Các nguồn bổ sung DHA để phát triển não bộ ở lứa tuổi vàng của trẻ

Ngày 22/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Sữa tươi công thức chứa DHA – bí quyết cho sự phát triển trí não và sức khỏe tổng thể của trẻ

Ngày nay, các bậc cha mẹ tại Việt Nam đa phần có tìm hiểu và nhận thức rất rõ ràng về tầm quan trọng của DHA với quá trình phát triển não bộ ở lứa tuổi vàng của trẻ. Tuy nhiên, đâu là nguồn thực phẩm và dinh dưỡng có hàm lượng DHA phù hợp cho trẻ vẫn còn là một câu hỏi ít khi được giải đáp kỹ lưỡng.

Theo số liệu của Hiệp hội các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng Canada (Dietitians of Canada), nguồn thực phẩm bổ sung DHA có hàm lượng cao chủ yếu đến từ trứng và các loại thuỷ hải sản tương đối dễ tìm kiếm hiện nay. Tuy vậy, hàm lượng DHA dồi dào này cũng đa phần bị hao hụt trong quá trình chế biến thực phẩm cho trẻ. Thêm vào đó, nhiều bậc cha mẹ cũng rất băn khoăn liều lượng DHA bao nhiêu là phù hợp cho sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn, đặc biệt ở lứa tuổi vàng cho phát triển não bộ từ 2-6 tuối.

Hiện nay, các nước phát triển trên thế giới đang có xu hướng phát triển các dòng sản phẩm sữa công thức làm từ sữa tươi được bổ sung DHA và các vi chất thiết yếu khác cho sự phát triển của trẻ trong lứa tuổi vàng từ 2-6 tuổi. Đây là lứa tuổi trẻ đã hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm sữa tươi trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày. Xu hướng này tận dụng được 2 nguồn dinh dưỡng quý giá: các dưỡng chất vốn có sẵn trong sữa tươi và các vi chất thiết yếu bổ sung được tính toán khoa học về mặt hàm lượng. Vi chất dinh dưỡng được cung cấp cho trẻ trong lứa tuổi vàng, đặc biệt là DHA, không chỉ cần đúng mà còn cần đủ về mặt khoa học để tối ưu cho sự phát triển não bộ của trẻ.

Các nguồn bổ sung DHA để phát triển não bộ ở lứa tuổi vàng của trẻ - 1

 Uống 3 hộp Sữa tươi tiệt trùng TOPKID Organic 180ml mỗi ngày giúp bổ sung trọn vẹn 5.94 mg DHA

Đón đầu xu hướng bổ sung DHA cho trẻ thông qua các sản phẩm từ sữa tươi, với sự đầu tư nghiêm túc bài bản nhằm đem lại dòng sữa thực sự thuần khiết vẹn nguyên dưỡng chất từ tự nhiên, TH đã cho ra đời sản phẩm Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK công thức TOPKID hoàn toàn từ sữa tươi Organic đạt chứng nhận hữu cơ chuẩn Châu Âu. Là sản phẩm sữa tươi công thức đầu tiên tại Việt Nam, hàm lượng DHA kết hợp với Axit Folic được bổ sung trong sản phẩm có nguồn gốc từ cá ngừ đại dương và được tính toán khoa học về mặt hàm lượng nhằm cung cấp tối ưu năng lượng não bộ và hỗ trợ sự phát triển trí tuệ của trẻ. Thêm vào đó, sản phẩm còn được bổ sung các vi chất thiết yếu khác trong công thức TOPKID như Canxi và Vitamin D giúp phát triển chiều cao, Vitamin nhóm B và C giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Là đơn vị tiên phong sữa tươi sạch tại Việt Nam và tâm niệm làm ra ly sữa tốt nhất bằng tấm lòng và trái tim người mẹ, Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK công thức TOPKID hoàn toàn từ sữa tươi Organic là một giải pháp dinh dưỡng thật sự thiên nhiên và dựa trên cơ sở khoa học để các bậc cha mẹ đưa vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày của trẻ ở lứa tuổi vàng về phát triển não bộ, chiều cao và cả sức đề kháng.

Các nguồn bổ sung DHA để phát triển não bộ ở lứa tuổi vàng của trẻ - 2

(Khám phá).