7 điều tai hại có thể xảy ra trong cuộc ‘yêu’ mà bạn không ngờ tới

Ngoài những lợi ích sức khỏe từ quan hệ tình dục, trong cuôc 'yêu' cũng có thể xảy ra những sự cố bất ngờ khiến bạn lo lắng.

Dưới đây là những 'sự cố tai hại' có thể xảy ra trong bất cứ cuộc yêu nào mà bạn nhất định không nên chủ quan.

Nghẹt mũi không thở được

Đừng hoảng sợ, đây là một hiện tượng khá bình thường trong quá trình quan hệ tình dục. Khoang mũi của bạn có thể bị tắc nghẽn và chảy nước mũi ở mô cương và trong một số trường hợp có thể dẫn tới rất khó thở.

Hắt hơi

Không sao cả, cũng như hiện tượng ngạt mũi thì đây là một biểu hiện bình thường trong hoặc sau ‘yêu’ hoặc khi bạn đạt cực khoái.

7 dieu tai hai co the xay ra trong cuoc ‘yeu’ ma ban khong ngo toi - 1

Dị ứng vùng kín

Có một số người bị dị ứng với tinh dịch, có thể gây đau, ngữa và nóng rát ở vùng âm đạo. Tồi tệ hơn, nhiều người liên tục bị như thế này sau bất cứ cuộc yêu nào. Bạn nên đi khám bác sĩ để biết rõ tình trạng của mình và có biện pháp khắc phục kịp thời nhé.

7 dieu tai hai co the xay ra trong cuoc ‘yeu’ ma ban khong ngo toi - 2

Dương vật bị gãy khi giao hợp

Trường hợp này rất hiếm chứ không phải là không có. Dương vật của bạn có thể bị gãy xương khi quan hệ vì sai tư thế. Vậy nên, bạn phải lập tức đi khám bác sĩ và có biện pháp phẫu thuật kịp thời để phục hồi. Tốt nhất nên tránh các động tác phức tạp trong quá trình ‘yêu’ để không xảy ra tình trạng đáng tiếc.

Rách bao cao su

Bao cao su bị rách khi quan hệ là hiện tượng gặp ở nhiều cặp đôi và có thể khiến bạn có thai thậm chí lây các bệnh tình dục. Để tránh điều này, hãy kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng và nên mua loại tốt nhất.

7 dieu tai hai co the xay ra trong cuoc ‘yeu’ ma ban khong ngo toi - 3

Nhiễm trùng bàng quang

Quan hệ tình dục có thể gây ra các bệnh về âm đạo, gây hại niêm mạc âm đạo, chảy máu, thậm chí nhiễm trùng bàng quang. Nên nhớ, khi ‘yêu’ hãy để ý các biểu hiện của cơ thể, nhẹ nhàng và có thể dừng lại nếu thấy có dấu hiệu đau rát.

Đau cơ hàm

Đây là hiện tượng bình thường nếu bạn ‘yêu bằng đường miệng’. Cơ hàm hoạt động dẫn tới tình trạng mỏi, đau và khó chịu nhưng không sao cả.

Theo TQ/ dịch từ Gurl (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác