Mách mẹ loại khăn giấy ướt được chuyên gia khuyên dùng, an toàn cho da bé

Ngày 19/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

Mamamy - Khăn ướt được chuyên gia bác sĩ đầu ngành khuyên dùng bởi đạt chuẩn trong nước và quốc tế, an toàn cho da bé.

 “Hội Phụ Sản Khoa Việt Nam đã đưa ra khuyến nghị khuyên dùng khăn ướt Mamamy sau những nghiên cứu và thực tế các bà mẹ đã qua sử dụng. Kết hợp với chứng nhận của các tổ chức quốc tế về tính hiệu quả  và  độ an toàn của sản phẩm, bà mẹ hãy yên tâm sử dụng khăn ướt Mamamy cho con mình” -  PGS.TS Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Phụ Sản Khoa Việt Nam nhận định.

Mách mẹ loại khăn giấy ướt được chuyên gia khuyên dùng, an toàn cho da bé - 1

PGS.TS Lưu Thị Hồng - Tổng thư ký Hội Phụ Sản Khoa Việt Nam khuyên các bà mẹ yên tâm sử dụng khăn ướt Mamamy để chăm sóc con mình

Mamamy là thương hiệu duy nhất được đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành phối hợp với Hội Phụ Sản Khoa Việt Nam khuyên dùng cho cả trẻ sơ sinh do đảm bảo độ an toàn khi kiểm nghiệm và được chứng nhận bởi hàng loạt tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

Hội Phụ Sản Khoa Việt Nam khuyên dùng, 100% an toàn cho cả trẻ sơ sinh

Hội Phụ Sản Khoa Việt Nam(tên viết tắt VAGO) là tổ chức uy tín hàng đầu, tập trung đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu chuyên sâu các đề tài khoa học về chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh(trong đó có chăm sóc da). Từnăm 2009, với đề tài “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn giấy ướt Mamamy”, VAGO đã cấp chứng nhận và đưa ra khuyến nghị khuyên dùng - 100% an toàn đối với sản phẩm này.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy khăn ướt Mamamy hoàn toàn không kích ứng. “98% bà mẹ thấy rằng khăn ướt Mamamy không gây kích ứng. 92% bà mẹ hài lòng với sản phẩm” - PGS.TS Lưu Thị Hồng cho biết thêm.

Mách mẹ loại khăn giấy ướt được chuyên gia khuyên dùng, an toàn cho da bé - 2

Chứng nhận sản phẩm khuyên dùng, 100% an toàn cho cả trẻ sơ sinh đối với khăn giấy ướt Mamamy

Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương chứng nhận không kích ứng, không Tinopal

Tháng 8/2017, một lần nữa Mamamy lại dẫn đầu trong việc khẳng định chất lượng, 100% an toàn, khi là khăn giấy ướt đầu tiên hợp chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016. Trong đó, đạt chuẩn hai chỉ tiêu đáng lưu ý nhất là không chất tăng trắng quang học (Tinopal), không kích ứng da (kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương).

Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, Tinopal là chất ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe trẻ nhỏ, đặc biệt có khả năng gây ung thư. Hóa chất này đã bị cấm sử dụng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Tổ chức SGS Thụy Sỹ kiểm nghiệm và chứng nhận không chất bảo quản Paraben, MIT

“Mặc dù sản xuất ở Việt Nam nhưng kiểm nghiệm ở Thụy Sỹ, khăn giấy ướt Mamamy đạt đẳng cấp quốc tế và tin dùng được” - PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương cho biết.

Cả hai chuyên gia đồng hành cùng Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương đều đánh giá cao việc khăn giấy ướt Mamamy không chứa chất bảo quản Paraben - MIT

Ngoài những nghiên cứu, chứng nhận, bảo chứng chất lượng của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế kể trên, thêm vào đó, khăn giấy ướt Mamamy đã đem lại trải nghiệm tốt, được các gia đình Việt tin tưởng lựa chọn làm bạn đồng hành cho bé hơn 10 năm qua. Được các chuyên gia, bác sỹ tin tưởng khuyên dùng.

Mách mẹ loại khăn giấy ướt được chuyên gia khuyên dùng, an toàn cho da bé - 3

Mamamy - Khăn ướt số 1 Việt Nam theo số liệu nghiên cứu đo lường bán lẻ của AC Nielsen

(Theo Khám phá).