5 màn ứng xử ngớ ngẩn nhất các cuộc thi Hoa hậu

Ngày 22/02/2014 14:03 PM (GMT+7)

Họ là những người đẹp bị cư dân mạng gắn mác "Chân dài não ngắn".

Những người đẹp, chân dài vẫn thường bị xã hội gắn đóng đinh quan điểm rằng "Chân dài não ngắn" hay "Bình hoa di động". Dẫu biết rằng đây là những quan niệm tiêu cực và khá cực đoan thế nhưng khi "thưởng thức" 5 câu trả lời ứng xử dưới đây của các thi sinh hoa hậu trong các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, không ít người phải lắc đầu ngán ngẩm trước sự ngờ nghệch thậm chí đến ngốc ngếch ẩn sau một nhan sắc vượt trội của các người đẹp.

Và dưới đây là Top 5 câu trả lời ứng xử được xem là "thiếu i ốt" nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu:

1. Trong cuộc thi Hoa hậu Philippines 2001, thí sinh Jeani Anderson lọt vào top 5 đã nhận được câu hỏi rằng: "Nếu được trao cơ hội để trở thành một cô gái xinh đẹp nhưng không thông minh và thông minh những thiếu xinh đẹp thì bạn sẽ chọn cô gái nào?". Jeani Anderson tự tin trả lời rằng: "Tôi sẽ chọn một cô gái xinh đẹp. Bởi vì xinh đẹp là sự tự nhiên nhưng để thông minh thì chúng ta có thể học hỏi, tu dưỡng để có thể thông minh hơn". Bên cạnh đó, những cử chỉ, nét mặt ngây ngô của cô khi không hiểu câu hỏi của giám khảo cũng khiến khán giả có một trận cười "vỡ bụng".

5 màn ứng xử ngớ ngẩn nhất các cuộc thi Hoa hậu - 1

2. Tại cuộc thi Miss Teen Mỹ 2007, thí sinh Kaitlin Upton (từng danh ngôi Hoa hậu Nam Carolina) khiến khán giả có một trận cười nghiêng ngả với câu trả lời "thiếu i ốt".

Khi được hỏi rằng tại sao 1/5 người Mỹ không thể định vị được nước Mỹ trên bản đồ thì, Kaitlin Upton đã trả lời thẳng thắn như...một học sinh tiểu học : "Cá nhân tôi nghĩ rằng người Mỹ không thế làm thế bởi vì nhiều người trong số chúng ta không có bản đồ. Giáo dục của Mỹ cũng giống như một số nước Nam Phi, Iraq... và tôi nghĩ rằng nền giáo dục của nước ta cần phải giúp đỡ người Mỹ, giúp đỡ Nam Phi, Iraq và cả các nước Châu Á để có thể xây dựng tương lại cho chúng ta"

5 màn ứng xử ngớ ngẩn nhất các cuộc thi Hoa hậu - 2

Câu trả lời của người đẹp Kaitlin Upton bị cư dân mạng chế giễu

3. Kênh truyền hình Onlne Young Turks từng phát hẳn một bản tin về câu trả lời gây nhiều tranh cãi của Hoa hậu California trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2009, Carrie Prejean. Khi được nam giám khảo Perez Hilton - một blogger đồng tính lừng danh tại Mỹ  - dành cho câu hỏi rằng: liệu có nên ủng hộ hôn nhân đồng tính thì người đẹp Carrie Prejean trả lời như "dội một gáo nước lạnh" vào mặt giám khảo Perez Hilton rằng hôn nhân chỉ nên giữa đàn ông và phụ nữ. Trước câu trả lời này, giám khảo đồng tính đã phản ứng rất gay gắt, sau khi cuộc thi kết thúc anh đã đăng tải đoạn video ứng xử này lên trang cá nhân, kèm dòng status rằng: "Cô ta đã đưa ra một câu trả lời tồi tệ nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu. Cô ta đã thua cuộc vì quá ngu ngốc". Nam giám khảo này cũng tuyên bố thêm "nếu như Carrie Prejean có dành được vương miện thì tôi sẽ nhảy bổ lên sân khấu và cướp chiếc vương miện của cô ta". Trong cuộc thi năm đó, Carrie Prejean dành ngôi Á hậu 1.

5 màn ứng xử ngớ ngẩn nhất các cuộc thi Hoa hậu - 3

4. Hoa hậu California 2012, Leah Cecil khiến khán giả sững sỡ trước câu trả lời rất ngớ ngẩn và thiếu hiểu biết:

-Câu hỏi của giám khảo: "Bạn nghĩ như thế nào về  euthanasia (cái chết nhân đạo)"

Người đẹp trả lời: "Đây là một trong những vấn đề mà tôi chưa từng được học vì thế tôi cần phải tìm hiểu thêm điều này có nghĩa là gì... Nhưng theo tôi thì đó là một loại vaccine!!

5 màn ứng xử ngớ ngẩn nhất các cuộc thi Hoa hậu - 4

5. Hoa hậu Serbia 2013 đã có một câu trở lời rất thật thà và ngô nghê.

Câu hỏi của giám khảo đưa ra rằng: "Nếu bạn được chọn để trở thành lửa hoặc nước. Bạn sẽ chọn cái nào?"

Hoa hậu Serbia thật thà trả lời: "Ồ, tôi là một con người và tôi không biết khi mình là nước hay lửa thì sẽ như thế nào. Và chính vì lý do đó mà tôi thực sự không muốn trả lời câu hỏi này. Tôi là một người phụ nữ có cảm xúc nhưng lửa và nước thì không hề có!"

5 màn ứng xử ngớ ngẩn nhất các cuộc thi Hoa hậu - 5

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang