1 chiếc váy dạ - 4 gợi ý mặc đẹp

Ngày 20/12/2013 14:00 PM (GMT+7)

Khám phá 4 cách kết hợp chiếc váy dạ kẻ dễ diện cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Mặc dù thời tiết mùa đông ở miền Bắc đã chuyển sang những ngày rét đậm, nhưng đầm liền vẫn là sự lựa chọn của nhiều chị em. Mùa đông những chiếc đầm dạ phổ biển bởi nó vừa dày dặn, ấm áp lại dễ tạo kiểu và lên phom váy khá đẹp. Nhưng bạn đã biết tận dụng tối đa chiếc váy dạ ấm dẹp này chưa?

Hãy tham khảo 4 cách kết hợp 1 chiếc váy dạ kẻ dưới đây để có thêm gợi ý mặc đẹp với chiếc váy ấm đẹp, đa dụng này nhé!

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 1
Đầm dạ với họa tiết caro cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt là gợi ý thú vị cho bạn chọn lựa váy đầm mùa đông.

1. Bắt cặp cùng áo khoác dài đơn giản mà hiệu quả:

Cách kết hợp đồ này không có gì phức tạp và thích hợp cho mọi bạn gái: Chỉ cần một chiếc váy dạ, một chiếc áo khoác, ưu tiên áo dáng dài và đôi boot thật ấm là bạn có thể vô tư bước ra đường trong ngày trời giá rét mà vẫn vừa ấm vừa thật thời trang. Chiếc váy dạ kẻ bắt mắt, lại dễ bắt cặp với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng diện cùng những chiếc áo măng-tô đơn sắc mà không phải quá băn khoắn vì phối màu sao cho hài hòa. Với set đồ này bạn dễ dàng nổi bật, ân tượng nơi công sở những ngày lạnh.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 2
Cách kết hợp đồ này không có gì phức tạp và thích hợp cho mọi bạn gái: Chỉ cần một chiếc váy dạ, một chiếc áo khoác, ưu tiên áo dáng dài và đôi boot thật ấm là bạn có thể vô tư bước ra đường trong ngày trời giá rét mà vẫn vừa ấm vừa thật thời trang.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 3
Với chiếc váy dạ kẻ bắt mắt, lại dễ bắt cặp với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng diện cùng những chiếc áo măng-tô đơn sắc mà không phải quá băn khoắn vì phối màu sao cho hài hòa.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 4
 

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 5
Nàng công sở nổi bật nhờ các kết hợp màu sắc ấn tượng này những vẫn không kém phần thanh lịch vơi dáng váy suông cùng áo khoác tối giản.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 6

2. Độc đáo hơn với cardigan dáng dài:

Nàng có thể thay chiếc măng-tô đứng dáng bên ngoài bằng áo khoác len ấm dày dáng dài: Họa tiết caro đỏ tiếp tông với chiếc áo khoác len bên ngoài, váy suông thanh lịch cân bằng với dáng áo thụng dài giúp bạn ấm áp, thoải mái, năng động mà vẫn nhẹ nhàng, duyên dáng. Với cách kết hợp này những cô nàng nhỏ nhắn có thể thoải mái diện cardigan dáng dài mà không sợ bị "rút ngắn" chiều cao: phần thân váy chạy dọc từ trên xuống sẽ không làm ngắt đoạn ánh nhìn, chia cắt cơ thể.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 7
Nàng có thể thay chiếc măng-tô đứng dáng bên ngoài bằng áo khoác len ấm dày dáng dài.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 8
Họa tiết caro đỏ tiếp tông với chiếc áo khoác len bên ngoài, váy suông thanh lịch cân bằng với dáng áo thụng dài giúp bạn ấm áp, thoải mái, năng động mà vẫn nhẹ nhàng, duyên dáng.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 9
Với cách kết hợp này những cô nàng nhỏ nhắn có thể thoải mái diện cardigan dáng dài mà không sợ bị "rút ngắn" chiều cao: phần thân váy chạy dọc từ trên xuống sẽ không làm ngắt đoạn ánh nhìn, chia cắt cơ thể.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 10

3. Trẻ trung với sự kết hợp họa tiết caro cùng denim:

Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo về họa tiết và chất liệu. Áo khoác denim với trang phục kẻ ca rô mang lại vẻ trẻ trung và hầu như chẳng bao giờ lỗi mốt. Một gợi ý thú vị cho những ngày dạo phố mùa đông.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 11
Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo về họa tiết và chất liệu. Áo khoác denim với trang phục kẻ ca rô mang lại vẻ trẻ trung và hầu như chẳng bao giờ lỗi mốt.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 12
Một gợi ý thú vị cho những ngày dạo phố mùa đông.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 13

4. Diện layer cùng sơ mi trắng:

Với chiếc đầm kẻ dáng suông thanh lịch này nàng có thể thử cách kết hợp layer tầng lớp với áo sơ mi trắng cổ Đức, tận dụng chiếc cổ sơ mi đứng dáng làm điểm nhấn cho trang phục lại giữ ấm được phần cổ trong ngày đông không quá lạnh. Những cô nàng có dáng người tròn trịa có thể chọn diện váy thả suông, nàng nhỏ người có thể nhấn nhá với vòng eo với thắt lưng bản nhỏ tạo đường công ảo.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 14
Với chiếc đầm kẻ dáng suông thanh lịch này nàng có thể thử cách kết hợp layer tầng lớp với áo sơ mi trắng cổ Đức, tận dụng chiếc cổ sơ mi đứng dáng làm điểm nhấn cho trang phục lại giữ ấm được phần cổ trong ngày đông không quá lạnh.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 15

Những cô nàng có dáng người tròn trịa có thể chọn diện váy thả suông, nàng nhỏ người có thể nhấn nhá với vòng eo với thắt lưng bản nhỏ tạo đường công ảo.

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 16

Stylist: PonPon

Photo: Trang Phạm

Make up: Việt Shin

Trang phục: Iconic, Hà Nội.

Antiq, Hà Nội.

Mời bạn đọc thêm những bài liên quan đến chủ đề 'phối đồ cùng eva' để có thêm nhiều gợi ý kết hợp trang phục:

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 17

4 mẫu khăn nên có trong ngày Đông

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 18

Bí quyết diện đẹp mà tiết kiệm ngày Đông

1 chiec vay da - 4 goi y mac dep - 19

Đông đẹp dịu dàng cùng màu pastel

Theo PonPon - Photo: Trang Phạm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ