11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Rau lá xanh là nguồn thực phẩm giàu chất xơ, vitamin cùng các khoáng chất, đặc biệt là vitamin K, magie và folate, tất cả đều có lợi cho sức khỏe tim mạch. Các loại rau như: cải bó xôi, cải xoăn hỗ trợ làm giảm huyết áp, cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa đột quỵ.
Rau lá xanh là nguồn thực phẩm giàu chất xơ, vitamin cùng các khoáng chất, đặc biệt là vitamin K, magie và folate, tất cả đều có lợi cho sức khỏe tim mạch. Các loại rau như: cải bó xôi, cải xoăn hỗ trợ làm giảm huyết áp, cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa đột quỵ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe