6 dấu hiệu "chàng" không thích gu ăn mặc của bạn

Thật khó để biết bạn trai không thích phong cách ăn mặc của bạn, nhất là khi anh ấy luôn khen bạn thật xinh đẹp.

Sẽ rất khó nhận biết bạn trai không thích phong cách ăn mặc của bạn, nhất là khi anh ấy luôn khen bạn thật xinh đẹp. Thật ra điều này cũng khó khăn cho chàng, vì khó có thể cởi mở về chiếc vày bạn đang mặc là một chiếc váy xấu xí. Vì thế, những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được anh ấy đang không thích những trang phục của bạn:

1. Thường xuyên châm chọc trang phục của bạn

Khi bạn mặc một chiếc váy, anh ấy có trêu chọc bạn không? Nếu anh ấy thường xuyên nói bạn mặc trông giống con trai hoặc trông bạn thật kỳ quái trong trang phục nào đó, thì đây là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang không thích phong cách của bạn. Có thể đối phương muốn bạn trông cổ điển và nữ tính hơn.

6 dau hieu "chang" khong thich gu an mac cua ban - 1

Châm chọc, trêu đùa là biểu hiện đầu tiên của sự không vừa mắt của chàng

2. So sánh bạn với các cô gái khác

Nếu anh ấy thường so sánh bạn với các cô gái khác, thì có thể anh ấy đang đề cập đến phong cách ăn mặc của bạn. Nếu anh ấy nói cụ thể về một cô gái nào đó trông thật xinh trong chiếc váy nào đó, thì là lúc anh ấy đang trực tiếp chê chiếc váy của bạn. Khi bạn trai luôn so sánh bạn với người khác mà không cho bạn được lời khen nào, thì thực sự anh ấy đang không thích những trang phục của bạn chút nào.

6 dau hieu "chang" khong thich gu an mac cua ban - 2

Hãy xem lại những lần so sánh với cô gái khác của chàng, nguyên nhân có thể do gu ăn mặc tệ hại của bạn

3. Chàng giúp bạn chọn trang phục

Nếu bạn trai liên tục nhấn mạnh sẽ đi mua quần áo với bạn, anh ấy thường xuyên chọn trang phục cho bạn, khăng khăng về một món đồ phù hợp với bạn, hay chỉ thích bạn mặc chiếc váy mà anh ấy thích... Hoặc giả quà anh ấy tặng bạn luôn là quần áo, thì chứng tỏ anh ấy không thích phong cách thời trang của bạn chút nào.

6 dau hieu "chang" khong thich gu an mac cua ban - 3

6 dau hieu "chang" khong thich gu an mac cua ban - 4

Nhiều người đàn ông sẵn sàng bỏ thời giờ để tìm kiếm trang phục đẹp cho bạn gái, vì họ yêu hoặc vì bạn ăn mặc quá cẩu thả?

4. Chàng tỏ ra bối rối

Nếu bạn trai luôn cảm thấy không tự nhiên khi đi ăn hoặc đi dạo với bạn, thì rất rõ ràng là anh ấy không thích phong cách thời trang của bạn. Có lẽ anh ấy không dám thành thật với bạn là anh ấy thấy bối rối, xấu hổ...nếu như thế, bạn nên chú ý tới chiếc váy mình đang mặc trên người.

6 dau hieu "chang" khong thich gu an mac cua ban - 5

Hãy tinh ý hơn để nhận ra phút bối rối vì bạn

5. Chàng khuyên bạn nên thay đổi tủ quần áo

Nếu anh ấy thường xuyên báo bạn mặc những thứ cổ điển hoặc nữ tính hơn, hoặc anh ấy nói muốn bạn thay đổi tủ quần áo của mình,anh ấy đang cố gắng hàm ý bạn hãy thay đổi gu thời trang của mình. Đây là dấu hiệu dễ thấy nhất khi một chàng trai không thích phong cách thời trang của bạn gái.

6 dau hieu "chang" khong thich gu an mac cua ban - 6

Đổi tủ quần áo là một trong những cách chàng nghĩ ra để bạn thay đổi

6. Luôn luôn phàn nàn về cách ăn mặc của bạn

Và cuối cùng, các cô gái, nếu bạn trai luôn phàn nàn về trang phục của bạn, thì chứng tỏ anh ấy không thích cái cách bạn ăn mặc. Chàng có thể cởi mở chia sẻ là chiếc váy trông già hoặc trông không tự nhiên với bạn. Có thể anh ấy nói một cách cởi mở, hoặc cũng có thể anh ấy phàn nàn về quần áo bạn mặc, khi đó hãy xem lại thời trang của chính mình.

6 dau hieu "chang" khong thich gu an mac cua ban - 7

Đừng để tới khi bạn trai phàn nàn về phong cách, bạn mới thẳng thắn nhìn nhận lại

Nếu bạn thấy bạn trai không thích trang phục của mình, hãy nói chyện thẳng thắn với anh ấy về vấn đề này. Có phải anh không thích phong cách của em? Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn nhé!

Theo Minh (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác