Nằm lòng thông điệp 5k để vượt dịch an toàn, đặc biệt chớ quên nước súc miệng sát khuẩn

Ngày 13/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Bà con, ai còn đang hoang mang vì dịch bệnh thì hãy chủ động lên dây cót tinh thần và đừng quên trang bị đầy đủ những thứ cần thiết để giúp bản thân và gia đình “vượt ải” mùa dịch thành công.

Dịch đi rồi lại đến, “bật chế độ” phòng dịch với thông điệp 5K

Năm Cô Vy thứ nhất qua đi với nhiều biến động, tưởng chừng có thể tạm thở phào nhẹ nhõm nhưng bỗng dưng “chị Vy” lại có một màn “căm bách” khó lường sau dịp lễ lớn. Trước tình hình “căng đét” này, mãi lo lắng chi bằng sốt sắng phòng bệnh. Cùng “trả bài” lại nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế để bảo đảm sức khoẻ cho bản thân, gia đình và người xung quanh.

Nằm lòng thông điệp 5k để vượt dịch an toàn, đặc biệt chớ quên nước súc miệng sát khuẩn - 1

Lo lắng không bằng sốt sắng phòng bệnh với thông điệp 5K

Đầu tiên, khẩu nghiệp thì không cần nhưng khẩu trang thì phải luôn có. Để không bị “cho ra chuồng gà” thì khoảng cách 2m cứ lấy đó mà tính đường đi. Ngoài ra, khử khuẩn, không tụ tập và khai báo y tế khi di chuyển đến các khu vực khác cũng là những điều tiên phong. Bên cạnh việc thực hiện đúng thông điệp 5K, Bộ Y Tế cũng khuyến khích người dân nên thường xuyên sử dụng nước súc miệng để khử khuẩn và ngăn ngừa vi rút xâm nhập.

Nằm lòng thông điệp 5k để vượt dịch an toàn, đặc biệt chớ quên nước súc miệng sát khuẩn - 2

Việc duy trì thói quen sử dụng nước súc miệng có thêm tính năng diệt khuẩn để vệ sinh khoang miệng sẽ giúp ngăn ngừa tạp khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, bên cạnh các biện pháp phòng chống bên ngoài khác như đeo khẩu trang hay rửa tay với xà phòng.

Trên thực tế, việc sử dụng nước súc miệng sau khi ra ngoài, trước khi đi ngủ và sau lúc ngủ dậy sẽ giúp bảo vệ khoang miệng và vùng họng khỏi các mầm bệnh làm ảnh hưởng đến sức đề kháng. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đừng chờ đợi “lời đáp từ vũ trụ” mà hãy chủ động bảo vệ sức khoẻ, giữ vững tinh thần lạc quan và luôn thực hiện các biện pháp 5K để chiến đấu qua “con trăng” này.

Nhắc đến chuyện súc miệng, nhớ ngay đến nước súc miệng “xịn xỉu” đến từ vị trí của Listerine

Nằm lòng thông điệp 5k để vượt dịch an toàn, đặc biệt chớ quên nước súc miệng sát khuẩn - 3

Listerine mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về thành phần và công dụng để phù hợp với mọi gia đình

Gu của anh là châu Á còn gu của người chơi hệ nước súc miệng chắc chắn phải là Listerine “xanh lá”. Với cái tên nghe thôi đã thấy thơm mát, Listerine Green Tea có vị trà xanh dễ chịu, gấp đôi lượng Natri Flouride giúp răng chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng. Đây chắc chắn sẽ là “chân ái” cho hội “bánh bèo”, thích nhẹ nhàng nhưng vẫn cần thơm mát.

Nằm lòng thông điệp 5k để vượt dịch an toàn, đặc biệt chớ quên nước súc miệng sát khuẩn - 4

Lợi hại nhưng không “hại lợi”, Listerine Cool Mint chính là bảo bối vừa giúp bảo vệ răng miệng vừa phòng ngừa vi khuẩn có hại

Với lời “hẹn thề” sẽ gặp lại nhau khi hết dịch, cánh đàn ông nhất định không được bỏ qua Listerine Cool Mint, giúp diệt sạch 99.9% vi khuẩn và mang lại hơi thở thơm ngát, sảng khoái. Vừa giúp ngăn ngừa tạp khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng vừa đảm bảo sức khoẻ răng miệng, quả thật chỉ có thể nghiêng mình gọi tên Listerine.

Nằm lòng thông điệp 5k để vượt dịch an toàn, đặc biệt chớ quên nước súc miệng sát khuẩn - 5

Với Listerine Kids, các “khách hàng nhí” có thể ngăn ngừa sâu răng, đánh bật vi khuẩn trong tích tắc.

Nhà ai ba đời ngừa vi khuẩn thì đương nhiên không thể bỏ qua phần các em nhỏ. Đối với trẻ em từ 6 tuổi trở lên, Listerine dành hẳn dòng Listerine Kids cho các “khách hàng nhí”. Với vị dâu ngọt ngào cùng công thức nam châm đặc biệt giúp hút sạch mảng bám, đánh bật vi khuẩn, ngăn ngừa sâu răng, Listerine Kids đảm bảo “vô đối” trong việc giúp bé ngừa sâu răng và bảo vệ sức khoẻ mùa dịch.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường