Làm thế nào để hạn chế quá trình “lão hoá thực phẩm” trong tủ lạnh?

Ngày 12/10/2020 20:00 PM (GMT+7)

Hiểu rõ từng phương pháp bảo quản thực phẩm đúng cách chính là giảm thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm, bạn có tự tin vào kiến thức lưu trữ đồ ăn đúng cách trong tủ lạnh của mình?

Xu hướng Healthy Eating

Xã hội ngày càng hiện đại, sự hiểu biết của con người cũng tiến bộ theo. Ngày càng nhiều người hướng tới chế độ Healthy Eating (tạm dịch: Ăn lành sống xanh) tốt cho sức khỏe bằng cách chọn ăn nhiều trái cây tươi và rau xanh hoặc những loại thịt cá bổ dưỡng.

Nguồn gốc để chế độ này đạt được hiệu quả toàn diện chính là một sự hiểu biết kỹ lưỡng về cách bảo quản từng nhóm thực phẩm trong tủ lạnh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn cũng như hiểu rõ lượng dinh dưỡng hợp lý nạp vào cơ thể.

Bảo quản thực phẩm đúng cách cho từng nhóm như thế nào?

Làm thế nào để hạn chế quá trình “lão hoá thực phẩm” trong tủ lạnh? - 1

Với guồng quay của công việc và cuộc sống hiện đại thì lối sống “Ăn lành sống xanh” chính là sự tái tạo năng lượng cho cơ thể của bạn. Khi chúng ta hiểu rõ hai điều quan trọng một là cấu trúc lưu trữ thực phẩm của tủ lạnh, hai là lượng dinh dưỡng hợp lý bổ sung vào cơ thể thì tự khắc chất lượng cuộc sống sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, khoẻ mạnh hơn.

Nhiệt độ của tủ lạnh luôn bị dao động bởi nhiệt độ môi trường bên ngoài hay do sự thất thoát khí lạnh theo mỗi động tác mở cửa tủ của người dùng. Đây là nguyên nhân chính khiến rau củ dù mới mua về nhưng vẫn nhanh hỏng. Chính vì thế, LG tạo ra công nghệ Linear Cooling nhằm duy trì biên độ dao động nhiệt trong tủ lạnh không vượt quá 0.5°C, tạo môi trường ổn định lý tưởng để bảo quản thực phẩm. Không chỉ vậy, bên cạnh hệ thống cửa khí được bố trí dọc thân tủ lạnh, LG còn phát triển tính năng Door Cooling+, cấp khí lạnh riêng cho khu vực cửa tủ - vị trí ít trên thực tế nhận được khí lạnh nhất - giúp các loại thực phẩm đặt ở đây luôn được bảo quản trong nền nhiệt đồng đều. Ngoài ra, bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ tích hợp trong tủ lạnh LG cũng đã được kiểm nghiệm có thể loại trừ 99.999% vi khuẩn, giúp các loại thực phẩm, rau củ…tích trữ luôn sạch và an toàn. Với những công nghệ này, tủ lạnh LG Linear thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công cuộc “Ăn lành sống xanh”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-the-nao-de-han-che-qua-trinh-lao-hoa-thuc-pham-trong-tu-lanh-d252321.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).