Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang

Ngày 29/04/2016 17:04 PM (GMT+7)

Với hình ảnh đẹp trong nhiều năm tham gia showbiz, Băng Châu luôn nhận được sự quan tâm mỗi khi xuất hiện.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 diễn ra từ ngày 23 đến 26 - 4 tại TP.HCM với 19 show diễn của hơn 20 nhà thiết kế trong và ngoài nước. Xuất hiện trong sự kiện, Á hậu Thể thao Băng Châu dịu dàng như mọi khi với váy lụa bay bổng.

Á hậu Băng Châu cùng nhiều nghệ sĩ được Doanh nhân Dương Quốc Nam mời tham dự tiệc VIP Pure Gourmet Dinner bế mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016.

Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang - 1

Buổi tiệc Vip có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Hoa Hậu Kỳ Duyên và Á khôi thể thao Băng Châu, ...

Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang - 2

Là hình mẫu tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố trí tuệ và sắc đẹp, Á hậu Thể thao Băng Châu luôn khiến nhiều người quan tâm khi xuất hiện.

Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang - 3

Gần đây, Băng Châu xuất hiện nhiều tại các sự kiện trong showbiz với hình ảnh và trang phục được đầu tư chỉn chu hơn trước.

Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang - 4

Á hậu Băng Châu nổi bật, cuốn hút dự tiệc VIP bế mạc VIFW 2016.

Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang - 5

Kiểu tóc chải phồng tôn gương mặt thon gọn của Băng Châu. Cô tạo điểm nhấn bằng khuyên tai bản to để hoàn thiện hình ảnh.

Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang - 6

Á hậu Băng Châu lôi cuốn, nổi bật với bộ jumpsuit cá tính nhưng không kém phần sang trọng tham dự đêm bế mạc và tiệc VIP Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016.

Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang - 7

Dàn người đẹp đọ sắc mừng với những mẫu thiết kế nổi bật. Diễm Hương chọn mẫu thiết kế màu xanh quân đội của Lê Thanh Hoà rạng rỡ bên Băng Châu dịu dàng đằm thắm với váy lụa đỏ.

Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang - 8

Á hậu Băng Châu nâng tầm phong cách khi chọn chiếc túi hiệu LV cùng tone váy. Người sáng lập ra chương trình chị Quỳnh Trang cũng chọn đồ nổi bật vui vẻ khi tuần lễ thành công và được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu thời trang.

Á hậu thể thao Băng Châu nổi bật trên thảm đỏ thời trang - 9

Á hậu thể thao Băng Châu giữ được vẻ đẹp và nhan sắc nhờ chế độ tập luyện và ăn uống khắt khe, cô trẻ trung hơn nhiều so với tuổi.

Theo Bảo Ngọc - Ảnh: Ông Tám Cộng đồng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuần lễ thời trang quốc tế