Á hậu Phương Lê khoe vai trần nuột nà với áo yếm

Ngày 25/04/2016 15:19 PM (GMT+7)

Á hậu Phương Lê đã khoe trọn vẻ đẹp cuốn hút, đằm thắm và thần thái viên mãn trong một thiết kế của nhà mốt Thủy Nguyễn.

Là một trong những khách mời tham dự đêm diễn thứ hai của sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2016 (VIFW 2016), á hậu Phương Lê nhanh chóng thu hút sự chú ý của các ống kính truyền thông khi xuất hiện thật ấn tượng trong một trang phục nằm trong bộ sưu tập "Viên Mãn" của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.

Chia sẻ cảm nhận với trang phục đang diện tại sự kiện, á hậu Phương Lê cho biết cô vô cùng cảm kích sự tài hoa và sức sáng tạo tuyệt vời của Thủy Nguyễn - một trong những nhà thiết kế mà Phương Lê vô cùng yêu quý. Đặc biệt là mối quan tâm rất đồng điệu về hình ảnh người phụ nữ cũng như vai trò, thiên chức của họ trong gia đình.

Việc sinh ra những đứa con ngoan, thông minh, tự do làm điều bản thân yêu thích và thực hiện được những đam mê, với Phương Lê đó là là niềm viên mãn của người phụ nữ. Và có thể thấy, không chỉ nổi tiếng tài năng và sắc đẹp, Phương Lê còn sở hữu một tổ ấm vô cùng hạnh phúc bởi gia đình luôn là động lực để người đẹp vượt qua mọi thử thách của cuộc sống, là nền tảng của mọi sự thành công.

Cũng chính vì điều này mà Phương Lê luôn được mọi người ngưỡng mộ, trở thành niềm mơ ước của không ít chị em. Sự viên mãn của người đẹp cũng phần nào mang đến vẻ hoàn hảo cho bộ trang phục tôn vinh người phụ nữ.

Bên cạnh đó, Phương Lê cũng vô cùng yêu thích hơi thở Bắc Bộ - một phong cách rất Việt Nam mà Thủy Nguyễn đã thổi hồn vào BST Viên Mãn. Hơn hết là ý nghĩa tuyệt vời về hình ảnh người phụ nữ với vẻ đẹp tròn đầy và vẹn toàn trong cuộc sống, là cái đẹp của sự tự do, tự tại, đậm chất Á đông.

a hau phuong le khoe vai tran nuot na voi ao yem - 1

Á hậu Phương Lê đã khoe trọn vẻ đẹp cuốn hút, đằm thắm và thần thái viên mãn trong một thiết kế của nhà mốt Thủy Nguyễn.

a hau phuong le khoe vai tran nuot na voi ao yem - 2

Cô ngày càng đẹp hơn trước ống kính

a hau phuong le khoe vai tran nuot na voi ao yem - 3

Á hậu xinh đẹp rất đầu tư cho hình ảnh của mình trước truyền thông

a hau phuong le khoe vai tran nuot na voi ao yem - 4

Phương Lê và stylist Đinh Thành Long

a hau phuong le khoe vai tran nuot na voi ao yem - 5

Vẻ đẹp rạng rỡ của cô thu hút rừng ống kính nhiếp ảnh

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam International Fashion Week 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ