4 mẫu váy 'cứu tinh' cho cô dâu ngực lép

Ngày 11/10/2013 10:27 AM (GMT+7)

Chọn đúng kiểu váy, các cô dâu sẽ không phải mặc cảm với vòng 1 'khiêm tốn' của mình.

Nhiều cô dâu đau đầu khi chọn váy cưới vì sở hữu thân hình không hoàn hảo với vòng ngực phẳng. Thế nhưng thật ra chọn váy cho cô dâu ngực phẳng không hề khó. Với chút khéo léo trong lựa chọn trang phục, bạn sẽ khắc phục được nhược điểm này khi chọn đúng dáng cổ váy hay chất liệu và chi tiết trang trí đúng chỗ.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 1
Nhiều cô dâu đau đầu khi chọn váy cưới vì sở hữu thân hình không hoàn hảo với vòng ngực phẳng. Thế nhưng thật ra chọn váy cho cô dâu ngực phẳng không hề khó.

Hãy cùng tham khảo 4 gợi ý váy cưới hoàn hảo cho nàng dâu ngực lép dưới đây để có thể tự tin tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình nhé!

1. Váy cổ thuyền, vai chờm:

Một đường viền cổ áo cao sẽ làm cho ngực của bạn trông đầy đặn hơn. Thêm nữa dáng cổ thuyền và vai chờm giúp bạn không cần bận tâm đến việc bị lộ vòng ngực nhỏ cũng như luôn tự tin khi di chuyển. Với phần thân trên được trang trí ren, tạo cảm giác ngực tròn đầy hơn, gợi cảm lấp ló sau màn ren mỏng manh. Kết hợp cùng dáng váy đuôi cá xòe giúp tôn thêm đường cong mềm mại cho cơ thể, nàng dâu thật kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn gợi cảm, thu hút.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 2
Một đường viền cổ áo cao sẽ làm cho ngực của bạn trông đầy đặn hơn. Thêm nữa dáng cổ thuyền và tay chờm giúp bạn không cần bận tâm đến việc bị lộ vòng ngực nhỏ cũng như luôn tự tin khi di chuyển.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 3
Với phần thân trên được trang trí ren, tạo cảm giác ngực tròn đầy hơn, gợi cảm lấp ló sau màn ren mỏng manh.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 4
Kết hợp cùng dáng váy đuôi cá xòe giúp tôn thêm đường cong mềm mại cho cơ thể, nàng dâu thật kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn gợi cảm, thu hút.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 5

2. Váy cưới lệch vai:

Mẫu váy cưới với thiết kế lệch vai, xếp vải tuyn trước ngực tạo độ xốp giúp vòng một trông đầy đặn hơn. Thêm vào đó, váy đuôi cá chiết eo cao khoe eo thon tôn thêm đường cong đối lập với vòng ngực giúp tạo ảo giác vòng ngực đầy đặn hơn, cơ thể mềm mại hơn.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 6
Mẫu váy cưới với thiết kế lệch vai, xếp vải tuyn trước ngực tạo độ xốp giúp vòng một trông đầy đặn hơn.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 7
Váy đuôi cá chiết eo cao khoe eo thon tôn thêm đường cong đối lập với vòng ngực giúp tạo ảo giác vòng ngực đầy đặn hơn, cơ thể mềm mại hơn.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 8

3. Váy chữ A, cổ ren cao, lưng trần:

Áo cưới chữ A thường có phần thân áo vừa vặn, phần váy xòe nhẹ nhàng từ eo xuống theo hình chữ A thường hợp tôn dáng, phù hợp với mọi cô dâu. Thêm phần cổ cao sẽ giúp bạn không còn lo lắng sẽ để lộ vòng ngực khiêm tốn. Những trang trí họa tiết ren cầu kỳ lôi kéo sự chú ý của người khác lên phần cổ thanh mảnh, gương mặt sáng của bạn thay vì  để ý phần ngực nhỏ.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 9
Áo cưới chữ A thường có phần thân áo vừa vặn, phần váy xòe nhẹ nhàng từ eo xuống theo hình chữ A thường hợp tôn dáng, phù hợp với mọi cô dâu. Thêm phần cổ cao sẽ giúp bạn không còn lo lắng sẽ để lộ vòng ngực khiêm tốn.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 10
Những trang trí họa tiết ren cầu kỳ che đi ngực phẳng, lôi kéo sự chú ý của người khác lên phần cổ thanh mảnh, gương mặt sáng của bạn.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 11
Vòng ngực lép, cô dâu có thể khoe nét quyến rũ với lưng trần mảnh mai, rất gợi cảm mà thanh lịch.

4. Váy cưới đính ren nổi:

Cô dâu sở hữu vòng ngực phẳng rất thích hợp với kiểu váy có phần ngực đính đáp cầu kì: ren hoa nổi, đá pha lê, xếp nếp... Các chi tiết ở ngực sẽ giúp vòng một trông đầy đặn hơn và cũng tạo ra được đường cong ảo cần thiết với hai vòng còn lại.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 12
Cô dâu sở hữu vòng ngực phẳng rất thích hợp với kiểu váy có phần ngực đính đáp cầu kì: ren hoa nổi, đá pha lê, xếp nếp... Các chi tiết ở ngực sẽ giúp vòng một trông đầy đặn hơn và cũng tạo ra được đường cong ảo cần thiết với hai vòng còn lại.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 13
Những chi tiết thêu ruy băng nổi mềm mại này không chỉ giúp vòng 1 của cô dâu trông đầy đặn tròn trịa, còn là chi tiết trang trí giúp mẫu váy cưới thêm ấn tượng.

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 14

Photo: Pumn Trần

Stylist: Nguyễn Trang

Trang phục: Lek Chi, Hà Nội

Make up: Lệ Hiền

Model: Minh Phượng

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 15

7 gợi ý váy cưới 'xiêu lòng' cô dâu

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 16

Váy cưới hợp mình là hạnh phúc lớn lao

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 17

10 váy cưới vintage "trong mơ" cho cô dâu thu

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 18

Giúp nàng công sở diện len họa tiết

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 19

4 cách phối khăn lụa cùng blazer

4 mẫu váy cứu tinh cho cô dâu ngực lép - 20

Muôn kiểu điệu cùng khăn Thu

Theo Nguyễn Trang _ Photo: Pumn Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới