Trong 4 bếp sau, bếp nào nấu ăn vừa ngon, lại tốt cho sức khỏe? Loại ai cũng nghĩ đúng nhưng chưa chắc đã an toàn

LÊ PHƯƠNG. - Ngày 13/02/2025 06:06 AM (GMT+7)

Việc sử dụng bếp khi nấu ăn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng món ăn và nguồn dinh dưỡng, từ đó sẽ có tác động tốt hoặc xấu với sức khỏe. Do vậy, để lựa chọn chính xác và phù hợp bếp khi chế biến các món ăn là vô cùng quan trọng.

1

Dùng bếp nào chế biến món ăn tốt và an toàn cho sức khỏe nhất?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Thực phẩm nào được coi là thần dược trị cúm? Hóa ra rất sẵn ở trong bếp, 5.000 đồng là mua được, cách dùng lại đơn giản
Với những trường hợp mắc cúm, có triệu chứng nhẹ hoàn toàn có thể điều trị tại nhà, không cần đến bệnh viện. Khi đó, mọi người nên tận dụng các loại...

Sức khỏe giao mùa

Theo LÊ PHƯƠNG.
Nguồn: [Tên nguồn]13/02/2025 04:56 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh