Á hậu Phương Lê lộng lẫy với váy ren, môi đỏ kiêu kỳ

Ngày 18/03/2016 11:28 AM (GMT+7)

Á hậu Phương Lê đã xuất hiện tại một sự kiện văn hóa trang trọng với diện mạo hoàn hảo.

Định hình cho mình phong cách thời trang đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, quyến rũ, dù xuất hiện ở sự kiện nào, Á hậu Phương Lê cũng có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Mới đây, cô đã xuất hiện tại một sự kiện văn hóa trang trọng với diện mạo hoàn hảo.

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Phương Lê chọn cho mình bộ trang phục kết hợp với phong cách trang điểm kiêu sa làm nổi bật vẻ đẹp quý phái.

Kết hợp hoàn hảo và tinh tế "cây hàng hiệu" từ những nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới, Á hậu Lê Phương nổi bật tại sự kiện với vẻ quý phái, đài các, khéo léo khoe những đường cong hoàn hảo.

a hau phuong le long lay voi vay ren, moi do kieu ky - 1

 Hoa hậu Phương Lê luôn là khách mời quan trọng tại các sự kiện đẳng cấp với vai trò là một doanh nhân thành đạt, Hoa hậu Doanh nhân người Việt. 

a hau phuong le long lay voi vay ren, moi do kieu ky - 2

Thời gian qua công chúng yêu mến có thể thấy rằng, Hoa hậu Phương đầu tư kỹ lưỡng cho vẻ ngoài của mình mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Đương nhiên dịp này cũng không phải là ngoại lệ, kết hợp với chiếc đầm đen thiết kế sang trọng, quyến rũ cùng với trang sức từ những thương hiệu cao cấp. Nổi bật trên nền đen cổ điển, Hoa hậu Phương Lê còn tinh tế chọn cho mình chiếc túi xách tay màu cam sang trọng.

a hau phuong le long lay voi vay ren, moi do kieu ky - 3

a hau phuong le long lay voi vay ren, moi do kieu ky - 4

Hoa hậu Doanh nhân người Việt tự tin phô diễn đường cong hút mắt và khuôn ngực quyến rũ khi khoác trên mình mẫu đầm sang trọng.

a hau phuong le long lay voi vay ren, moi do kieu ky - 5

Á hậu xinh đẹp khoe dáng bên các doanh nhân thành đạt

a hau phuong le long lay voi vay ren, moi do kieu ky - 6

a hau phuong le long lay voi vay ren, moi do kieu ky - 7

Những trang phục mang phong cách cổ điển, quý phái góp phần khẳng định hình tượng sang trọng và đẳng cấp của Hoa hậu Phương Lê. Hoa hậu Phương Lê dần được công chúng ghi nhận là mỹ nhân mặc đẹp dẫn đầu nhiều trào lưu đang thịnh hành.

a hau phuong le long lay voi vay ren, moi do kieu ky - 8

a hau phuong le long lay voi vay ren, moi do kieu ky - 9

Dù tham gia bất kỳ sự kiện nào, Hoa hậu Phương Lê cũng có sự đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh. Bên cạnh đó, hoa hậu còn được đánh giá cao về cách ứng xử khéo léo, thông minh. 

Theo Hạ Tú My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ