3 xu hướng áo lót nâng ngực mới nhất sẽ khiến chị em ngực lép thích thú!

Ngày 15/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu áo lót có tác dụng nâng ngực rất thông minh, tạo vòng 1 tự nhiên mà vẫn mang đến cảm giác thoải mái.

Với những cô nàng ngực lép nhưng không muốn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ thì áo lót là chính là cứu cánh. Món phụ kiện này với thiết kế thông minh giúp ăn gian vòng 1 một cách thần kỳ. Trước tới nay, áo lót đệm ngực được xem là kiểu áo lót có chức năng độn ngực kỳ diệu nhất mà bất kỳ cô nàng ngực lép nào cũng có ít nhất một cái trong tủ đồ.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì bạn cần có. Chiếc áo lót đệm ngực rất hữu hiệu nhưng đôi khi tạo cảm giác bức bí. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu áo lót có tác dụng nâng ngực rất thông minh, tạo vòng 1 tự nhiên mà vẫn mang đến cảm giác thoải mái.

1. Áo lót dây rút

Áo lót dây rút là loại áo ngực có sợi dây điều chỉnh ở giữa, khi kéo hai đầu sợi dây, phần ngực 2 bên sẽ được đẩy sát vào nhau vào tạo nên vòng 1 đầy đặn rất tự nhiên. Áo lót dây rút có hai loại là kiểu áo có dây đai hoặc kiểu áo lót dính vào da để phù hợp với từng kiểu trang phục khác nhau.

3 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 1

Áo lót dây rút giúp vòng 1 trở nên đầy đặn một cách nhanh chóng

3 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 2

Sợi dây thông minh giữa chiếc áo ngực có tác dụng kéo hai bầu ngực sát gần nhau

3 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 33 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 4

Mẫu áo lót này đang được bán rầm rộ tại các shop bán nội y

2.  Áo lót có bàn tay nâng

Lấy cảm hứng từ việc bàn tay nâng ngực cao hơn, kiểu áo lót có hình bàn tay nâng ngực đã được ra đời nhằm tôn vòng 1 căng đầy. Thay vì dùng đệm mút thì mặt trong của chiếc áo lót này có hình một bàn tay hơi khum khum ôm vào vòng 1 và có tác dụng đẩy. vòng 1 lên cao.

3 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 5

Áo lót có bàn tay nâng ngực có tác dụng nâng ngực một cách êm ái, mềm mại

3 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 6

Thay vì dùng đệm mút thì bàn tay nâng ngực lại đầy không khí nên tạo cảm giác thoải mái

3 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 7

3. Áo lót siết đai

Chiếc áo lót này có kiểu dáng thông thường như những chiếc áo lót khác nhưng nó được thiết kế thêm phần đai ngay dưới chân ngực. Phần đai này có móc tôm đóng mở theo từng khấc giống như mặt sau của phần áo ngực mà khi kéo hai đầu đóng vào nó sẽ ép cho vòng 1 tròn hơn, đôn cao hơn. 

3 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 8

Áo lót siết đai có kiểu dáng khỏe khoắn, giúp nâng ngực một cách tự nhiên

3 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 93 xu huong ao lot nang nguc moi nhat se khien chi em nguc lep thich thu! - 10

Chiếc áo lót này cũng mang đến cảm giác rất thoải mái

Mang danh nữ hoàng nội y nhưng Ngọc Trinh lại thường gặp vấn đề với áo lót
Người đẹp thường mặc áo xuyên thấu, váy cắt xẻ phóng khoáng nhưng lại chưa đủ tinh tế để chọn một món nội y phù hợp để bộ cánh trông hoàn hảo hơn.

Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nội y