10 món đồ nên "tẩy chay" trong tủ đồ công sở

Ngày 06/04/2015 10:59 AM (GMT+7)

Những món đồ này có thể sẽ khiến bạn không gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

1. Qúa nhiều chi tiết bèo nhún

Chi tiết bèo nhún rất nữ tính nhưng quá nhiều thì sẽ dẫn đến vẻ rườm rà. Váy áo nhiều chi tiết béo nhún chỉ có thể thích hợp với những chuyến đi vui chơi, dạo phố và không nên mặc đi làm - nơi có không gian chuyên nghiệp và nghiêm túc. Bạn cần phải tạo được niềm tin với đối tác hay sếp bằng phong cách chững chạc, thanh lịch hơn.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 1

2. Túi xách hình họa

Đừng nghĩ đến việc sẽ đến dự một buổi họp hay cuộc gặp gỡ với mọt chiếc túi xách in hình quả dứa ngộ nghĩnh.Túi xách công sở của bạn không nên quá tẻ nhạt nhưng cũng đừng quá trẻ con. Tốt nhất, bạn nên chọn dáng túi hộp sang trọng, kiểu dáng tinh tế.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 2

3. Sơn móng quá nổi

Sơn móng nghệ thuật rất nổi bật nhưng cũng giống như phụ kiện, nếu sử dụng quá nhiều sẽ không phù hợp với môi trường công sở. Bạn không nên sử dụng quá nhiều sơn nhũ khi đi làm, thay vì thế, nên chọn gam màu nhã nhặn.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 3

4. Giày đính nơ

Những món đồ dễ thương, ngộ nghĩnh thường không thích hợp với môi trường công sở. Bạn nên chọn những đôi giày đơn giản và thanh lịch.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 4

5. Áo in hình động vật

Bạn có thể tự tin mặc trang phục in họa tiết đến công sở nhưng tuyệt đối không nên mặc những họa tiết trẻ con như in hình động vật.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 5

6. Vòng cổ to bản, quá lấp lánh

Món phụ kiện này có thể rất thích hợp với những trang phục dự tiệc, đi chơi tối cuối tuần nhưng ngoại trừ khi xuất hiện tại nơi làm việc. Bạn cần phân biệt rõ đâu là trang phục dạ hội và đâu là trang phục công sở.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 6

7. Áo phong cách boho

Váy áo boho chỉ thích hợp với những chuyến đi dã ngoại hay du lịch nhưng khi đi làm thì tuyệt đối không. Đừng để sự nhăn nhúm, phóng khoáng của áo boho phá hỏng phong cách thanh lịch của bạn.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 7

8. Phụ kiện cho tóc

Phụ kiện dành cho tóc mang tính trang trí rất cao vì thế nó thích hợp với những không gian tiệc tùng, phóng khoáng.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 8

9. Đồ lấp lánh

Chi tiết trang trí seuqin lấp lánh xuất hiện tràn ngập trên khắp các sàn diễn thời trang chứng tỏ rằng đây là xu hướng đang rất được yêu thích. Nhưng nó chỉ thực sự đẹp khi sử dụng phù hợp với hoành cảnh xuất hiện mà cụ thể là những bộ váy áo lấp lánh không thích hợp với môi trường công sở.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 9

10. Vòng tay quyến rũ

Khi đi làm, bạn nên ưu tiên những chiếc vòng tay đơn giản để thuận tiện cho công việc, không nên sử dụng các loại vòng quá cầu kỳ.

10 mon do nen "tay chay" trong tu do cong so - 10

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang công sở