Giải mã 5 lầm tưởng kinh điển về băng vệ sinh ban đêm

Ngày 18/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Băng vệ sinh ban đêm vốn là vật bất li thân với chị em trong những đêm “đèn đỏ” khó chịu. Thế nhưng, hầu hết các bạn gái đều có những lầm tưởng tai hại, vô tình làm những “ngày ấy” thêm phần mệt mỏi.

Lầm tưởng 1: Dù là ban ngày hay ban đêm, chỉ cần Băng vệ sinh (BVS) ban ngày là đủ

Không đùa đâu đây chính là lầm tưởng tai hại bậc nhất!

Việc sử dụng BVS ban ngày cho một giấc ngủ dài 8 tiếng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cơn ác mộng thực sự. BVS ban ngày thường có độ dài trung bình 23-25cm, khó có thể thấm hút hết lượng “dâu” trong đêm dài và chắc chắn không thể tránh khỏi việc “rớt dâu” dù bạn có ngủ cứng đơ như 1 khúc gỗ. Với tính năng chuyên biệt, BVS ban đêm được thiết kế với cấu trúc đặc biệt hơn hẳn để bảo vệ con gái ngủ thẳng giấc.

Giải mã 5 lầm tưởng kinh điển về băng vệ sinh ban đêm - 1

BVS ban đêm – bảo bối thần kỳ cứu nguy đêm dài

Giải pháp: Nếu được lựa chọn, bạn có muốn phải gò ép cho mình giấc ngủ ngột ngạt? Chắc chắn câu trả lời là không rồi! Con gái ơi! Hãy luôn thoải mái ngủ tư thế mình yêu, quẳng đi mọi âu lo vào đêm ngày ấy với BVS ban đêm có chiều dài phù hợp và độ thấm hút cao để giấc ngủ êm ái và xua tan ác mộng “rớt dâu”.

Lầm tưởng 2: BVS ban đêm thường dày, gây hầm bí, khó chịu

Vì ban đêm là thời điểm cơ thể khó kiểm soát được “lượng dâu” nên đa phần các “bánh bèo đều bị nhầm lẫn rằng BVS phải cực dày mới đủ hiệu quả thấm hút. Thực tế thì BVS ban đêm hiện nay không dày “í ẹ” thế đâu! Dành riêng cho thời gian nhạy cảm nhất ngày, BVS ban đêm luôn được chú trọng để tạo được sự thoải mái và tăng chiều cao tối ưu để tránh tạo độ dày cho “bé gái” đấy.

Giải mã 5 lầm tưởng kinh điển về băng vệ sinh ban đêm - 2

BVS ban đêm đã được cải tiến rất nhiều để con gái được tận hưởng giấc ngủ “công chúa” mỗi đêm

Giải pháp: Để tránh tình trạng trên và đảm bảo sự thoải mái nhất. con gái nhớ lựa chọn các sản phẩm bề mặt khô thoáng, độ dày vừa phải nhưng vẫn siêu thấm hút, bảo vệ giấc ngủ của bạn.

Lầm tưởng 3: Chỉ là BVS ban đêm thôi mà, xài loại nào mà chẳng được

Mỗi cô gái lại có những đặc điểm cơ thể riêng và dáng ngủ khác nhau, do đó thích hợp với các loại BVS khác nhau. Hơn nữa, chọn BVS phù hợp là vô cùng quan trọng vì sử dụng BVS không đảm bảo, không rõ nguồn gốc có nguy cơ gây dị ứng và viêm nhiễm vùng kín cao cũng như các bệnh khác. Nên dù ban đêm hay ban ngày cũng đừng lơ là.

Giải mã 5 lầm tưởng kinh điển về băng vệ sinh ban đêm - 3

Dù đêm hay ngày, BVS phải được lựa chọn kĩ càng nhé

Giải pháp: Giữa ma trận BVS, các bạn gái nhớ luôn tỉnh táo để chọn cho mình nhãn hiệu uy tín với các tính năng vượt trội: độ dài lý tưởng, bề mặt lụa hóa tạo cảm giác êm ái, vách ngăn chống tràn như Diana Supernight 42cm.

Lầm tưởng 4: Dù có dùng BVS ban đêm nhưng nếu đã lăn lộn thì kiểu gì cũng “rớt dâu” tùm lum thôi

Đây là lầm tưởng phổ biến khiến các bạn gái cứ phải gồng mình nằm ngủ theo 1 tư thế cứng ngắc trong những ngày ấy. Thực tế trên thị trường đã có rất nhiều loại BVS “vi diệu” giúp con gái quên đi những khó chịu của “đêm đèn đỏ”.

Giải mã 5 lầm tưởng kinh điển về băng vệ sinh ban đêm - 4

Chọn đúng BVS ban đêm, ác mộng “rớt dâu” cũng sẽ bị diệt trừ.

Giải pháp: Đúng là những tư thế ngủ phóng khoáng của các bạn gái có thể khiến BVS bị xô, lệch nhưng nếu bạn chú ý chọn những sản phẩm có tính năng “siêu bảo vệ” (chiều dài vượt trội, cánh mở rộng, vách chống tràn) thì không gì là không thể!

Lầm tưởng 5: BVS ban đêm không đủ dài để mình ngon giấc

Không chỉ giấc ngủ bị “phá bĩnh”, sớm mai tỉnh dậy và việc đầu tiên là phải đi giặt chăn ga với cơn nhức đầu vì thiếu ngủ, liệu ngày mới có còn vui. Và với nhiều bạn gái, độ dài “khiêm tốn” của một số loại BVS là nguyên nhân cho hàng loạt

Giải mã 5 lầm tưởng kinh điển về băng vệ sinh ban đêm - 5

Đã có Diana, con gái hãy thoải mái ngủ theo tư thế mình yêu cho đêm tròn mộng đẹp

Giải pháp: Hãy tự tin ngủ theo tư thế mình yêu đi nào vì đã có sản phẩm Diana Super Night với chiều dài lên đến 42 cm – dài nhất trong các sản phẩm BVS ban đêm. Không chỉ có chiều dài vượt trội, sản phẩm còn có vách chống tràn tự dựng và phần cánh mở rộng phía sau – chắc chắn sẽ đảm bảo tối ưu cho giấc ngủ của con gái những ngày ấy.

Để đồng hành cùng con gái tự tin ngủ theo tư thế mình yêu, Diana đã mang đến nhiều trải nghiệm cực thú vị  tại đây. Hơn 19000 bạn gái đã nhận được những niềm vui thật đáng yêu, còn bạn thì sao?

(Theo Khám phá).