5 ngày cùng bộ đôi trắng-đen 'quyền lực'

Ngày 15/04/2013 17:21 PM (GMT+7)

Xu hướng 'trắng đen' với 5 kiểu biến hóa hoàn toàn khác biệt cho 5 ngày làm việc.

Mời bạn đón đọc chuyên đề 'Phối đồ cùng Eva' vào lúc 14h, các ngày thứ 2 hàng tuần trên chuyên mục Thời trang của Eva.vn

Xu hướng "Đen- trắng" đang ngự trị mùa mốt này với sự lăng-xê nhiệt tình từ các ngôi sao. Và không đơn giản chỉ là các item đen- trắng riêng lẻ kết hợp lại cùng nhau mà "đen - trắng" còn được pha trộn tạo thành những sọc kẻ, in hoa, họa tiết.. Cùng Eva khám phá cách diện xu hướng này cho 5 ngày theo 5 cách hoàn toàn khác nhé!

Thứ 2: tránh rét nàng Bân cùng blazer kẻ trắng đen

Hãy tăng độ thú vị cho chiếc blazer khoác ngoài sơ mi trắng bằng những đường kẻ sọc. Kết hợp trắng cả cây với quần âu trắng sẽ giúp bạn trông cao hơn và vẫn hợp xu hướng nếu cởi blazer bên ngoài. Phụ kiện ánh kim là cách để bạn thêm điểm nhấn cho trang phục mà không ảnh hướng tới luật đen - trắng.

Trắng- đen nữ tính cùng peplump ngày thứ 3

Nếu bạn thấy tông đen trắng có phần tương phản quá mạnh, dễ trông nam tính hóa thì hãy kết hợp xu hướng này với những item nữ tính như áo peplum cùng chân váy bút chì ôm sát, giày cao gót mũi nhọn.

Giấu dáng cùng kẻ xéo

Những đường kẻ xéo trên váy liên là một trong những cách tạo ảo giác giúp bạn trông thon hơn mà không phải diện nguyên cả một cây đen. Chiếc cardigan vạt chéo dáng dài sẽ giúp cơ thể bạn được chia theo chiều dọc và khiến áo giác do kẻ xéo tạo ra càng phát huy tác dụng.

Thứ 4 thú vị cùng mix-match họa tiết

Tông đen trắng trở nên thú vị hơn nhiều nếu bạn khéo léo kết hợp các dạng họa tiết đen trắng cùng nhau. Eva cũng gợi ý cho bạn chấm bi đen trắng luôn dễ kết hợp với mọi họa tiết đen trắng còn lại. Một chiếc thắt lưng ánh kim sẽ là phụ kiện hợp lý tạo điểm nghỉ cho mắt trên bộ đồ quá nhiều họa tiết.

Xu hướng "Đen- trắng" với phong cách retro

Yêu thích thời trang hoài cổ với những chiếc váy xòe những năm 50 thì set đồ với chân váy xòe họa tiết trái tim đen trắng, thắt eo với thắt lưng bản to dưới đây chính là dành cho bạn.

Bạn gặp khó khăn trong việc phối một món trang phục nào đó. Hãy gửi cho chúng tôi hình ảnh của trang phục, stylist của Eva.vn sẽ giúp bạn đưa ra những cách phối kết hợp hoàn hảo nhất. Mọi thông tin xin gửi tới hòm thư Thoitrang.eva@24h.com.vn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phối đồ cùng Eva
Tin hay đừng bỏ lỡ