện nhờ bác sĩ tư vấn để làm nới rộng âm đạo. Bác sĩ Cường cho biết sau khi nghe chia sẻ của người bệnh, các bác sĩ tiến hành thăm khám và cho kết quả khá bất ngờ.

Theo đó, âm đạo của chị M. không hề bị hẹp như bệnh nhân nghĩ, cũng như không có cấu trúc bất thường về âm đạo. Thậm chí với kích thước âm đạo hiện tại của chị M. thì dù dương vật có đường kính lớn vẫn có thể cho vào dễ dàng. Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ đã giải thích với người bệnh, nhưng chị M. vẫn một mực muốn mở rộng âm đạo.

Trước yêu cầu của chị M., các bác sĩ đã tiến hành can thiệp mở rộng âm đạo như mong muốn. Tuy nhiên, bác sĩ Cường cho rằng can thiệp này chỉ giải quyết được vấn đề tâm lý để bệnh nhân thoải mái và yên tâm hơn.

Sau khi thực hiện can thiệp xong, bác sĩ Cường khuyên người bệnh nên theo học một khóa về tình dục học để cải thiện ham muốn tình dục. Bởi theo nhận định của bác sĩ Cường, vấn đề của bệnh nhân M. là tâm lý lo sợ khi quan hệ, chứ không phải do cấu tạo của âm đạo.

“Nếu như con người khởi đầu quan hệ tình dục bằng ham muốn thì cuộc yêu sẽ diễn ra là những giây phút tuyệt vời. Quá trình quan hệ tình dục sẽ tiết ra oxytocin làm tăng sự gắn bó, phát sinh cảm xúc yêu thương và mong muốn được gần bên nhau và gắn bó với nhau”, bác sĩ Cường phân tích.

Theo bác sĩ Cường hiện nay câu chuyện tình dục tại Việt Nam đã được cởi mở hơn. Nhưng vẫn còn rất nhiều cặp đôi vợ chồng chưa thành thực cởi mở nói chuyện với nhau về tình dục. Thiếu kiến thức, không tìm được tiếng nói chung về tình dục khiến cho cuộc sống gia đình sẽ trở thành bi kịch, cái kết sẽ là ly hôn.

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/me-2-con-doi-noi-rong-am-dao-vi-cau-nho-cua-chong-qua-to-gay...

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín 6 lần, người phụ nữ khiến BS ngỡ ngàng khi kiểm tra phụ khoa
Vì chồng ngoại tình, người phụ nữ trong 3 năm đã phẫu thuật thu nhỏ "vùng kín" tới 6 lần. Kết quả cô không giữ được chồng mà còn phải tới bệnh viện...
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh phụ khoa ở nữ giới