Alexander McQueen từng miệt thị Victoria Beckham

Ngày 29/07/2014 10:31 AM (GMT+7)

Khi còn sống, nhà thiết kế đồng tính từng nhận xét bà Becks chẳng biết gì về thời trang và không chấp nhận việc bà mặc đồ do ông thiết kế.

Alexander McQueen là nhà thiết kế tài năng bậc nhất của làng thời trang thế giới. Sự ra đi đột ngột của ông vào năm 2010 khiến biết bao người sững sờ. McQueen được phát hiện treo cổ tự vẫn tại nhà riêng ở London chỉ 9 ngày sau khi mẹ ông qua đời. Nhiều nguồn tin cho rằng nhà thiết kế tài danh tìm đến cái chết vì quá tuyệt vọng khi mất đi người mẹ thân yêu.

Mới đây, Archie Reed, người bạn tình suốt 12 năm của Alexander McQueen đã có những chia sẻ bất ngờ về tính cách, con người của nhà thiết kế tài hoa bạc mệnh. Theo tiết lộ của Archie, McQueen là một người yêu nhẹ nhàng, một người bạn trung thành, một người luôn hết lòng với những hoạt động thiện nguyện. Nhưng ông cũng là một người nóng tính và cực kỳ khó ưa. Alexander McQueen từng miệt thị Victoria Beckham.

alexander mcqueen tung miet thi victoria beckham - 1

Nhà thiết kế Alexander McQueen.

Nhớ lại những chuyện trong quá khứ, Archie cho biết, trong số những sao đến viếng Alexander McQueen và bày tỏ sự tôn kính dành cho ông, có những người từng bị McQueen chửi bới, miệt thị không thương tiếc.

Chẳng hạn như Victoria Beckham. Khi Alexander McQueen qua đời, cô từng đau xót: “Thế giới đã mất đi một tài năng lớn. Tất cả những gì Alexander McQueen chạm vào đều trở nên đẹp hơn, chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều”. Nhưng Victoria không biết rằng nhà thiết kế tài năng mà cô ca ngợi từng nổi trận lôi đình khi thấy cô diện chiếc chân váy kẻ ô màu đỏ của ông trên phố hồi năm 2006.

"McQueen tức giận hét lên: 'David có thể mặc đồ của tôi, nhưng cô ta thì không'. Anh ấy thấy David hấp dẫn, nhưng lại không chịu đựng được Victoria. Kể từ lần đó, bà Beck không nhận được bất cứ món quà nào từ Lee (tên thân mật Archie gọi McQueen)" -  người tình lâu năm của McQueen kể lại.

alexander mcqueen tung miet thi victoria beckham - 2

Victoria Beckham từng bị McQueen miệt thị khi mặc đồ do ông thiết kế.

"Lee cũng không coi Victoria là nhà thiết kế. Anh ấy thường càu nhàu: 'Cô ta thì biết cái quái gì về thời trang? Cô ta là một ngôi sao ca nhạc, nhưng thậm chí hát cũng chẳng nên hồn'.

Một lần khác, Alexander McQueen còn ném khoai tây vào Madonna tại buổi tiệc của Elton John: "Sau vụ va chạm, Madonna không bao giờ nói chuyện với Lee. Nhưng Lee không quan tâm, anh ấy bảo 'Cô ấy cứ để ý đến cái mông của mình, mà chẳng thèm quan tâm đến bất kỳ ai khác'.".

Stylist 38 tuổi cho biết, McQueen cũng sẵn sàng nổi điên và mạt sát ngay cả những người bạn thân thiết nhất nếu ông cảm thấy mình bị phản bội. McQueen từng gọi Kate Moss là "phiên bản nữ" của mình và hết sức đứng ra bảo vệ cô khi Kate bị giới thời trang quay lưng sau vụ bê bối sử dụng ma túy hồi năm 2005.

Tuy nhiên, khi biết tin Kate Moss hợp tác với Top Shop, McQueen tức giận đến mức ngay lập tức ném tất cả hình ảnh trên tường của cô xuống đất và thay thế bằng những bức ảnh khác. Archie Reed vẫn nhớ như in từng lời McQueen nói: "Rồi Kate cũng sẽ đến lúc hết thời. Tôi đã quay lưng lại với tất cả để đứng về phía cô ấy. Vậy mà một lời cảm ơn tôi cũng không nhận được"

alexander mcqueen tung miet thi victoria beckham - 3

Alexander McQueen và Kate Moss từng là những người bạn thân. Nhưng ông đã nổi giận khi bị Kate phản bội.

Ngoài ra, Alexander McQueen còn từng xích mích với người đàn bà quyền lực Anna Wintour - tổng biên tập tạp chíVogue

Mỹ - khi hai người hợp tác trong một bộ hình thời trang.

(Theo Minh Đức (Zing.vn))
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang