Cay cú vì say rượu trót ngủ với gái xấu, qua 1 tháng tôi phải quỵ lụy xin cưới

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 15/08/2021 09:33 AM (GMT+7)

Vậy là từ một cô gái mà tôi coi thường chẳng thèm để ý, sau đó tôi phải quỵ lụy xin cưới bằng được, chẳng những vậy còn khổ sở vất vả vô cùng mới được Thủy đồng ý.

Ngày hôm đó khi tỉnh dậy ở khách sạn, thấy nằm bên cạnh mình là một người phụ nữ không mảnh vải che thân, tôi hốt hoảng lo sợ vô cùng. Lại càng cay cú hơn nữa khi cô ta chính là Thủy - cô nàng già xấu và ế nhất công ty tôi, chẳng ma nào thèm ngó ngàng đến.

Tối hôm trước, văn phòng tôi có buổi liên hoan, mọi người đều uống say. Tôi cứ nghĩ cậu đồng nghiệp thân đưa mình về nhà. Lúc đó nhớ lại có vài hình ảnh thoáng qua tâm trí, chỉ nhớ là tôi cùng Thủy vào khách sạn, còn lý do tại sao tôi và cô ta đi chung thì thật sự không thể nhớ được. Song rõ ràng là tôi và Thủy đã xảy ra quan hệ, điều đó không thể nghi ngờ gì nữa. 

Tôi càng bàng hoàng hơn nữa khi lật chăn và nhìn thấy vết màu đỏ trên ga trải giường. Hóa ra Thủy vẫn còn nguyên vẹn. Hôm trước chắc cô ấy cũng say nên một cô gái còn trong trắng như thế mới theo tôi vào nhà nghỉ qua đêm. Thủy xấu không ai yêu thì khả năng còn trinh là điều bình thường. 

Cay cú vì say rượu trót ngủ với gái xấu, qua 1 tháng tôi phải quỵ lụy xin cưới - 1

Tôi càng bàng hoàng hơn nữa khi lật chăn và nhìn thấy vết màu đỏ trên ga trải giường. (Ảnh minh họa)

Tôi cuống lên sợ hãi, thật sự tôi không muốn chịu trách nhiệm với Thủy chút nào. Cô ấy không phải là mẫu phụ nữ lý tưởng tôi muốn lấy làm vợ. Có ai muốn lấy một cô vợ xấu xí thô kệch như Thủy chứ? 

Khi Thủy tỉnh dậy, tôi vận dụng hết vốn liếng ngôn ngữ của mình để thuyết phục cô ấy rằng chuyện đêm qua chỉ là một tai nạn. Bây giờ quan niệm cũng rất thoáng rồi, không thể chỉ vì một đêm tình mà bắt tôi phải chịu trách nhiệm cả đời với cô ấy được.

Nghe tôi thuyết phục xong, Thủy chỉ bỏ lại một câu rồi ra về. Cô ấy bảo vậy thì hãy quên chuyện đó đi, coi như chưa có gì xảy ra. Khỏi phải nói tôi vui mừng khôn xiết thế nào. Nghĩ lại thấy có chút áy náy với Thủy khi thấy cô ấy biết điều như vậy. Tuy nhiên tôi cũng không thể cưới cô ấy được, sau này trong công việc tôi sẽ tận tình giúp đỡ để bù đắp cho cô ấy vậy. 

Gần một tháng sau, Thủy bỗng gọi riêng tôi ra nói chuyện. Thủy nói rằng cô ấy đã mang thai rồi, dù sao cũng là con của tôi nên muốn báo cho tôi biết. 

Tôi đờ đẫn mất một lúc rồi vỡ òa sung sướng, cứ nghĩ mình vừa trúng số độc đắc. Tại sao như vậy ư? Vì tôi bị tinh trùng yếu rất khó có con. Khi trước sống thử cùng bạn gái cũ 3 năm trời nhưng cô ấy không mang thai. Chúng tôi đi khám và được kết quả như vậy. Bạn gái cũ quá thất vọng nên đã chia tay tôi lấy người khác. Bác sĩ nói tỉ lệ tinh trùng của tôi rất yếu, khả năng có thai tự nhiên hiếm hoi vô cùng. Vậy mà chỉ sau một đêm Thủy lại có thể mang thai đứa con của tôi, quả nhiên là một điều kỳ diệu!

Cay cú vì say rượu trót ngủ với gái xấu, qua 1 tháng tôi phải quỵ lụy xin cưới - 3

Tôi cuống lên bảo rằng khi trước là tôi sai khi cư xử với cô ấy như vậy. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy tôi nào còn để ý đến chuyện ngoại hình không được xinh đẹp của Thủy nữa, chỉ cần cô ấy mang thai là đã lập được công lớn và có giá trị lắm rồi. Tôi lập tức nắm chặt lấy tay Thủy cầu hôn cô ấy. Ai ngờ câu trả lời của Thủy lại chẳng khác gì dội một xô nước đá lên đầu tôi:

“Em biết anh chẳng có tình cảm gì với em cả, thậm chí còn ghét bỏ và khinh thường, chính vì vậy em không kết hôn với anh đâu. Em sẽ sinh con và nuôi con một mình, tuy nhiên anh vẫn là bố của nó, anh có thể thực hiện quyền lợi cũng như trách nhiệm của mình”.

Tôi cuống lên bảo rằng khi trước là tôi sai khi cư xử với cô ấy như vậy. Tôi xin lỗi và hứa sẽ đối xử với Thủy tốt suốt đời nhưng cô ấy không nghe. Về nhà kể lại mọi chuyện với gia đình, bố mẹ tôi cũng vui mừng lắm, lập tức sửa soạn quà cáp đến nhà Thủy nói chuyện. Cả nhà tôi phải hứa hẹn thề thốt rằng sẽ không bao giờ khiến Thủy tủi thân khi về làm vợ tôi, lúc ấy gia đình Thủy và cô ấy mới xuôi xuôi.

Vậy là từ một cô gái mà tôi coi thường chẳng thèm để ý, sau đó tôi phải quỵ lụy xin cưới bằng được, chẳng những vậy còn khổ sở vất vả vô cùng mới được Thủy đồng ý. Bạn bè người quen chứng kiến việc đó đều sốc không thể tin nổi, tưởng tôi ăn bùa mê thuốc lú gì của Thủy. Nhưng tôi nào dám nói ra sự thật tréo ngoe kia. Đúng là ở đời không thể nói trước được điều gì mà!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cay-cu-vi-say-ruou-trot-ngu-voi-gai-xau-qua-1-than...

Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi mất mật nhìn cảnh bên dưới 
Vừa mở cửa căn hộ chung cư vào nhà, tôi đã kéo cô ấy ôm chầm vào lòng và hôn Lan ngấu nghiến. Lan cũng đáp lại rất nồng nhiệt. Vừa hôn Lan vừa dắt cô...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự