Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn 

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 15/09/2021 18:55 PM (GMT+7)

Lúc ấy cúi xuống nhặt, không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại đánh mắt vào trong gầm bàn, để rồi phải đứng hình khi nhìn thấy một cảnh tượng không thể tin nổi.

Sau 7 tháng yêu nhau, tôi quyết định dẫn Quang về ra mắt gia đình. Qua từng ấy thời gian yêu nhau, tôi đã có đủ sự hiểu biết về con người anh, tình cảm của hai đứa cũng rất tốt, điều kiện công việc và gia đình đôi bên khá tương xứng. Bố mẹ nghe tin tôi dẫn bạn trai về để chuẩn bị tính chuyện tương lai thì rất mừng. 

Tôi có một anh trai, hiện tại anh trai và chị dâu đang sống cùng bố mẹ. Ngày tôi đưa Quang về, mọi người trong nhà đều có mặt đông đủ. Chị dâu tuy đang mang thai nhưng vẫn nhiệt tình cùng mẹ và tôi chuẩn bị cơm nước để thết đãi Quang. 

Thấy anh là người đàn ông chín chắn, đĩnh đạc lại có hiểu biết và lễ phép nên bố mẹ tôi bước đầu rất ưng ý. Đến anh trai tôi là người khó tính mà cũng phải thầm gật đầu hài lòng. Được mọi người trong nhà ủng hộ chuyện tình yêu khiến tôi rất vui.

Mâm cơm được dọn lên, cả nhà vui vẻ ngồi vào bàn ăn. Trong lúc ngồi ăn cơm, tôi vô tình đánh rơi chiếc thìa xuống đất bèn cúi người nhặt. Bàn ăn nhà tôi được trải khăn rủ xuống cỡ 30cm, nghĩa là nếu đứng thì sẽ không thể nhìn thấy cảnh tượng gì dưới gầm bàn. 

Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn  - 1

Được mọi người trong nhà ủng hộ chuyện tình yêu khiến tôi rất vui. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy cúi xuống nhặt, không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại đánh mắt vào trong gầm bàn, để rồi phải đứng hình khi nhìn thấy một cảnh tượng không thể tin nổi. Quang - bạn trai tôi đang dùng bàn chân trần của anh ta cọ lên bắp chân chị dâu tôi! Chị dâu đang mang thai mặc váy bầu nên phần bắp chân cũng để trần. 

Một hành động cố tình và không hề nhầm đối tượng, bởi vì tôi không hiếm lạ gì kiểu tán tỉnh gạ gẫm như vậy ngoài xã hội. Lúc ấy tôi rất sốc nhưng may mắn là vẫn kiềm chế được cảm xúc, cố tỏ ra bình thường, lập tức ngồi thẳng người dậy. Nhìn sang phía đối diện, Quang và chị dâu tôi mặt mũi vẫn thản nhiên như bình thường, không hề có dấu hiệu gì đặc biệt. 

Quang ngồi ở giữa, một bên là chị dâu, bên còn lại là bố tôi. Chị dâu thì ngồi cạnh chồng. Mọi người đang vui vẻ ăn uống trò chuyện, có lẽ không ai có thể ngờ bên dưới lớp khăn trải bàn lại ẩn chứa một bí mật kinh khủng. Đến bây giờ tôi mới nhận ra Quang và chị dâu rõ ràng đã quen biết nhau từ trước, thậm chí giữa họ còn là mối quan hệ không hề tầm thường. 

Tôi chẳng rõ chị dâu đã biết Quang là bạn trai em chồng mình từ trước hay tới khi anh ta về làm khách thì chị ấy mới giật mình phát hiện. Nhưng tôi cũng thầm nể phục họ khi vẫn giữ được bình tĩnh. 

Cố gắng ăn hết bữa cơm, tôi lấy cớ rồi rủ Quang ra ngoài quán cà phê nói chuyện. Tôi thẳng thắn bảo rằng đã chứng kiến việc Quang làm với chị dâu dưới gầm bàn khiến anh ta tái mét mặt. Lúc này anh ta đành phải thú nhận rằng trước khi chị dâu lấy anh tôi thì họ đã từng có một mối quan hệ chớp nhoáng không sâu đậm gì. Quang thề thốt rằng không còn tình ý gì với chị ấy cả, hiện tại chỉ yêu một mình tôi mà thôi. 

Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn  - 2

Tôi quá sốc trước những gì Quang tiết lộ. (Ảnh minh họa)

Cho dù là chuyện quá khứ nhưng một bên là bạn trai một bên là chị dâu, tôi vẫn không thể chấp nhận nổi. Hơn nữa nếu Quang không còn gì với chị ấy thì tại sao lại làm ra hành động trơ trẽn kia ngay trong ngày ra mắt nhà bạn gái, khi mà mọi người trong gia đình tôi ngồi sát xung quanh? Đó là điều tôi không thể tha thứ được.

Dù vẫn còn tình cảm với Quang và cũng tiếc nuối những gì mình đã vun vén cho tình yêu này, song tôi vẫn cứng rắn nói lời chia tay Quang. Thuyết phục mãi không được, anh ta hằn học đáp trả:

- Nói cho em biết, chị dâu em cũng chẳng phải người tốt lành gì đâu. Nếu cô ta tử tế đàng hoàng thì anh cũng chẳng dám khinh nhờn như vậy. Trước khi cưới anh trai em, cô ta cũng chơi bời phóng túng lắm. Anh chỉ là một trong những gã đàn ông qua đường trong bộ sưu tập người tình của cô ta mà thôi. Anh đến với em là thật lòng, muốn lấy em làm vợ. Tại cô ta mà chuyện tình của mình không thành. Nên anh cũng sẽ không che giấu cho cô ta nữa, em liệu mà về khuyên anh trai mình kẻo có ngày mọc sừng đầy đầu đấy!

Tôi quá sốc trước những gì Quang tiết lộ. Bình thường chị dâu luôn tỏ ra ngoan ngoãn hiểu chuyện, hết lòng yêu thương chồng, không ngờ quá khứ của chị ấy lại như vậy. Nhưng bây giờ chị ấy đang mang thai, nếu tôi kể với anh trai thì có ổn không? Nghĩ mà thấy bế tắc quá, tình yêu của mình thì tan vỡ, anh trai thì cưới phải cô vợ như vậy. Bố mẹ tôi biết chuyện sẽ buồn khổ nhường nào!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dan-ban-trai-ve-ra-mat-danh-roi-thia-cui-nhat-ma-d...

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa tuột váy em ra tôi sốc nặng nằm im thin thít
Tôi ôm chặt lấy cô ấy thủ thỉ: "Đêm nay ở bên anh nhé?". Duyên mỉm cười gật đầu khiến tôi mừng rỡ.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự