3 đối thủ của Phạm Hương tại HHHV bị rò rỉ ảnh nóng

Ngày 11/12/2015 09:07 AM (GMT+7)

Những tấm hình nhạy cảm vừa bị rò rỉ có thể khiến 3 đối thủ của Phạm Hương đánh mất lợi thế.

Những người quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang bị choáng váng với thông tin xuất hiện ảnh nóng của thí sinh hoa hậu hoàn vũ.

Liên tiếp những bức ảnh nhạy cảm của các thí sinh đến từ Australia, Peru và Venezuela đã bị rò rỉ trên mạng xã hội và bị dân mạng truyền tay nhau. Đây chính là 3 đối thủ của Phạm Hương ở thời điểm hiện tại.

Điều đáng nói là 3 người đẹp này đều được đánh giá khá cao tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay và đều đang nằm trong danh sách top 10 người đẹp bình chọn nhiều nhất, trong đó Hoa hậu Australia đang giữ vững vị trí đầu bảng.

3 đối thủ của Phạm Hương tại HHHV bị rò rỉ ảnh nóng - 1

3 người đẹp từng bị rò rỉ ảnh nóng đang được đánh giá khá cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay

Đầu tiên là sự việc lộ ảnh "nóng" của người đẹp Australia, Monika Radulovic, cũng là cô gái đang được đặt nhiều kỳ vọng dành được vương miện Hoa hậu năm nay.

Những bức ảnh bán nude của cô trên một trang tạp chí đồng tính nữ với nhiều tư thế gợi cảm đã bị phát tán một cách chóng mặt vào đầu tuần trước. Trong một bức hình, Monika Radulovic còn để lộ cả nguyên phần ngực trần trụi.

3 đối thủ của Phạm Hương tại HHHV bị rò rỉ ảnh nóng - 2

3 đối thủ của Phạm Hương tại HHHV bị rò rỉ ảnh nóng - 3

Những bức ảnh gần như trần trụi của Monika Radulovic trên một trang tạp chí đồng tính nữ gây xôn xao dư luận

Tiếp theo đó là  sự vụ lộ ảnh nhạy cảm gây xôn xao của 2 người đẹp đến từ Venezuela và Peru. Cô gái cô gái 21 tuổi Mariana Jimenez, đến từ Venezuela đang đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng bình chọn trên fanpage của Miss Universe tuy nhiên, sự cố lần này có thể khiến cô mất điểm.

Thời điểm vừa mới đăng quang Hoa hậu Venezuela, Mariana Jimenez đã bị phát tán những bức ảnh trần trụi bên cạnh các mẫu nam và mẫu nữ. Tuy nhiên, đây là loạt ảnh được công bố công khai bởi nó nằm trong một chiến dịch chống HIV mà người đẹp tham gia 2 năm trước đây.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Venezuela thời điểm đó cũng đã lên tiếng bảo vệ người đẹp và cho rằng "Truyền thông đã thiếu khách quan và chuyên nghiệp khi lật tung lại những tấm hình này nhằm hạ bệ và ảnh hưởng tới nhiều người khác.

Hoa hậu Mariana Jimenez là Hoa hậu thể thao năm 2012 và tổ chức chúng tôi ủng hộ những hành động nhân văn mà cô ấy đã tham gia. Cô ấy là một người có nền tảng đạo đức tốt".

3 đối thủ của Phạm Hương tại HHHV bị rò rỉ ảnh nóng - 4

Những bức ảnh nóng mà Mariana Jimenez chụp cho một chiến dịch đẩy lùi HIV đã bị xới lại sau khi cô đăng quang Hoa hậu Venezuela từng khiến người đẹp rơi vào vòng xoáy dư luận

Thí sinh hoa hậu bị lộ ảnh nóng thứ ba là Laura Sopya, đến từ Peru. Cô đang là người thứ 3 có lượt bình chọn cao nhất trên fanpage của Miss Universe. Tuy nhiên, Mariana Jimenez cũng từng bị phát tán những bức ảnh "nóng" nhạy cảm gây tranh cãi.

3 đối thủ của Phạm Hương tại HHHV bị rò rỉ ảnh nóng - 5

3 đối thủ của Phạm Hương tại HHHV bị rò rỉ ảnh nóng - 6

Đang nắm giữ nhiều lợi thế nhưng việc rò rỉ ảnh "nóng" trước giờ khai màn của 3 người đẹp Australia, Peru và Venezuela có thể sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương